Home Tại sao chọn chúng tôi Công chứng bản dịch nhanh nhất Hồ Chí Minh

Công chứng bản dịch nhanh nhất Hồ Chí Minh

Hiện nay tình hình kinh tế khá ảm đạm, nhiều tổ chức và cá nhân cũng muốn cắt giảm chi phí, trong đó có chi phí dịch thuật. Để tạo điều kiện và góp phần cắt giảm chi phí dịch thuật, chúng tôi thực hiện dịch vụ Công chứng bản dịch (Chứng thực bản dịch) nhanh nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

cong chung ban dich, chung thuc ban dich
Chúng tôi chỉ hạn hẹp chấp nhận công chứng bản dịch từ bên ngoài đối với tài liệu tiếng Anh mà thôi

Điều kiện để Công chứng bản dịch nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để có thể dịch công chứng nhanh, đối với chúng tôi chỉ cần là bản dịch. Bản dịch có rồi thì việc chứng thực bản dịch cũng không khó khăn gì. Thông thường chúng tôi chỉ chấp nhận bản dịch do chính Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt thực hiện.

Ngoài ra, i) bản chính cũng phải là bản chính thật, là bản có chữ ký và con dấu thật của cơ quan chức năng. Bản chính không phải là bản scan màu, không phải là bản photo, không phải là bản in ra từ máytính.

hoặc ii) là bản sao y bản chính có chữ ký và con dấu sống của cơ quan chức năng. Đối với tài liệu gốc là tiếng Việt thì bản sao y bản chính phải là chữ ký xác nhận của UBND phường, quận hoặc cấp nhà nước tương đương.

Đọc thêm Điều kiện để có bản dịch công chứng nhanh trong ngày

Dịch vụ Công chứng bản dịch nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng doanh nghiệp và cá nhân, chúng tôi chỉ hạn hẹp chấp nhận công chứng bản dịch / chứng thực bản dịch từ bên ngoài đối với tài liệu tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn, Trung, Thái, Khmer… những ngôn ngữ khác cần công chứng bản dịch thì bản dịch này phải được thực hiện bởi Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt.

Tuy là tiết kiệm chi phí, nhưng nếu bản dịch không chất lượng do khả năng dịch thuật chưa đủ chuyên môn, chúng tôi vẫn từ chối công chứng bản dịch vì bản dịch công chứng / chứng thực bản dịch liên quan đến trách nhiệm bản dịch công chứng mà báo chí đã đăng tin.

Xin nhắc lại chúng tôi chỉ thực hiện công chứng bản dịch từ bên ngoài chỉ đối với tài liệu tiếng Anh và bản dịch này phải chính xác nội dung so với bản gốc theo quy định của luật công chứng.

Để biết thêm thông tin về Công chứng bản dịch nhanh nhất Thành phố Hồ Chí Minh, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.