Home Tại sao chọn chúng tôi Các công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam đặt tại Bình Thạnh, TPHCM

Các công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam đặt tại Bình Thạnh, TPHCM

Các công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam đặt tại Bình Thạnh, TPHCM là thương hiệu mà khách hàng dành cho PNVT.vn. Thật sự toàn thể thành viên của PNVT đã cố gắng hết sức, chứ không phải một cá nhân nào có thể làm được. Đây là sự đoàn kết của các bộ phận với nhau. Nhân bài viết này PNVT cũng tri ân đến toàn thể khách hàng đã và đang hỗ trợ PNVT trong thời gian qua.

các công ty dịch thuật tốt nhất việt nam
Các công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam – PNVT.vn

Nhận thức đúng về điều kiện tiến đến Các công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam

Từ lúc dịch vụ dịch tiếng Nhật sang tiếng Việtdịch tiếng Việt sang tiếng Nhật đi vào hoạt động, toàn thể lãnh đạo và thành viên của PNVT đã họp và nhận thức đúng đắn để hướng đến Các công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam, định hướng bao gồm:

– Nhận thức: được tất cả thành viên của PNVT nắm vững, đây là điều vô cùng quan trọng, từ nhân viên kinh doanh cho đến biên phiên dịch tiếng Nhật, ai cũng nhận thức đúng.

– Đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng: 10 năm làm việc, cũng là 10 năm PNVT gặt hái thành công, và chúng tôi ghi nhận được các nhu cầu khách hàng sau đây mà các công ty dịch thuật khác không thực hiện được, bao gồm:

+ Dịch chuyên ngành: để tìm người dịch được chuyên môn tiếng Nhật thì cũng rất khó. Tuy nhiên, PNVT may mắn có được những biên dịch rất tận tâm, và có trình độ chuyên môn cao.

+ Dịch nhanh khẩn trong 1,2 ngày: đây là sự nổ lực to lớn của anh/chị biên phiên dịch tại PNVT. và chúng tôi thường nhận thức rằng dịch nhanh sẽ thường có sai sót, nên đã kiểm tra kỹ hơn trong khâu dịch nhanh để hạn chế tối đa sai sót xảy ra.

+ Địa điểm tiện lợi cho khách hàng: Vị trí của PNVT rất dễ tìm và gần quận 1, là địa điểm tin cậy của nhiều khách hàng. Thật vậy, cách ngã 4 Hàng Xanh chỉ 50%, đoạn 2 chiều, hướng quận 1, là địa chỉ quan thuộc cho nhiều khách hàng quận Bình Thạnh.

+ Thân thiện, uy tín, chính xác: đây là yêu cầu căn bản và quan trọng nhất. Yếu tố chính xác của bản dịch là yếu tố quyết định nhất. Cũng là yếu tố khách hàng có “quay lại” hay không.

Hành động ngay

Nói thì ai cũng nói được, quan trọng PNVT nói ở đây là phải bắt tay vào làm vào thực hiện thì mới đạt những gì đặt ra. Bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào, cụ thể ở đây là thương hiệu về Các công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam, trong đó PNVT phải nằm trong danh sách này, thì cái căn cơ đầu tiền nhất là chất lượng dịch vụ, chất lượng dịch vụ phải thật, nếu không thật thì PNVT sẽ không thể tồn tại. Khi đã thật chất lượng rồi, thì mới tính đến việc phát triển khách hàng.

Với phương châm “người thật việc thật”, không nói suông, PNVT đã và được nhiều khách hàng đặt lòng tin và hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều khách hàng khác đến với chúng tôi.

Các thách thức mới đối với Các công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu khách hàng đa dạng, như việc dịch công chứng tiếng Nhật trong ngày, gây không ít khó khăn cho các công ty dịch thuật, trong đó có PNVT. Chúng tôi đang cố gắng để đầu năm sau, khoảng tháng 4/2018 là có thể thực hiện được nhu cầu này. Nhân sự thì có, tuy nhiên, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như lượng tài liệu quá lớn, tài liệu chuyên môn sâu,…thì đòi hỏi phải có đủ thời gian mới mong làm được.

Và điều lưu ý nữa, việc công chứng bản dịch còn phụ thuộc nhiều vào cơ quan nhà nước, đôi khi có họp đột xuất thì cũng ảnh hưởng không nhỏ lên tiến độ công chứng này.

Danh hiệu “Các công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam” là tiêu chí để PNVT hướng đến, chúng tôi không mê danh vọng, chỉ là giống như “câu nhắc nhở” để chúng tôi làm tốt hơn và tốt hơn, để sống với cái tâm an lạc và vui vẻ, vì quý khách được việc thì chúng tôi cũng vui theo, và một khi Quý khách vui, thì tự động khách hàng sẽ tìm đến PNVT nhiều hơn!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.