Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Báo giá dịch thuật tiếng Nhật, chi phí dịch thuật rẻ

Báo giá dịch thuật tiếng Nhật, chi phí dịch thuật rẻ

Bạn đang cần tìm dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ? Bạn muốn được báo giá dịch thuật tiếng Nhật chuẩn xác, nhanh chóng ngay? Hãy gọi ngay cho Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, chúng tôi sẽ báo giá chính xác. Nếu hồ sơ dịch thuật nhiều trang, chúng tôi sẽ tính chi phí ưu đãi.

giá dịch thuật tiếng Nhật

Chí phí dịch thuật tiếng Nhật rẻ có đảm bảo không?

Tiếng Nhật Bản là một trong những ngôn ngữ theo hệ thống chữ tượng hình vì thế việc dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật, Nhật sang tiếng Việt đòi hỏi phải là người thông thạo cả 2 ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm. Và dĩ nhiên, theo cách tư duy thông thường chi phí rẻ dịch thuật tiếng Nhật rẻ liệu có đảm bảo chất lượng không?

Thực tế có các tình huống sau:

1) Chi phí dịch thuật tiếng Nhật rẻ nhưng chất lượng ko đảm bảo, do năng lực biên dịch viên tiếng Nhật chưa cao, còn ít kinh nghiệm dịch thuật.

2) Chí phí dịch thuật tiếng Nhật rẻ ở từng thời điểm nhất định, do chính sách ưu đãi, khuyến mãi của công ty, trung tâm dịch thuật. Với trường hợp này tuy dịch thuật tiếng Nhật rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

3) Chi phí dịch thuật tiếng Nhật rẻ do biên dịch viên là người Nhật – đồng thời cũng là nhà quản lý của công ty, trung tâm dịch thuật tiếng Nhật, họ có thể ưu đãi riêng với hồ sơ dịch thuật từ tiếng Nhật sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Nhật.

4) Chi phí dịch thuật tiếng Nhật rẻ do số lượng hồ sơ dịch thuật nhiều, công ty/văn phòng dịch thuật không phải chi trả cho vấn đề cơ sở vật chất nhiều,…

Giá dịch thuật tiếng Nhật được tính trên cơ sở nào?

Giá dịch thuật tiếng Nhật được tính trên cơ sở sau:

– Số trang tài liệu dịch thuật tiếng Nhật, số ký tự trên trang văn bản/ file điện tử

– Dạng tài liệu đơn giản/phức tạp, có form, bảng biểu nhiều hay ít, dạng tài liệu dịch thuật là văn bản hay file điện tử, phần mềm thiết kế…

– Thời gian xử lý mất nhiều hay ít thời gian (yếu tố này có liên quan đến dạng tài liệu dịch thuật)

– Chi phí cơ sở vật chất (mặt bằng văn phòng), máy móc, …

– Chi phí chi trả cho biên dịch viên….

Báo giá dịch thuật tiếng Nhật tại Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

PNVT báo giá chính xác dựa trên tài liệu. Do đó, các bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Nhật hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác, hãy gửi file, văn bản, giấy tờ đến văn phòng của PNVT. Biên dịch của PNVT trên cơ sở đó sẽ thông báo, báo giá dịch thuật tiếng Nhật chính xác.

Ngoài ra, khi thấy tận mắt tài liệu cần dịch, chúng tôi có thể tính chi phí ưu đãi với những tài liệu có nhiều trang, form tài liệu đơn giản. Đặc biệt, với tài liệu cần công chứng tư pháp thì chi phí cũng sẽ khác. Cho nên các bạn hãy gọi cho PNVT và gửi tài liệu cần dịch để được báo giá dịch thuật tiếng Nhật chính xác, đảm bảo chất lượng.

Xem thêm:

Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.