Vì sao chọn dịch thuật tiếng Nhật tại PNVT?

Dịch thuật tiếng Nhật (Japanese translation) đang là một trong những nhu cầu cần thiết trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế. Mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng phát triển, vì đó nhu cầu sử dụng các tài liệu, văn bản tiếng Nhật ngày càng nhiều ở Việt Nam. Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng bạn để có một bản dịch thuật chính xác, chuyên nghiệp.

dịch thuật tiếng nhật

Như thế nào là bản dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp ?

Dịch thuật tiếng Nhật là một ngành nghề đòi hỏi chuyên môn cao, đòi hỏi người dịch phải giỏi cả về ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội. Dịch thuật khó khăn hơn viết văn bản gốc. Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ phức tạp, có nhiều bộ chữ, có nhiều từ, cấu trúc phức tạp. Người Nhật nổi tiếng với phong cách sống và làm việc nghiêm túc, chỉnh chu. Để dịch tốt tiếng Nhật, truyền tải hết thông điệp của văn bản. Người làm dịch thuật không những nắm vững về từ mới, ngữ pháp mà còn phải rất am hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản. Bên cạnh đó người dịch thuật còn phải thật thành thạo tiếng mẹ đẻ. Giỏi tiếng Việt giúp người dịch hiểu hết ý để có thể truyền đạt lại một cách chính xác nhất.

Dịch thuật tiếng Nhật theo kiểu trực tiếp là giữ nguyên văn phong, cấu trúc ngữ pháp của ngôn ngữ gốc. Chính xác ý tưởng nguyên văn của văn bản gốc. Tuy nhiên do sự khác về đặc trưng giữa ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích, nên không phải lúc nào cũng sử dụng phương pháp này được.

dịch thuật tiếng nhật chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Nhật theo kiểu đối chiếu là người dịch phải tìm ý dịch thoát khỏi cấu trúc nguyên bản, tìm ra cấu trúc phù hợp với ngôn ngữ đích để diễn tả lại nhưng vẫn truyền tải hết nội dung một cách mạch lạc, dể hiểu. Người dịch thuật viên phải hiểu thấu đáo nguyên bản của câu, của đoạn để diễn tả chính xác không thêm bớt hay thay đổi ý của nguyên bản.

Tại sao bạn phải đến công ty dịch thuật tiếng Nhật ?

Để có thể dịch một văn bản dịch thuật tiếng Nhật đạt chất lượng thì việc tìm đến một công ty dịch thuật tiếng Nhật là một lựa chọn hoàn toàn đúng.

-Yêu cầu về dịch thuật đối với tiếng Nhật tương đối cao vì vậy khi tìm đến đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, có thể dịch các loại văn bản liên quan đến tiếng Nhật một cách chính xác, mạch lạc, dễ hiểu có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

-Đảm bảo chất lượng dịch thuật: Tài liệu có thể đơn giản hoặc phức tạp. Nếu là một văn bản có tính chuyên ngành liên quan đến các lĩnh vực: khoa học- kĩ thuật, y tế…Đối với các loại văn bản như vậy đòi hỏi người dịch phải có trình độ chuyên môn sâu, rộng có thể phân biệt các khái niệm để diễn đạt một cách chính xác nhất.Những người làm dịch thuật họ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm có thể xử lý tốt các tình huống. Cùng với các công cụ hỗ trợ để đảm bảo bản dịch của bạn đạt chất lượng cao.

-Độ chính xác của bản dịch: độ chính xác của bản dịch là một điều rất quan trọng đối với một bản dịch, để duy trì tính toàn vẹn của tài liệu đặc biệt đối với văn bản chuyên ngành. Với đội ngũ của công ty dịch thuật họ không chỉ dịch đúng về nội dung mà còn đúng cả về ngữ pháp, câu, dấu.
Nhưng để có thể tìm đến một công ty dịch tiếng Nhật đáng tin cậy, đáp ứng được những yêu cầu được nêu ở phía trên bạn phải lựa chọn công ty nào vì hiện nay công ty trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh rất nhiều.

công ty dịch thuật tiếng nhật

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) được hình thành từ đầu năm 2008, mục tiêu kim chỉ nam là “mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, và vì lợi ích cao nhất của quý khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để mang đến những dịch vụ tốt nhất và giá cả phù hợp cho khách hàng với tiêu chí “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”. Luôn tìm hiểu khách hàng cần gì và muốn gì để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng một cách chính xác và khoa học.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật tiếng Nhật. Chúng tôi có thể giải quyết tình huống một cách linh hoạt, hiệu quả dựa trên trình độ chuyên sâu, kinh nghiệm xử lý đem đến cho khách hàng bản dịch chuẩn xác nhất. Đội ngũ biên dịch của PNVT không chỉ làm việc trên giấy tờ bằng tiếng Nhật, mà chúng tôi còn thường xuyên làm việc với người Nhật. Vì vậy bạn hãy yên tâm về đội ngũ dịch thuật của PNVT chúng tôi.

Cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại PNVT

-Bản đúng thời gian yêu cầu của khách hàng

-Biên dịch đủ trình độ và có nhiều năm kinh nghiệm

-Bản dịch đúng ngữ pháp, chính xác về mặt nội dung

Ngoài ra, việc công chứng bản dịch tiếng Nhật cũng góp phần không nhỏ khi thực hiện các thỏa thuận, văn bản pháp luật, các công văn để sử dụng hợp pháp ở Việt Nam. Để trải nghiệm ngay dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật của chúng tôi, bạn hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top