Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng TPHCM

Báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng TPHCM

Hiện nay, giá dịch thuật không có con số thống nhất. Giá dịch thuật công chứng cũng như vậy. Và đây là mối quan tâm của rất nhiều người khi cần xử lý hồ sơ, bổ sung bản dịch, bản dịch công chứng để gửi cho các cơ quan, tổ chức có yếu tố nước ngoài. Việc báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng TPHCM cũng khác với các tỉnh thành khác.

báo giá dịch thuật công chứng TPHCM

Dịch vụ báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng TPHCM như thế nào?

Việc báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng TPHCM thường được tính trên đơn vị TRANG (tức số trang), số lượng CHỮ (ký tự).  Và mỗi dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng sẽ báo mức giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng khác nhau, bởi:

 • Căn cứ vào loại ngôn ngữ dịch thuật, dịch thuật công chứng (ngôn ngữ phổ biến hay ngôn ngữ hiếm…)
 • Trên cơ sở năng lực của biên dịch viên (thỏa thuận chi phí dịch giữa biên dịch và dịch vụ dịch thuật)
 • Tốc độ xử lý hồ sơ: dịch thuật, dịch thuật công chứng khẩn/gấp hay dịch vụ thường
 • Chi phí điểm công chứng (có những ngôn ngữ không thể công chứng ở TPHCM mà phải công chứng ở Hà Nội, nên có thêm khoản phí chuyển hồ sơ qua đường bưu chính hoặc qua máy bay…)

Do đó, mỗi dịch vụ báo giá dịch thuật và giá dịch thuật công chứng TPHCM khác nhau. Vấn đề ở đây không phải là bạn nghiên cứu các bảng báo giá dịch thuật hay báo giá dịch thuật công chứng,  mà giữa mênh mông các công ty dịch thuật, trung tâm dịch thuật, văn phòng dịch thuật tại TPHCM thì khó lòng chọn được nơi cung cấp dịch vụ phù hợp với yêu cầu nếu như cứ căn cứ vào giá cả để làm tiêu chí chọn lựa.

Mỗi dịch vụ báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng TPHCM khác nhau. Để đảm bảo chọn được dịch vụ dịch thuật, dịch vụ dịch thuật công chứng phù hợp, đáp ứng yêu cầu xử lý hồ sơ thì giá cả chỉ là 1 yếu tố trong  tiêu chí lựa chọn mà thôi.

Xem thêm:

Vậy chọn dịch vụ báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng TPHCM như thế nào?

Có nhiều tiêu chí và giá dịch thuật, dịch thuật công chứng là 1 trong số rất nhiều tiêu chí  lựa chọn dịch vụ. Thông thường người ta dựa vào các tiêu chí sau:

 • Báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng
 • Chất lượng dịch thuật, giá dịch thuật công chứng (làm việc chuyên nghiệp, bản dịch chính xác…..)
 • Dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng lâu năm
 • Tốc độ xử lý hồ sơ dịch thuật, dịch thuật công chứng (dịch nhanh, dịch thường)
 • Chế độ hỗ trợ (khuyến mãi, hậu mãi, giao kết quả….)
 • Mức độ thuận tiện về khoảng cách (xa, gần nhà/nơi làm việc…)
 • Tầm quan trọng (mức độ yêu cầu của nơi tiếp nhận) của hồ sơ, thủ tục

Thực tế, mục tiêu của việc dịch thuật, dịch thuật công chứng là chất lượng kết quả, làm sao đảm bảo giấy tờ, văn bản được cá nhân, cơ quan, tổ chức tiếp nhận chấp thuận. Do đó tùy thuộc vào mong muốn, yêu cầu kết quả bản dịch thuật (bản dịch thuật công chứng) hoặc tầm quan trọng của thủ tục mà các bạn chọn dịch vụ báo giá dịch thuật phù hợp.

Phú Ngọc Việt báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng TPHCM như thế nào?

Phú Ngọc Việt (PNVT) là công ty Dịch thuật có uy tín ở TPHCM, được thành lập từ năm 2008. Hơn 13 năm hình thành và phát triển, PNVT với sự đồng hành của lực lượng biên dịch viên cộng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, đến nay đã hỗ trợ xử lý hồ sơ dịch thuật, dịch thuật công chứng hơn 40 ngôn ngữ khác nhau.

CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT – dịch thuật, dịch thuật công chứng TRONG NGÀY. Liên hệ ngay tại Văn phòng: 217/2A1, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lịch mở cửa văn phòng (thứ 2 – thứ 6): Sáng 8h00 – 12h00; Chiều 13h15 – 17h15.

PNVT tư vấn, báo giá 24/7, trường hợp gấp, có đủ điều kiện PNVT sẽ hỗ trợ triển khai dịch thuật vào Thứ 7, Chủ nhật.

Trong hơn 40 ngôn ngữ đó, có 11 ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý (Italia), Nga, Hàn, Trung, Nhật, Thái, Campuchia (Khmer), Phạn (Pali, Sankrit) PNVT nhận hỗ trợ dịch thuật, dịch thuật công chứng trong ngày. Và hơn 30 ngôn ngữ dịch thuật, dịch thuật công chứng trong 2-3 ngày, hoặc có thể lâu hơn tùy số lượng hồ sơ, giấy tờ….

PNVT sẽ báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng chính xác với từng ngôn ngữ cụ thể. Trường hợp dịch thuật, dịch thuật công chứng số lượng nhiều, PNVT có chương trình hỗ trợ. Riêng các hồ sơ dịch thuật, dịch thuật công chứng của các vị tu sĩ, các linh mục, những nhà hướng dẫn tâm linh được hưởng chế độ ưu đãi về giá cả.

– Để được báo giá dịch thuật, giá dịch thuật công chứng chính xác, cụ thể, các bạn nên gửi file chụp (scan) qua email/zalo của PNVT. Bởi thực tế, việc báo giá dựa trên loại ngôn ngữ, dạng (form) tài liệu (đơn giản/phức tạp), số lượng chữ (ký tự)… Và một số loại giấy tờ, văn bản có thể khiến bạn nhầm lẫn khi yêu cầu dịch thuật (bởi các ký tự ngôn ngữ tưởng là của ngôn ngữ này, nhưng thực tế là ngôn ngữ khác, phải qua việc kiểm tra của biên dịch chúng tôi thì mới rõ ràng ngôn ngữ được thể hiện trên văn bản).

– Cũng cần lưu ý là phải xác thực rõ với nơi tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ, văn bản của các bạn để biết chính xác cần phải chuyển ngữ giấy tờ – văn bản sang ngôn ngữ nào (bởi 1 quốc gia có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ) và quan trọng là xác định mục đích: chỉ yêu cầu dịch thuật hay là yêu cầu dịch thuật công chứng.

Báo giá dịch thuật và báo giá dịch thuật công chứng mỗi ngôn ngữ sẽ khác nhau. PNVT không chỉ đảm bảo phí dịch thuật, dịch thuật công chứng hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng bản dịch, dịch thuật công chứng, và chắc chắn kết quả bản dịch, dịch thuật công chứng được mọi cá nhân, cơ quan, tố chức tiếp nhận. Nếu các bạn có nhu cầu báo giá dịch thuật, báo giá dịch thuật công chứng TPHCM chính xác, hãy đến với PNVT nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.