Home Công chứng tư pháp 5/10 ngôn ngữ dịch thuật công chứng trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

5/10 ngôn ngữ dịch thuật công chứng trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng tài liệu là một hoạt động kép, bao gồm dịch thuật tài liệu và công chứng bản dịch hay chứng nhận bản dịch. Dịch thuật công chứng vô cùng quan trọng, đòi hỏi người thực hiện công việc này phải vừa am hiểu quy định pháp luật, vừa phải có chuyên môn về việc dịch thuật cũng như lĩnh vực dịch.

PNVT là một công ty Dịch thuật có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Do đó chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng 5/10 ngôn ngữ dịch thuật công chứng trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM.

Từ 24/5/2023, PNVT Dịch công chứng trong ngày 5 ngôn ngữ: tiếng Anh – Pháp – Nhật – Hàn – Trung (với tài liệu dưới 5 trang).

Tiếng Thái – Nga – Ý – Tây Ban Nha – Pali thì qua ngày hôm sau.

Tiếng Đức tạm ngưng hỗ trợ khách hàng.

 

5/10 ngôn ngữ dịch thuật công chứng trong ngày nào được PNVT đáp ứng cho khách hàng?

Trên thế giới có trên 500 thứ tiếng, mặc dù chúng tôi đã cố gắng mở rộng diện phục vụ của mình, song PNVT chúng tôi chỉ dịch thuật công chứng 5/10 ngôn ngữ TRONG NGÀY sau đây: Tiếng Anh – Pháp  – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản. (5 ngôn ngữ khác: tiếng Nga – Thái Lan – Italia (Ý) – Tây Ban Nha – Pali (Phạn / Sankrit) thì hôm sau có kết quả).

Chúng tôi chắc chắn và đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm dịch thuật công chứng. Chúng tôi hiểu rằng: việc phô trương những gì chúng tôi không làm được sẽ giống như thùng rỗng kêu to, sớm muộn gì cũng sẽ thất bại. Do đó chất lượng sản phẩm dịch thuật công chứng 5/10 ngôn ngữ trong ngày là tiêu chí hàng đầu mà PNVT đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng.

Các bạn yên tâm dù hiện tại chúng tôi chỉ đáp ứng 10 ngôn ngữ dịch thuật công chứng, nhưng trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng diện ngôn ngữ dịch thuật công chứng trong ngày. Bởi chúng tôi luôn có chính sách mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong và ngoài nước.

dịch thuật Phú ngọc Việt

Dịch thuật công chứng 5/10 ngôn ngữ TRONG NGÀY nghĩa là gì ?

Dịch thuật công chứng 05 ngôn ngữ trong ngày tại PNVT thực chất là hoạt động chuyển ngữ từ văn bản bằng tiếng Việt, đã có xác nhận bằng con dấu pháp lý của cơ quan/tổ chức sang một trong chín ngôn ngữ trên, và ngược lại, từ văn bản của một trong chín ngôn ngữ trên, đã có xác nhận con dấu của cơ quan/ tổ chức sang tiếng Việt.

Bản dịch ngôn ngữ này phải được công chứng tư pháp nhằm chứng thực bản dịch được dịch chính xác so với bản gốc, và với chữ ký của người dịch được niêm yết tại Phòng tư pháp. Bạn có thể nhận được bản dịch thuật công chứng trong ngày thông qua việc nhờ PNVT giúp sức. Vì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện việc này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

9 ngô ngữ dịch thuật công chứng trong ngày

Yêu cầu về chất lượng của một bản dịch công chứng là gì?

Một bản dịch công chứng chất lượng là một bản dịch đảm bảo các yêu cầu sau đây:

Bản dịch phải đảm bảo đúng ngữ pháp, diễn đạt thoát ý, dễ hiểu, đúng nội dung và format gần giống với bản gốc.

Công chứng bản dịch thể hiện việc chứng nhận chữ ký trong bản dịch là đúng với chữ ký của người biên dịch đã đăng ký ở Phòng tư pháp; chứng nhận nội dung bản dịch là chính xác, không vi phạm pháp luật, không trái đạo đức xã hội (hay xem xét, kiểm tra bản dịch so với bản gốc thuộc loại văn bản pháp lý được công chứng tư pháp); có chữ ký của công chứng viên và đóng dấu của tổ chức /đơn vị công chứng.

chất lượng của một bản dịch công chứng

Yêu cầu để có bản dịch công chứng 5/10 ngôn ngữ nhanh trong ngày tại PNVT

Nếu bạn đang cần gấp bản dịch thuật công chứng nhanh thì bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Liên hệ và chụp/scan bản gốc, sau đó gửi file chụp qua email, zalo, viber….cho PNVT trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể triển khai dịch ngay lập tức.

Bản gốc phải được chuyển đến văn phòng PNVT trước 14g00 để chúng tôi kiểm tra. Phải có bản gốc đối chiếu thì chúng tôi mới có thể công chứng tư pháp tại Phòng công chứng tư pháp.

Tài liệu (bảng biểu, bằng cấp, bảng điểm, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe….) dưới 5 trang sẽ công chứng lấy ngay trong ngày tại PNVT. Những tài liệu từ 5 trang trở lên sẽ lấy trong ngày hôm sau.

 

yêu cầu bản dịch công chứng trong ngày

Nơi dịch thuật công chứng 10 ngôn ngữ uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM

Đối với tài liệu dịch thuật công chứng thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn các công ty Dịch thuật có uy tín tại TPHCM để tiến hành chuyển ngữ tài liệu. Bởi các công ty uy tín có đội ngũ dịch thuật đã được xác nhận và đăng ký chữ ký tại cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền.

Tài liệu sau khi dịch chính xác thì bạn có thể công chứng bản dịch tại phòng công chứng nhà nước (Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện) hoặc phòng công chứng tư nhân tại TPHCM.

Tuy nhiên, theo PNVT thì bạn nên đến phòng công chứng nhà nước để chứng thực bản dịch, bởi phòng công chứng tư nhân chỉ có thể công chứng 1 số loại văn bản, giấy tờ còn phòng công chứng nhà nước thì có thể công chứng tất cả các loại hồ sơ, văn bản dù là văn bản trong nước hay ngoài nước.

Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Sở dĩ PNVT có thể ứng đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh trong ngày là do:

Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam. Gần như đội ngũ này đã từng du học, sinh sống và làm việc tại nước ngoài hay làm việc với người nước ngoài tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ này lại có nhiều năm kinh nhiệm trong việc dịch thuật và công chứng bản dịch. Do đó, PNVT chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

PNVT am hiểu quy trình dịch thuật – công chứng, biết đường đi của tài liệu, nắm chắc thủ tục công chứng tư pháp và đặc biệt chúng tôi là cộng tác viên của Phòng tư pháp, thuộc UBND Quận Bình Thạnh, TPHCM trong nhiều năm qua.

Phú Ngọc Việt báo giá hợp lý bản dịch công chứng. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.

Quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng giúp bạn có được bản dịch công chứng trong ngày.

nhu cầu dịch thuật công chứng trong ngày tại bình thạnh

Như vậy, dịch thuật công chứng sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn chọn dịch vụ thuộc một trong 5/10 ngôn ngữ dịch thuật công chứng trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM của công ty PNVT chúng tôi. Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn có thể lựa chọn cách tốt nhất để có bản dịch công chứng nhanh chóng và hoàn chỉnh. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi các bạn hoặc người thân quen của mình cần dịch thuật công chứng nhanh trong ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.