Home Tại sao chọn chúng tôi Bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh Việt công chứng tại Bình Thạnh, TPHCM

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh Việt công chứng tại Bình Thạnh, TPHCM

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh Việt công chứng tại Bình Thạnh, TPHCM là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi đang tìm một công ty dịch thuật uy tín thực hiện báo giá dịch thuật hay bảng giá dịch thuật, cụ thể là bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh. Ngoài ra, phải nhắc đến bảng giá dịch thuật công chứng vì thường tài liệu phải công chứng mới có thể nộp vào các cơ quan tiếp nhận hồ sơ. Báo giá dịch thuật Anh Việt cũng thường được hỏi đến nhưng với tỉ lệ ít hơn.

báo giá dịch thuật
Báo giá dịch thuật từ PNVT.vn

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh Việt công chứng?

Giá dịch thuật thường không giống nhau cho những nội dung khác nhau cho cùng một ngôn ngữ, tài liệu mang tính chuyên môn cao thì đòi hỏi sự đầu tư nhiều thì giá sẽ cao, trong khi những tài liệu phổ thông thì phí thấp. Và đã đắng đo nhiều việc có nên đưa bảng giá dịch thuật lên website để khách hàng đều biết cho thuận thiện, sau cùng PNVT quyết định không đưa bảng gia công khai, vì các lý do sau:

bảng giá dịch thuật tiếng anh
Bảng giá dịch thuật tiếng Anh tại PNVT.vn
  • Giá chênh lệch rất lớn giữa tài liệu chuyên môn cao và tài liệu phổ thông, một khi đã đưa bảng giá dịch thuật sẽ làm cho khách hàng so sánh là đương nhiên, nhưng khó sẽ thấy có sự thiệt thòi gì đó.
  • Bảng giá dịch thuật công chứng của PNVT là cạnh tranh nhất tùy theo từng tài liệu khác nhau.
  • Đặc biệt là Bảng giá dịch thuật tiếng Anh càng cạnh tranh, vì công ty có biên dịch thường trực tại công ty, có thể xử lý nhanh các tài liệu dạng form mẫu.
  • Báo giá dịch thuật công chứng có 2 phần là dịch thuật riêng và công chứng riêng, có khi làm cho khách hàng khó hiểu và phải hỏi đi hỏi lại. Xem thêm dịch thuật công chứng

Sau cùng thì cách tốt nhất và đơn giản nhất là tính trên từng tài liệu một, bạn có tài liệu nào thì gởi mail cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá từng trường hợp cụ thể một.

Trình tự, cách thức tốt nhất để Bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh Việt công chứng

bảng giá dịch thuật
Bảng giá dịch thuật từ PNVT.vn

Để báo giá dịch thuật chính xác, bạn nên gởi toàn bộ tài liệu cho PNVT, nghĩa là:

1/ Ghi rõ dịch từ ngôn ngữ gì sang ngôn ngữ gì

2/ Gởi toàn bộ tài liệu cần dịch, tránh gởi 1 phần, vì như vậy sẽ không giúp đánh giá, hay báo giá dịch thuật công chứng được chính xác. Tất cả tài liệu đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

3/ Thời gian hoàn thành cần thiết: thời gian này quý khách nên trung thực ghi cụ thể và thành thật, tránh trường hợp tài liệu không cần gấp mà bảo làm khẩn, như vậy cũng ảnh hưởng lên chất lượng bản dịch, vì quỹ thời gian đủ sẽ giúp cho biên dịch làm tốt hơn vì họ dịch thông thả và đầu tư nhiều hơn.

Chúng tôi có cách này rất hay mà áp dụng cho rất nhiều khách hàng như sau:

  • Tài liệu nào thật sự cần gấp thì chỉ dịch gấp phần tài liệu đó thôi, còn tài liệu không không gấp thì vẫn dịch như thời gian yêu cầu thông thường. Điều này sẽ giúp cho bản dịch tốt hơn và quy trình làm việc tốt hơn.
  • Đặc biệt các tài liệu cần công chứng, thường giờ đây nhiều bất khả kháng xảy ra.
  • Đặc biệt là dịch website, cũng nên áp dụng công thức này. Chẳng hạn, chỉ cần dịch trước phần giới thiệu công ty, dịch vụ và sản phẩm chung chung của công ty…để đối tác nếu cần tìm hiểu sớm thì vẫn có cơ sở để họ xem…trong khi những hồ sơ năng lực, mẫu hợp đồng kinh tế (nếu chưa gấp) thì cho dịch sau, hoặc tiến độ giao bài chậm hơn.
bảng giá dịch thuật công chứng
Bảng giá dịch thuật công chứng tại Bình Thạnh, TPHCM

4/ Mức phí tối thiểu mà bạn chấp nhận được: một số trường hợp khách hàng và PNVT có thể sẽ chưa đi đến thỏa thuận về báo giá dịch thuật, hoặc bảng giá dịch thuật tiếng Anh chưa tính hợp lý, hay bạn chưa quyết định về bảng giá dịch thuật tiếng Anh, trong khi sếp thì muốn có bản dịch gấp, thì bạn phải xử lý cho thật khéo, vì một khi PNVT tiến hành dịch thì đồng nghĩa bảng giá dịch thuật công chứng này có hiệu lực và bạn phải thanh toán.

Việc thanh toán này có thể chia 2 trường hợp phổ biến sau:

i) Đối với những tài liệu chỉ cần gởi file dịch: thì bước 1, là bạn tiến hành thanh toán ngay cho PNVT và theo thời gian giao bài quy định, PNVT sẽ gởi trả bản file dịch cho bạn. Xem thêm Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

Bạn yên tâm về vấn đề này vì PNVT có cơ ngơi rõ ràng, và quy tắc hoạt động của chúng tôi là không lấy của ai 1 đồng nếu không làm tròn nhiệm vụ của mình. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi vẫn hết lòng xử lý và khắc phục, chứ chúng tôi không thờ ơ hay “đem con bỏ chợ” được.

ii) Đối với những tài liệu cần phải có đóng dấu tư pháp/ chứng thực dấu công ty: bạn có thể tự mang đến công ty hoặc chúng tôi sẽ sắp xếp đến nhận hồ sơ của bạn, tuy nhiên phải có một lượng tài liệu tối thiểu.

báo giá dịch thuật anh việt
Gọi ngay báo giá dịch thuật Anh Việt tại PNVT

Đến làm việc tại PNVT, bạn không nên quan tâm về báo giá dịch thuật, vì bảng giá dịch thuật chỉ mang tính tham khảo, hay bảng giá dịch tiếng Anh thường phải có tài liệu cụ thể thì mới chính xác được, lúc đó bạn sẽ thắc mắc, trong khi bạn gởi tài liệu yêu cầu dịch, và chúng tôi đưa ra bảng giá dịch thuật công chứng chính xác sẽ tốt hơn, có thể là báo giá dịch thuật tiếng Anh cụ thể nào đó, thì chúng tôi báo giá dịch thuật chính xác, vẫn tốt hơn là báo giá dịch thuật công khai nhưng không áp dụng được.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.