Bài tập thì hiện tài đơn trắc nghiệm online

Bài tập thì hiện tài đơn trắc nghiệm online dành riêng cho những bạn mới học tiếng Anh, để ôn lại kiến thức cấu trúc của thì hiện tại đơn, khi nào thêm s, es cho động từ thường, cách đọc khi thêm s/es….Xem tóm tắt công thức thì hiện tại đơn, thể phủ định, nghi vấn ở hình bên dưới trước khi làm bài, nếu bạn chưa nhớ.

Bài tập thì hiện tại đơn trắc nghiệm với mục đích giúp người học vừa chơi vừa học vừa giải trí mà mang lại kiến thức. Như các bạn biết, học mà không hành thì dễ quên lắm.
Bài tập trắc nghiệm thì hiện tại đơn còn giúp củng cố lại thì hiện tại đơn, đặc biệt là cách thêm "s" & "es". Thêm "es" sau các động từ tận cùng bằng O, S, Z, CH, SH, XE (ở sông zồi chẳng sợ xe); Chẳng hạn: go --> goes, wish --> wishes; Công thức: Danh từ số nhiều + động từ số nhiều (động từ số nhiều là động từ V gốc bỏ to); Danh từ số ít (he, she, it) + động từ (V) số ít (động từ số ít là động từ thêm s, es tận cùng)
Bắt đầu
Chúc mừng - bạn đã hoàn thành  Bài tập thì hiện tại đơn trắc nghiệm online (bài 1).Bạn đạt được  %%SCORE%% trên tổng  %%TOTAL%%.Bạn đạt hạng  %%RATING%%
Câu bạn đã chọn được bôi đậm dưới đây.
Trở về
Câu tô đậm là đã làm.
12345
678910
1112131415
1617181920
Kết thúc
Trở về

 

Bài tập trắc nghiệm thì hiện tại đơn (bài 2)

Bài tập trắc nghiệm thì hiện đơn được thiết kế giúp người mới học tiếng Anh có cơ hội ôn bài và làm nhiều thì nhớ dai. Đây là bài tập thì hiện tại đơn bao gồm các thể khẳng định, phủ định và nghi vấn. Bài tập thì hiện tại đơn trắc nghiệm được soạn để giúp người học có thể nhớ và ứng dụng vào thực tế.
Bắt đầu
Congratulations - you have completed Bài tập trắc nghiệm thì hiện tại đơn (bài 2).You scored %%SCORE%% out of %%TOTAL%%.Your performance has been rated as %%RATING%%
Câu bạn đã chọn được bôi đậm dưới đây.
Trở về
Câu tô đậm là đã làm.
12345
678910
Kết thúc
Trở về

 

Bài tập thì hiện tại đơn trắc nghiệm (bài 3)

Bài tập trắc nghiệm thì hiện tại đơn (bài 3) gồm 10 câu, là dạng bài tập chuẩn cho nên bạn cứ an tâm sử dụng, và có thể áp dụng vào thực tế. Bài tập thì hiện tại đơn giúp củng cố lại cấu trúc thì hiện tại đơn, đặc biệt chia động từ khi thêm s/es, và dùng ở 3 thể khẳng định, phủ định và nghi vấn. Các bạn càng làm nhiều thì sẽ càng nhớ dai. Bài tập thì hiện hiện tại đơn này giúp bạn vừa học vừa chơi, vừa chơi mà vừa nhớ lại kiến thức cũ.
Bắt đầu
Congratulations - you have completed Bài tập thì hiện tại đơn trắc nghiệm (bài 3).You scored %%SCORE%% out of %%TOTAL%%.Your performance has been rated as %%RATING%%
Câu bạn đã chọn được bôi đậm dưới đây.
Trở về
Câu tô đậm là đã làm.
12345
678910
Kết thúc
Trở về

 

Bài tập thì hiện tại đơn trắc nghiệm (bài 4)

Bài tập trắc nghiệm thì hiện tại đơn (bài 4) gồm 10 câu, gồm 3 thể khẳng định, phủ định, nghi vấn. Bài tập trắc nghiệm thì hiện tại đơn này giúp củng cố và nhớ lại cấu trúc thì hiện tại đơn, đặc biệt là cách thêm s/es khi chia động từ ở ngôi thứ 3 số ít (he/she/it). Bài tập thì hiện tại đơn này với hy vọng mang lại những giây phút thư giãn vừa mang lại kiến thức về thì hiện tại đơn. Nếu quên, xem lại hình bên dưới sẽ tóm tắt lại cấu trúc của 3 thể vừa nêu.
Bắt đầu
Congratulations - you have completed Bài tập thì hiện tại đơn trắc nghiệm (bài 4).You scored %%SCORE%% out of %%TOTAL%%.Your performance has been rated as %%RATING%%
Câu bạn đã chọn được bôi đậm dưới đây.
Trở về
Câu tô đậm là đã làm.
12345
678910
Kết thúc
Trở về

 

bài tập thì hiện tài đơn trắc nghiệm

Với hy vọng mang lại kiến thức về thì hiện tại đơn với bài tập thì hiện tại đơn trắc nghiệm, và 4 bài tập trắc nghiệm thì hiện tại đơn này chắc chắn giúp bạn nhớ lại thì hiện tại đơn nằm lòng. Bạn có thể góp ý ở phần bình luận bên dưới. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

4.7/5 - (27 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top