Home Về PNVT Ý nghĩa chất lượng dịch thuật với Phú Ngọc Việt

Ý nghĩa chất lượng dịch thuật với Phú Ngọc Việt

Công ty dịch thuật PNVT luôn tự hào những gì mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng và giữ vững phương châm “Làm được việc mới nhận tiền”

“Chữ Tâm Kia Mới Bằng Ba Chữ Tài”
 
 
dich tieng trung, dich tieng trung quoc, dich tieng hoa, dich vu dich tieng trung, dich vu dich tieng trung quoc, dich vu dich tieng hoa, dịch tiếng trung, dịch tiếng trung quốc, dịch tiếng hoa, dịch vụ dịch tiếng trung, dịch vụ dịch tiếng trung quốc, dịch vụ dịch tiếng hoaCâu thơ bất hủ trong truyện Kiều của Cụ Nguyễn Du đã đi vào bao lòng người. Cảm nhận và thấu hiểu được điều đó, toàn thể lãnh đạo và nhân viên PNVT quyết tâm phấn đấu để chữ “Tâm” gắn liền trong suốt quá trình kinh doanh của PNVT. Vì vậy PNVT luôn tự hào với phương châm làm việc của mình là bằng tất cả cái “Tâm” : chinh phục khách hàng bằng cái “Tâm” của người làm dịch thuật, cạnh tranh cũng bằng cái Tâm, bằng những gì PNVT đã và đang có và luôn luôn  lấy khách hàng làm trung tâm, tất cả vì lợi ích khách hàng. Để giữ vững phương châm ấy PNVT luôn hướng về  tiêu chí chất lượng của mình là:
 
Từ góc độ người dịch, chất lượng chính là thước đo đạo đức nghề nghiệp.
 
Từ góc độ khách hàng, chất lượng là niềm tin vững chắc.
 
Từ góc độ Phú Ngọc Việt thì chất lượng chính là sự sống còn.
 
Với điều kiện tiên quyết đó, Phú Ngọc Việt đã kết hợp hài hòa từ khâu thẩm định, phân phối cho đến kiểm tra để đạt chất lượng tối ưu nhất.
Xem thêm:
 
5/5 - (15 bình chọn)