Từ điển Oxford Collocations Dictionary 2nd Edition 2009 full crack

Từ điển Oxford Collocations Dictionary 2nd Edition 2009 full crack offline là từ điển cực hay, không thể thiếu cho những ai học tiếng Anh, mình liệt kê đây là từ điển cực đỉnh, được mình cài vào máy tính và tra cứu thường xuyên. Cái hay của từ Từ điển Oxford Collocations Dictionary 2nd Edition 2009 full crack nằm ở chỗ giúp người học có thể thành lập cụm từ và câu chuẩn xác như người bản xứ thường dùng.

Từ điển Oxford

Tải Từ điển Oxford Collocations Dictionary 2nd Edition 2009 full crack về máy

Để tải từ điển Từ điển Oxford Collocations Dictionary 2nd Edition 2009 full crack, bạn hãy click biểu tượng CLICK TẢI NGAY.

Sau khi tải về máy, giải nén (unzip), bạn chỉ cần click file chạy là setup.exe, rồi next…đến khi finish là dùng, không cần phải crack gì cả. Như vậy việc cài Từ điển Oxford rất dễ và tiện lợi.

tải từ điển oxford collation dictionary

Link dự phòng: http://www.mediafire.com/file/v9elazu5s73ma9t/Oxford+Collocations+Dictionary+2nd+Edition+2009.iso

Từ điển Oxford Collocations Dictionary 2nd Edition 2009 full crack có dung lượng khoảng 400MB, tải không mất nhiều thời gian lắm, có thể 5-30 phút.

Lợi ích của Từ điển Oxford Collocations Dictionary 2nd Edition 2009 full crack

Như phần giới thiệu trên, tôi liệt kê đây là từ điển cực đỉnh, giúp cho người học có thể hình thành cấu trúc câu chuẩn xác như người bản xứ luôn (nói vậy chứ không phải vậy khakakhahkahk).

Ví dụ nè, bạn cần câu sau dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Câu cần dịch: Anh ấy được mọi người tôn trọng

Câu dịch nếu không dùng từ điện thì như sau: He is respected by everyone.

Câu dịch này cũng hay hay chứ bộ, tuy nhiên, nếu sử dụng từ Từ điển Oxford thì sẽ hay hơn, xem hình bên dưới sẽ rõ

trước tiên, mình biết từ tôn trọng là respect, gõ từ respect vào Từ điển Oxford, sẽ có kết quả, bạn chú ý những chữ trong KHUNG ĐỎ

Lợi ích của Từ điển Oxford Collocations Dictionary 2nd Edition 2009 full crack

 

như vậy, câu dịch hay hơn sẽ là: He earns / gets / wins deep/ enormous/tremendous respect.

và có nhiều cách dịch cho chúng ta dùng, chúng ta tha hồ mà phát huy.

Từ điển Oxford Collocations Dictionary trực tuyến online

Nếu bạn không kịp cài từ điển Từ điển Oxford Collocations Dictionary 2nd Edition 2009 full crack, offline thì có thể gõ vào trình duyệt là tra cứu được ngay http://www.freecollocation.com, còn nếu dùng https://www.oxfordlearnersdictionaries.com/us/ chỉ là giải nghĩa từ vựng. 2 link này đi kèm với nhau như hình với bóng, hỗ trợ lẫn nhau. Bạn nên tham khảo thêm Từ điển Cambridge

Nếu bạn có thắc mắc gì về Từ điển Oxford Collocations Dictionary 2nd Edition 2009 full crack, offline, gởi email phungocviet03@gmail.com.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top