Tự dịch tiếng Lào sang tiếng Việt bằng từ điển

Xu hướng hội nhập, mở cửa của Việt Nam không ngừng tạo điều kiện cho người nước ngoài đến để du học, làm việc một cách thuận lợi hơn. Và dòng chảy đó cũng phát sinh nhu cầu dịch thuật giấy tờ, tài liệu để các cơ quan khác có cơ sở để tiếp nhận và xử lý hồ sơ hợp pháp trên lãnh thổ VN.

Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt là một trong những nhu cầu dịch thuật thiết yếu tại thị trường Việt Nam. Không quá khó khăn để tìm một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng, nhưng nhiều bạn vẫn lựa chọn việc tự dịch thuật tiếng Lào bằng từ điển? Liệu điều này có thật sự mang lại kết quả cao hay không?

Tự dịch tiếng Lào sang tiếng Việt bằng từ điển

Công nghệ ngày càng phát triển, dịch thuật không chỉ dừng lại ở việc tra cứu từ điển trên bản giấy. Ngày nay bạn còn dễ dàng tìm kiếm từ điển đa ngôn ngữ thông qua mạng Internet, thậm chí còn có những website, app tích hợp vào điện thoại giúp bạn dễ dàng dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt.

Các công cụ này đa phần đều miễn phí, có những bản từ điển cao cấp hơn có khả năng chuyển đổi đoạn văn có thể thể tính phí nhưng chi phí này cũng khá ít ỏi. Nếu bạn là người không thành thạo tiếng Lào và tiếng Việt và muốn dịch thuật tài liệu tiết kiệm, thường sẽ nghĩ ngay đến việc dùng từ điển.

Tuy nhiên, chất lượng bản dịch của bạn sẽ không được đơn vị nào đảm bảo. Những bản dịch tiếng Lào sang tiếng Việt đó rất dễ bị cơ quan tiếp nhận từ chối vì không có giá trị nội dung. Mọi công cụ từ điển chỉ mang tính chất hỗ trợ cho quá trình dịch thuật chứ không đủ khả năng cung cấp cho bạn một bản dịch hoàn chỉnh.

dịch tiếng Lào sang tiếng Việt

Chất lượng dịch tiếng Lào đến từ đội ngũ biên dịch của PNVT

Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt bằng từ điển chỉ thích hợp cho việc dịch thuật giải trí, nghiên cứu từ vựng, học thuật đơn giản…Không dành cho việc dịch tài liệu phức tạp. Nếu muốn có bản dịch tiếng Lào chất lượng bạn cần tìm đến những biên dịch viên có kinh nghiệm và kỹ năng chuyển ngữ tốt.

PNVT luôn khắt khe trong quá trình tuyển dụng biên dịch viên vì chúng tôi biết họ sẽ là người tạo ra giá trị nội dung đạt chất lượng. Đồng thời là uy tín và là sự khẳng định thương hiệu trong sự hình thành và phát triển của thời đại quốc tế.

Chúng tôi cam kết:

  • Đội ngũ dịch thuật là những người có trình độ chuyên môn cao, thành thạo cả hai ngôn ngữ Việt – Lào. Đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao học với loại khá, giỏi. Có thời gian sinh sống tại Lào và có kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực;
  • Chuyên viên dịch thuật có ít nhất 03 năm trong nghề. Đủ kiến thức và sự hiểu biết thấu đáo về thuật ngữ chuyên ngành;
  • Biên dịch viên đi đúng quy trình, hiệu đính đầy đủ nội dung trước khi trao tay sản phẩm cho khách.
  • Độ chính xác dịch thuật về số liệu, ngôn từ, thuật ngữ đạt tỷ lệ 100%

PNVT – Lệ phí dịch tiếng Lào sang tiếng Việt

Phí dịch tiếng Lào sang tiếng Việt còn phụ thuộc vào độ dài của tài liệu, chuyên ngành(dễ/phức tạp), thời gian cần bản dịch… Để biết chính xác mức lệ phí trong trường hợp của mình bạn vui lòng gửi trước hồ sơ dịch thuật để chuyên viên của chúng tôi đánh giá và tư vấn lệ phí tương ứng.

Về độ bảo mật bạn cứ an tâm vì nội dung giấy tờ bạn gửi sẽ không bao giờ bị rò rỉ ra bên ngoài, mặc cho bạn không lựa chọn chúng tôi thì PNVT cũng không đánh mất uy tín của chính mình.

Sau khi thỏa thuận hợp đồng dịch vụ, chúng tôi chỉ thu phí dịch thuật tiếng Lào một lần, thống nhất. Trong quá trình xử lý công việc sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác thỏa thuận ban đầu.

Gọi ngay vào số Hotline của PNVT để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top