Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Trung tâm dịch thuật tiếng Pháp uy tín tại Bình Thạnh, TP.HCM

Trung tâm dịch thuật tiếng Pháp uy tín tại Bình Thạnh, TP.HCM

Ngôn ngữ Pháp đã không còn xa lạ đối với con người Việt Nam và được nhiều người sử dụng. Trong nhiều năm gần đây thì tiếng Pháp lại càng được sử dụng phổ biến hơn do sự giao thoa về kinh tế và văn hóa giữa hai nước. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp đối với: hồ sơ cá nhân, tài liệu chuyên ngành, hồ sơ bệnh án, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế…và bạn muốn tìm đến một công ty dịch thuật uy tín tại Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh thì Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là sự lựa chọn đúng đắn.

Trung tâm dịch thuật tiếng Pháp uy tín tại Bình Thạnh, TP.HCM

Sự tận tâm của trung tâm dịch thuật tiếng Pháp tại Bình Thạnh, TP.HCM

PNVT là tên viết tắt của Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (Phu Ngoc Viet Translation). Hiện công ty tọa lạc tại địa chỉ tại 217/2A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2008 đến nay đã được hơn 11 năm. Một trong những tiêu chí giúp chúng tôi tồn tại đến ngày hôm nay đó chính là “Sự hài lòng của khách hàng là Thành công của chúng tôi”. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển để đem đến cho khách hàng những bản dịch thuật tiếng Pháp chất lượng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu: tất cả nhân viên trong công ty luôn có nhận thức đúng đắn và rõ ràng về điều này. Đây cũng là phương châm làm việc lâu dài của PNVT, để có thể đáp ứng đầy đủ và kịp thời những yêu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại PNVT

-Dịch tiếng Pháp hồ sơ cá nhân

-Dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính

-Dịch tiếng Pháp hồ sơ du học

Dịch tiếng Pháp báo cáo tài chính

-Dịch tiếng Pháp hồ sơ bệnh án

-Dịch tiếng Pháp tài liệu kĩ thuật

-Dịch tiếng Pháp website, catolog…

-Dịch tiếng Pháp chuyên ngành kinh tế

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại PNVT

Chất lượng các bản dịch tiếng Pháp tại PNVT

Hơn 11 năm làm việc, chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm và đạo đức của nghề. Luôn muốn làm hài lòng quý khách không những về mặt chất lượng bản dịch mà còn về các mặt khác như thời gian và giá cả. Chúng tôi có thể cung cấp các bản dịch thuật tiếng Pháp chất lượng nhất là bởi vì:

– Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên dịch và cộng tác viên có trình độ, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, đảm bảo bản dịch thuật tiếng Pháp được truyền tải chính xác các nội dung, đúng văn phạm, đúng thuật ngữ chuyên ngành mỗi bản dịch.

– Thời gian hoàn thành sớm mà không phát sinh thêm chi phí và chúng tôi cung cấp dịch vụ có bản dịch tiếng Pháp công chứng trong 1 ngày.

– Hằng ngày có nhiều tài liệu công chứng vì vậy chi phí sẽ giảm xuống cho quý khách hàng.

– Có một số biên dịch lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng nên có thể hoàn thành tốt các tài liệu chuyên ngành phức tạp.

– Bên cạnh những bản dịch chất lượng và tiết kiệm chi phí không thể không kể đến các trang thiết bị hiện đại được PNVT đầu tư, hỗ trợ rất nhiều cho chúng tôi trong việc đáp ứng kịp thời, nhanh chóng, nhu cầu của quý khách hàng.

Chất lượng các bản dịch tiếng Pháp tại PNVT

Các điểm nổi bật mà khách hàng nên chọn dịch thuật tiếng Pháp tại Phú Ngọc Việt

– Cung cấp các bản dịch tiếng Pháp đa ngành chuẩn, đúng cấu trúc ngữ pháp, đảm bảo chất lượng các bản dịch thuật tiếng Pháp cả về mặt nội dung và chất lượng.

– Chi phí dịch thuật hợp lý.

– Nhân viên cởi mở, thân thiện, nhiệt tình. Làm việc có trách nhiệm đem lại hiệu quả cao.

– Có quy trình làm việc khoa học, đảm bảo đúng tiến độ và đúng chất lượng.

– Bình Thạnh, quận 9, quận 3, quận 1, quận Gò Vấp, quận 2 là các quận gần công ty PNVT, quý khách hàng ở khu vực này sẽ thuận tiện trong việc đi lại, vì vậy mà tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Những cam kết của Công ty Dịch thuật tiếng Pháp tại Bình Thạnh, TP. HCM

Khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn PNVT chúng tôi luôn muốn thể hiện thành ý và trách nhiệm của mình bằng các cam kết sau:

– Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, nhanh và chính xác nhất, truyền tải đúng các thuật ngữ chuyên ngành.

– Chi phí cạnh tranh nhất, và không phát sinh thêm chi phí.

– Thời gian trả kết quả đúng hẹn hoặc sớm hơn.

Những cam kết của Công ty Dịch thuật tiếng Pháp tại Bình Thạnh, TP. HCM

– Đội ngũ biên dịch có trình độ, làm việc tận tình và chu đáo.

– Dịch thuật nhanh cho số lượng lớn hồ sơ, tuy nhiên phải được PNVT xác nhận, vì có trường hợp tài liệu chuyên môn quá sâu thì không thể làm nhanh được.

– Cung cấp các dịch vụ mở rộng vì PNVT là chuỗi cung ứng dịch vụ khép kín.

– Giải quyết các vướng mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình dịch thuật.

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt tự hào là công ty dịch thuật uy tín tại Bình Thạnh,

TP. HCM với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đem đến cho quý khách hàng những bản dịch tiếng Pháp chất lượng nhất. Trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn tự hào vì luôn được quý khách hàng hài lòng về dịch vụ dịch tiếng Pháp tại PNVT và đó là thước đo cho sự uy tín của mình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong suốt 11 năm qua.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.