Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật, công chứng tư pháp giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật, công chứng tư pháp giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật hay công ty dịch thuật tiếng Nhật là nơi giúp chuyển ngữ các loại văn bản từ tiếng Việt (hay một ngôn ngữ bất kỳ) sang tiếng Nhật hay dịch thuật từ tiếng Nhật sang tiếng Việt (hay một ngôn ngữ bất kỳ). Thường các trung tâm dịch thuật tiếng Nhật đều thực hiện 2 dịch vụ là dịch thuật tiếng Nhật và công chứng tư pháp bản dịch. Các trung tâm này đa phần tập trung khá nhiều ở các thành phố lớn. Tại TPHCM, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là một những công ty nằm trong TOP 10 trung tâm dịch thuật hàng đầu với hơn 11 năm dịch thuật công chứng tiếng Nhật. Và biên dịch viên của chúng tôi đều là những người tốt nghiệp thạc sỹ tại Nhật, thành thạo cả 2 ngôn ngữ Nhật – Anh. Vì vậy, chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được bản dịch công chứng tiếng Nhật chính xác nhất chỉ trong 48 giờ.

trung tâm dịch thuật tiếng nhật

Tại sao Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng giá rẻ, mọi tài liệu

Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật PNVT đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm, vì vậy, chúng tôi có thể dịch thuật công chứng mọi tài liệu cho khách hàng. Từ những văn bản đơn giản là các bảng biểu, sơ đồ, bản vẽ, các nhãn mác sản phẩm, hàng hoá cho đến những tài liệu là hồ sơ cá nhân (sổ học bạ, sổ hộ khẩu, sổ bảo hiểm xã hội, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng cấp, chứng chỉ,…) các tài liệu chuyên ngành (thực phẩm, công nghệ thông tin, kinh tế, tài chính….).

Điều đặc biệt là biên dịch của chúng tôi trực tiếp thực hiện việc chuyển ngữ tài liệu, công chứng tư pháp tại Uỷ ban Nhân dân quận; chúng tôi hoàn toàn không thông qua bất kỳ trung gian nào cả. Thêm vào đó, chúng tôi lại xử lý rất nhiều hồ sơ dịch thuật công chứng tư pháp trong ngày, vì vậy, tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại. Do đó, khách hàng cũng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi chọn dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại trung tâm dịch thuật tiếng Nhật PNVT.

Dịch tiếng Nhật

Nếu bạn đang cần dịch thuật công chứng tiếng Nhật hãy liên hệ với trung tâm dịch thuật tiếng Nhật của công ty PNVT của chúng tôi nhé.

Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật PNVT cung cấp bản dịch chính xác nhất

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng. Tuy nhiên ngôn ngữ này không dễ học, bởi đây là dạng ngôn ngữ chắp dính, với hệ thống kính ngữ phức tạp, nhiều dạng biến đổi động từ. Vì vậy học tiếng Nhật đã khó, dịch thuật tiếng Nhật càng không phải là một công việc dễ dàng.

May mắn thay, trung tâm dịch thuật tiếng Nhật PNVT được duyên lành có những cộng sự dịch thuật tiếng Nhật tốt nghiệp thạc sỹ tại Nhật, không chỉ thành thạo tiếng Nhật mà còn có trình độ IELTS từ 8.0 trở lên. Vì vậy, chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật chính xác nhất. Chính vì ưu thế này mà chúng tôi nhận được khá nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Lưu ý để nhận được bản dịch trong 48 giờ tại Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật PNVT

Để nhận được bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật trong 48 giờ tại Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật PNVT, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Thứ nhất liên hệ với PNVT của chúng tôi để được tư vấn và trao đổi về mong muốn của bạn, hay được chúng tôi báo giá phí dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Nhật.

– Thứ hai, vì thời gian nhận được kết quả và chất lượng bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật phụ thuộc vào dạng tài liệu và thời điểm bạn gửi yêu cầu dịch cho chúng tôi. Do đó, nếu bạn muốn nhận được bản dịch nhanh chóng trong 48 giờ thì bạn cần lưu ý:

+ Tài liệu cần dịch là những dạng tài liệu đơn giản, dưới 5 trang

+ Gửi tài liệu hoặc file cần dịch thuật cho chúng tôi trước 9g00 sáng, và gửi bản gốc đến văn phòng để chúng tôi kiểm tra đối chiếu trước 14g00 chiều.

– Thứ ba, bạn phải giữ thật kỹ biên lai và mang theo đến văn phòng để nhận kết quả bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật đúng thời gian mà chúng tôi ghi trong biên lai.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm dịch thuật tiếng Nhật của PNVT

Xuất phát từ mong muốn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng giải quyết được công việc của mình, PNVT chúng tôi sẵn sàng kết nối, hỗ trợ bạn trong việc hoàn tất công việc.
Chúng tôi xác định: chỉ khi làm tròn khâu trung gian dù là nhỏ nhất cũng góp phần vào sự thành công lớn của mọi công việc. Vì vậy, chúng tôi hiểu được nhu cầu của bạn và mong muốn hỗ trợ bạn làm trọn khâu trung gian trong chuỗi hành trình, công việc của bạn.

Đến với trung tâm dịch thuật tiếng Nhật của PNVT bạn sẽ được đảm bảo:

– Bản dịch công chứng tiếng Nhật chính xác nhất, được chấp thuận bởi mọi đối tác

– Bản dịch công chứng tiếng Nhật được trả đúng hẹn

– Bản gốc, file tài liệu dịch được bảo mật

– Chi phí dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật hợp lý nhất

– Tuyệt đối không nhận phí dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật nếu như chúng tôi để xảy ra sai xót hơn 10% .

– Sẽ cung cấp lại file mềm bản dịch tiếng Nhật nếu khách hàng yêu cầu.

Vì vậy, nếu khách hàng cần dịch thuật tiếng Nhật và công chứng bản dịch hãy đến với trung tâm dịch thuật tiếng Nhật, công chứng tư pháp tại PNVT chúng tôi. Trong những tình huống cần gấp bản dịch tiếng Nhật (không công chứng), chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn vào ngày nghỉ. Hãy gọi ngay cho PNVT của chúng tôi để tìm hiểu và được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.