Home Phiên dịch (dịch nói) Thông dịch viên tiếng Nhật số 1 tại Bình Thạnh, TPHCM

Thông dịch viên tiếng Nhật số 1 tại Bình Thạnh, TPHCM

Thông dịch viên tiếng Nhật là một trong những nghề “hot” nhất hiện nay. Người làm nghề phiên dịch tiếng Nhật có mức lương khởi điểm khá cao, từ 70 USD/ ngày trở lên. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu giao lưu, hợp tác phát triển kinh tế, văn hoá, giáo dục giữa hai quốc gia Nhật Bản – Việt Nam, và để giúp quá trình giao dịch giữa các cá nhân và đối tác trở nên dễ dàng hơn, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cần thông dịch viên tiếng Nhật hay phiên dịch tiếng Nhật tại TPHCM. Đặc biệt, với khả năng tiếng Anh, tiếng Nhật tuyệt vời, tốt nghiệp thạc sỹ ở Nhật về, lại am hiểu nhiều lĩnh vực, thông dịch viên của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp mọi cuộc gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, giao dịch trở nên thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng đạt được kết quả như bạn mong đợi.

Thông dịch viên tiếng Nhật khác biên dịch viên tiếng Nhật ở chỗ nào?

Thông dịch viên tiếng Nhật là nghề đòi hỏi phải lanh lẹ, nhanh chóng, kịp thời, lắng nghe thật chính xác nội dung từ người nói, chuyển đổi thông tin ấy đến người tiếp nhận bằng cách sử dụng đúng từ vựng, đúng thuật ngữ chuyên ngành.

Muốn làm được nghề thông dịch viên tiếng Nhật, bạn cần phải có khả năng lắng nghe, ghi nhớ, sắp xếp, phân tích thông tin một cách nhanh chóng, đặc biệt là phải có vốn từ vựng phong phú, khả năng trình bày, diễn dạt, và tự tin trước nhiều người.

Còn biên dịch viên tiếng Nhật thì đơn giản hơn, không cần phải có khả năng đứng trước đám đông, nhất là không cần phải xử lý nhanh, phản xạ ngay lập tức, mà chỉ cần biết cách đọc nhanh văn bản, phân tích và diễn đạt ngôn ngữ một cách mạch lạc, trôi chảy và rõ ràng. Biên dịch viên tiếng Nhật là công việc chuyển ngữ văn bản từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Biên dịch viên tiếng Nhật tự do về mặt thời gian, đặc biệt họ có thể sử dụng từ điển trong quá trình dịch thuật.

thông dịch viên tiếng nhật

Khách hàng cần gì ở thông dịch viên tiếng Nhật?

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bền vững, lại có uy tín trên trường quốc tế nên khi có cơ hội làm việc, hợp tác kinh doanh với người Nhật là mong muốn của nhiều doanh nghiệp Việt Nam, và người Nhật để phát triển thị trường họ cũng mong muốn được hợp tác, làm việc với người Việt. Đặc biệt, không chỉ trong lĩnh vực kinh tế, mà lĩnh vực văn hoá, du lịch, giáo dục, công nghệ cũng vậy, khách hang người Việt và người Nhật đều rất mong đợi những cuộc gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ giúp họ đạt được mong muốn, nguyện vọng hợp tác của mình, để mọi dự định, kế hoạch, hay công việc đều được thành công, viên mãn.

Khách hàng người Việt cũng như người Nhật đều mong đợi sẽ có thông dịch viên tiếng Nhật số 1 cùng đồng hành với họ trong các buổi gặp gỡ với đối tác; Thông dịch viên tiếng Nhật là một nhịp cầu nối, là một thành viên của họ, nói lên nguyện vọng của họ với đối tác; Thông dịch viên tiếng Nhật là người giữ hoà khí, lanh lợi, nhạy bén, thông minh, thành thạo ngôn ngữ, am hiểu nhiều lĩnh vực, giúp họ xử lý mọi việc nhanh gọn. Và trong nhiều cuộc gặp gỡ, thông dịch viên/ phiên dịch viên tiếng Nhật trở thành tác nhân, yếu tố quan trọng giúp cho việc hợp tác, phối hợp giữa 2 bên diễn ra thành công. Vì vậy, khách hàng rất cần có thông dịch viên là người bản địa, hoặc người đã từng du học, làm việc, am hiểu văn hoá, ngôn ngữ của họ, lại có trình độ, khả năng, có thể đồng hành, di chuyển cùng với họ trong mọi cuộc gặp gỡ, giao dịch, làm ăn.

Thông dịch viên tiếng Nhật số 1 của PNVT có thể giúp gì cho khách hàng?

Là công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt tồn tại và phát triển hơn 11 năm qua, PNVT chúng tôi luôn đặt mục tiêu lấy lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Do đó, thông dịch viên tiếng Nhật của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu, mong đợi của khách hàng, cụ thể:

  • Chúng tôi luôn giúp khách hàng thông dịch tiếng Nhật chuẩn xác nhất, đảm bảo buổi gặp gỡ của bạn với đối tác diễn ra thuận lợi.
  • Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng từ A-Z trong mọi buổi gặp gỡ, tuyệt đối không bỏ ngang giữa chừng
  • Chúng tôi có thể tư vấn mọi vấn đề liên quan về văn hoá, dịch vụ khi khách hàng yêu cầu, để đối tác của họ cảm thấy thoải mái nhất khi ở Việt Nam.

Sở dĩ PNVT có thể đáp ứng nhu cầu cần thông dịch viêng tiếng Nhật số 1 cho bạn là vì:

  • Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tuyển thông dịch viên tiếng Nhật, biết rõ nhu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi may mắn quy tụ được những biên dịch viên tiếng Nhật và thông dịch viên tiếng Nhật tài năng, không chỉ giỏi tiếng Nhật, mà còn giỏi tiếng Anh, lại tốt nghiệp thạc sỹ tại Nhật, am hiểu rất nhiều lĩnh vực nữa nên chúng tôi cam đoan sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt của chúng tôi để được giới thiệu thông dịch viên tiếng Nhật chuẩn, số 1, cùng đồng hạnh với bạn trọng mọi buổi gặp gỡ, hợp tác cùng phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.