Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Sáng đưa chiều lấy bản dịch công chứng tiếng Hàn Quốc

Sáng đưa chiều lấy bản dịch công chứng tiếng Hàn Quốc

Quý khách đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc và công chứng tiếng Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh với chất lượng đảm bảo, nhiều năm kinh nghiệm và thực sự có uy tín trong ngành biên dịch tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể tìm thấy các điều trên tại công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) ở Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh. PNVT chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng với thời gian và chi phí cạnh tranh nhất.

dịch thuật công chứng tiếng hàn

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày cần lưu ý những điều kiện gì

Để bản dịch được công chứng nhanh chóng, tránh mất thời gian. Bạn hãy chắc chắn rằng tài liệu chứa đầy đủ các thông tin sau đây:

– Đối với bản gốc: Bản gốc hay bản sao y bản chính phải là bản thật tức là phải có chữ ký và con dấu sống (con dấu đỏ) của cơ quan có thẩm quyền. Bản gốc lẫn bản sao y không được sửa chữa, tẩy xóa, thiếu thông tin

Cách nhận dạng bản chính hay bản sao y có thể dùng mắt để phân biệt (bản sao y sẽ có ghi chữ sao y bản chính). Không chấp nhận các trường hợp sử dụng bản in màu, scan màu, chữ ký in màu, chữ ký điện tử. Trường hợp là các loại văn bằng, chứng chỉ phổ biến thì có thể chấp nhận được như bằng TOEIC, TOEFL, EILTS…vì những văn bằng này mang tính quốc tế đã thông dụng.

+ Đối với tài liệu tiếng Hàn: chỉ cần chữ ký sống và con dấu.

+ Đối với tài liệu tiếng Việt: phải có cả chữ ký và con dấu sống, thiếu một trong hai thì không thể công chứng bản dịch được.

Và để việc Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày (sáng đưa chiều lấy) thì bạn cần phải gửi gấp tài liệu gấp đến văn phòng cho chúng tôi.

– Đối với bản dịch: Để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bản dịch chất lượng nhất và nhanh nhất bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi và gửi ngay tài liệu tới văn phòng của chúng tôi trước 9h sáng. Bạn có thể gửi tài liệu qua Zalo hoặc email. Hoặc bạn có thể gửi trực tiếp tới văn phòng PNVT tại địa chỉ 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Và bạn cần gửi bản gốc đến văn phòng PNVT của chúng tôi trước 14g00 chiều cùng ngày để chúng tôi kiểm tra, đối chiếu trước khi tiến hành công chứng tư pháp.

Thủ tục dịch và công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày tại PNVT

Quy định về trình độ biên dịch: Việc dịch các tài liệu để công chứng phải do chính người biên dịch thực hiện. Người biên dịch này phải được đào tạo chuyên môn về chuyên ngành ngoại ngữ Hàn Quốc từ các trường đại học trong nước hoặc nước ngoài. Để người này chịu trách nhiệm trước tính chính xác và nhất quán của bản dịch.
Chẳng hạn, một biên dịch để có đủ điều kiện để ký tên lên bản dịch tiếng Hàn thì biên dịch đó phải tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn tại Việt Nam hoặc cử nhân ngôn ngữ tốt nghiệp tại Hàn Quốc.

Sau khi hoàn thành bản dịch, người biên dịch sẽ ký xác nhận vào bản dịch. Để bản dịch có tính pháp lý khi sử dụng ở nước ngoài, phải tiến hành công chứng tư pháp tại Phòng Tư pháp thuộc UBND quận, huyện. Đó là quá trình chứng thực chữ ký người dịch. Và trước đó chữ ký của biên dịch phải được đăng ký trước với phòng tư pháp. Khi dịch xong biên dịch sẽ ký tên lên bản dịch và hai chữ ký trước và sau phải giống nhau. Như vậy phòng Tư Pháp xác nhận ở đây là chứng thực chữ ký của biên dịch trên bản dịch, chứ không phải chứng thực nội dung bản dịch và điều này cũng giống với tất cả các phòng lãnh sự khi họ chứng nhận lãnh sự hay hợp pháp hóa lãnh sự, tức họ sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung tài liệu.

Xác nhận của Phòng Tư Pháp phải ghi rõ thời gian và địa điểm công chứng, họ và tên đầy đủ của người biên dịch, xác nhận chữ ký trong bản dịch thực sự là của người biên dịch, xác nhận bản dịch là dịch chính xác và hợp pháp và không vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Xác nhận của bản dịch được pháp luật yêu cầu phải được thực hiện song ngữ theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư 06/2015 / TT-BTP ngày 15 tháng 6 năm 2015 của Bộ Tư pháp quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Công chứng.

Địa chỉ dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày tại Bình Thạnh, TP.HCM

Chúng tôi tự hào vì luôn đem đến cho khách hàng những bản dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày (sáng đưa chiều lấy) nhanh nhất, chất lượng nhất bởi vì chúng tôi sở hữu những điều sau đây:

– PNVT có kinh nghiệm 11 năm trong việc dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày

– PNVT có đội ngũ nhân viên biên dịch tiếng Hàn Quốc được đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại các trường đại học trong và ngoài nước. Có nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như sinh sống tại Hàn Quốc trong một khoảng thời gian dài.

– PNVT có đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm cao.

– PNVT có đội ngũ nhân viên am hiểu và luôn thực hiện đúng quy trình dịch thuật – công chứng, biết rõ các công đoạn để thực hiện thủ tục công chứng tư pháp.

– PNVT luôn luôn trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quy trình xử lý hồ sơ dịch công chứng tiếng Hàn Quốc khoa học, nhanh gọn tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

– PNVT luôn đảm bảo giao bản dịch cho khách hàng đúng theo thỏa thuận ban đầu.

Có thể thấy quy trình dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày (sáng đưa chiều lấy) khá phức tạp, nếu bạn tự đi làm những thủ tục trên sẽ mất nhiều thời gian, điều này sẽ ảnh hưởng ít, nhiều đến công việc của bạn. Vì vậy, lựa chọn tối ưu nhất cho bạn là mang những tài liệu đó đến cho PNVT. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các bước và giúp bạn có thời gian để xử lý các công việc khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.