Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Phiên dịch, dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp tại TPHCM

Phiên dịch, dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều chủ thể nước ngoài đang hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. Do đó, nhu cầu dịch thuật, phiên dịch cũng thường phát sinh, đặc biệt trong các giao dịch hợp tác quốc tế. Các công ty tại VN đã không ngừng nỗ lực để cung cấp những dịch vụ dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ chất lượng nhất.

Nếu bạn đang cần hỗ trợ phiên dịch, dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay cho PNVT nhé! Với hơn 13 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong và ngoài nước phá bỏ rào cản ngôn ngữ, chúng tôi luôn là cầu nối vững chắc cho mọi giao dịch quốc tế của quý khách hàng.

Phiên dịch, dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp là gì?

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ nội dung của một văn bản, tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Pháp. Hoạt động này thường được gọi là dịch thuật văn viết, đảm bảo nội dung sát với bản gốc và văn phong phù hợp với lĩnh vực chuyên ngành.

Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp là quá trình chuyển ngữ một đoạn hội thoại. Việc phiên dịch thường diễn ra nhanh chóng hơn dịch thuật, không đòi hỏi trau chuốt ngôn ngữ nhưng phải đảm bảo tính chính xác của các thông tin được cung cấp. Người ta thường gọi phiên dịch là dịch nói.

 dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp

Nhu cầu phiên dịch, dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp

Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp tại VN vô cùng đa dạng. Chẳng hạn như:

  • Dịch thông thường: sách, báo, truyện, phim, tài liệu nghiên cứu khoa học…;
  • Dịch công chứng: giấy tờ cá nhân, giấy khám sức khỏe, hợp đồng hợp tác, lý lịch tư pháp, báo cáo tài chính, giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp…

Tùy theo mong muốn sử dụng của người yêu cầu, PNVT nhận hỗ trợ dịch chính xác tất cả các tài liệu viết bằng tiếng Anh sang tiếng Pháp. Những văn bản cần dịch thuật phải đảm bảo nguyên vẹn không bị rách nát, thiếu chữ vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nội dung dịch thuật.

Nhu cầu phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp tại Việt Nam thường xuất hiện khi:

  • Các bên là chủ thể nước ngoài muốn cùng nhau đàm phán và thiết lập các điều khoản hợp đồng;
  • Chương trình truyền hình trực tiếp có sự giao lưu của cả người Anh và người Pháp(có nhu cầu phiên dịch trực tiếp để người xem có thể dễ dàng hiểu được);
  • Các chương trình tọa đàm, hội thảo, hội nghị, tập huấn…giữa nhiều chủ thể nước ngoài và cần phiên dịch viên…

Phiên dịch, dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp tại TPHCM

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp, nhưng chung quy vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch thuật lên hàng đầu. Nếu bản dịch không chính xác sẽ làm ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác của các bên, phiên dịch không chính xác sẽ làm các bên hiểu sai lệch về quan điểm của nhau.

Vì vậy, để đảm bảo nhận được kết quả dịch chính xác, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm như PNVT. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ tại TPHCM.

Nếu đồng hành cùng PNVT bạn sẽ nhận được:

  • Sự hỗ trợ nhiệt tình từ các biên dịch viên, phiên dịch viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ nhân sự luôn được cung cấp và cập nhật các kiến thức lĩnh vực chuyên ngành: sự kiện, thời sự, xã hội, du lịch, kinh tế…đảm bảo văn phong sử dụng hoàn toàn phù hợp.
  • Cam kết hoàn tiền nếu kết quả dịch vụ không chính xác, không đảm bảo và bị cơ quan/tổ chức khác từ chối vì lý do dịch sai.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, dịch trực tiếp từ tiếng Anh sang tiếng Pháp và không mất nhiều thời gian của bạn.
  • Giao kết quả ngay tại nhà khi khách hàng có yêu cầu.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Pháp thì hãy đến văn phòng của PNVT tại: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM để trao đổi nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.