Lời khuyên về dịch thuật game Naruto Na 3D

NA 3D hay Naruto 3D là game mobile rất hấp dẫn khi giới thiệu lối đánh turnbase dựa trên màn hinh ngang. Người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm các ninja và sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý. Trong trận chiến, nhân vật sẽ tự động xuất chiêu khi đến lượt và một đoạn hoạt cảnh nhỏ xuất hiện khi kỹ năng đặc biệt được kích hoạt.

Dich cong chung tai lieu y tecap lai giay phep lao donggia han visa nhat ban

Lại một lần nữa, đề tài game về Naruto mang đồ họa 3D nổi bật đã tạo ra sức cuốn hút mạnh mẽ đối với tất cả các fan yêu thích bộ truyện Manga và dòng phim Anime huyền thoại này tại Việt Nam.

Đối với cộng đồng các bạn trẻ tại Việt Nam yêu mến bộ truyện Manga & dòng phim Anime về Naruto, có lẽ Game khai thác đề tài truyện Naruto từ lâu đã được coi như loại hình thứ 3 (ngoài Manga và phim Anime) giúp bản thân các fan có thể tiếp tục nuôi dưỡng sở thích, niềm đam mê mãnh liệt cùng hình ảnh cậu bé Naruto mạnh mẽ, tinh nghịch ngay cả khi bộ truyện đã đi tới hồi kết.

Na 3D (Naruto 3D) – Game mobile giành được thiện cảm từ đông đảo fan Manga hâm mộ Naruto tại Châu Á vừa qua bất ngờ xác nhận thông tin cập bến Việt Nam, thông qua sự phát hành từ SohaGame – một đơn vị NPH uy tín trong làng game Việt.

Tuy nhiên, trước thực trạng làng game online Việt hiện đang ngập tràn trong vô số các đầu game về Naruto với phong cách chơi và đồ họa đều na ná như nhau, các fan yêu mến Naruto thực sự sẽ rất khó để tìm thấy được một tựa game online đáp ứng được tốt 3 tiêu chuẩn Vàng:

+ Bối cảnh & các nhân vật được thiết kế bám sát, không xuyên tạc cốt truyện gốc của Naruto.

+ Đồ họa 3D thay thế cho những game Naruto 2D thời đại trước.

+ Âm nhạc được sử dụng đúng chuẩn dòng phim Anime Naruto.

Với 3 tiêu chuẩn Vàng này được lập ra từ cộng đồng người yêu thích Manga Naruto tại Việt Nam, thật không khó để hiểu lý do vì sao những thể loại game Naruto 2D lỗi thời chưa bao giờ làm thỏa cơn khát của những fan hâm mộ. Vậy nên vào thời điểm đầu năm 2015, trước sự kiện Na 3D – một tựa game mobile Naruto sở hữu đồ họa 3D đột phá cập bến làng game Việt dưới quyền phát hành duy nhất từ đơn vị SohaGame.

Sự kiện đã lập tức tạo ra làn sóng trông đợi mãnh liệt từ phía cộng đồng fan Việt yêu thích bộ Manga Naruto, đáp lại sự quan tâm nhiệt tình này, NPH SohaGame đã lập tức mở lời mời các fan ruột yêu thích bộ truyện Naruto tại Việt Nam tham gia đóng góp dịch thuật lời thoại và toàn bộ kịch bản cho game mobile Na 3D (Naruto 3D) trước thời điểm ra mắt.

Cùng lắng nghe những lời chia sẻ từ Fan truyện Naruto chính thống trước trước tình trạng game lấy đề tài Naruto ngập tràn tại thị trường game Việt.

Chị Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng vận hành dự án Na 3D (Naruto 3D) thuộc SohaGame chia sẻ: ”Với ý tưởng mời các fan yêu Manga Việt tham gia dịch thuật lời thoại & toàn bộ kịch bản cho game mobile Na 3D, chúng tôi hy vọng sẽ giảm bớt được những lỗi dịch thuật, nghĩa câu văn không rõ rang gây khó hiểu cho fan theo dõi cốt truyện game. Chưa kể SohaGame còn mong muốn đây sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho các fan yêu thích Naruto chào mừng nhâp dịp kỷ niệm 15 năm xuất bản của bộ truyện tranh huyền thoại này!”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top