Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Giới thiệu về Dịch Tiếng Hàn Quốc PNVT tại TPHCM

Giới thiệu về Dịch Tiếng Hàn Quốc PNVT tại TPHCM

Tiếng Hàn Quốc có thể xem là tiếng hiếm khi công chứng bản dịch tiếng Hàn Quốc, chính vì vậy, từ lúc hình thành từ đầu năm 2008, Dịch Tiếng Hàn Quốc PNVT (Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt) đã chú trọng và ngày càng nâng cao chất lượng bản dịch tiếng Hàn Quốc bằng anh chị em biên dịch tiếng Hàn có trình độ chuyên môn cao, làm việc với tâm huyết của nghề. Vui lòng xem nhanh Dịch Tiếng Hàn Quốc PNVT trên Youtube:

Tầm nhìn và sứ mạng

Trong tương lại khi hợp tác quốc tế là một trào lưu phát triển thì sẽ cần rất nhiều đến đội ngũ biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc, và điều này rất cần đối với bất kỳ cá nhân hay tổ thức nào, PNVT không ngừng đào tạo và bồi dưỡng ngày càng nhiều biên dịch tiếng Hàn Quốc cả về số lượng và chất lượng.

Tầm nhìn: Trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tăng cường hợp tác với nhau, để có thể giúp thúc đẩy quá trình hội nhập này thì PNVT càng phải nâng tầm của mình để có thể mang lại hiệu quả và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sứ mạng: là cầu nối để các công ty, tổ chức, cá nhân Việt Nam kết nối và làm việc tốt nhất với các tổ chức Hàn Quốc, thông qua dịch tiếng Hàn Quốc và công chứng các thủ tục giấy tờ liên quan, cũng như công tác Hợp pháp hóa lãnh sự.

Kim chỉ nam hoạt động

Với tiêu chí ngày càng mang lại bản dịch chất lượng, PNVT không ngừng nâng cao trao dồi kinh nghiệm và kỹ năng dịch thuật của từng biên dịch một, điều này đòi hỏi sự nhận thức đúng đắn của biên dịch, chúng tôi triệt để thực hiện điều này.

Và, làm việc bằng cái tâm của nghề: Chúng tôi thực hiện dịch thuật trên tinh thần “đúng biên dịch đúng chuyên môn”

Quy tắc làm việc

PNVT đã gần 10 năm hoạt động, đã tồn tại và phát triển được là nhờ sự thống nhất làm việc với quy tắc riêng của mình “chữ tín làm đầu”:

  • Chữ tín đối với biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc
  • Chữ tín đối với khách hàng
  • Làm việc có trước có sau và trách nhiệm trong công việc

Ngoài ra, tiêu chí làm việc của PNVT thể hiện rõ ràng khi làm việc với khách hàng, đó là “nhận tiền khi làm được việc“, có như vậy chúng tôi mới an tâm làm việc và ngủ mới yên giấc.

Trong cuộc sống này, PNVT hiểu rõ “luật nhân quả”, và chúng tôi nguyên sống và làm việc tốt để có kết quả tốt.

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và bình an!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.