Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Giới thiệu về Dịch Tiếng Anh PNVT

Giới thiệu về Dịch Tiếng Anh PNVT

Được thành lập từ đầu năm 2008, với gần 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung, dịch tiếng Anh nói riêng, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (tên tiếng Anh là Phu Ngoc Viet Translation Company – PNVT), đã và đang định hướng theo hướng đi chính và là kim chỉ nam để công ty tồn tại và phát triển – đầu tư ưu tiên và chủ lực đối với Dịch Tiếng Anh. Xem nhanh dịch vụ dịch tiếng Anh của PNVT trên Youtube:

Tầm nhìn và sứ mạng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và tầm quan trọng về ngoại ngữ quốc tế là tiếng Anh là quan trọng nhất cho sự phát triển của bất kỳ cá nhân hay tổ thức nào, PNVT không ngừng đào tạo và bồi dưỡng ngày càng nhiều biên dịch tiếng Anh cả về số lượng và chất lượng.

Tầm nhìn: Nhìn nhận rằng, dân trí mỗi ngày một gia tăng, và đặc biệt là trình độ ngoại ngữ của người Việt Nam ngày một cao, thì chúng tôi càng phải nâng tầm của mình để có thể mang lại hiệu quả và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sứ mạng: là cầu nối để các công ty, tổ chức, cá nhân Việt Nam kết nối và làm việc tốt nhất có thể đối với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ bổ sung như công chứng bản dịch tiếng Anh, tư vấn các hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ về mặt xác nhận tính xác thực của bản dịch tài liệu…

Kim chỉ nam hoạt động

Với tiêu chí ngày càng mang lại bản dịch chất lượng, PNVT không ngừng nâng cao trao dồi kinh nghiệm và kỹ năng dịch thuật của từng biên dịch một, điều này đòi hỏi sự nhận thức đúng đắn của biên dịch, chúng tôi triệt để thực hiện điều này.

Và, làm việc bằng cái tâm của nghề: Chúng tôi thực hiện dịch thuật trên tinh thần “đúng biên dịch đúng chuyên môn”

Quy tắc làm việc

PNVT đã hơn 13 năm hoạt động, đã tồn tại và phát triển được là nhờ sự thống nhất làm việc với quy tắc riêng của mình “chữ tín làm đầu”:

  • Chữ tín đối với biên phiên dịch tiếng Anh
  • Chữ tín đối với khách hàng
  • Làm việc có trước có sau và trách nhiệm trong công việc

Ngoài ra, tiêu chí làm việc của PNVT thể hiện rõ ràng khi làm việc với khách hàng, đó là “nhận tiền khi làm được việc“, có như vậy chúng tôi mới an tâm làm việc và ngủ mới yên giấc.

Trong cuộc sống này, PNVT hiểu rõ “luật nhân quả”, và chúng tôi nguyên sống và làm việc tốt để có kết quả tốt.

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và bình an!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.