Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển nhanh, uy tín tại TP. HCM

Dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển nhanh, uy tín tại TP. HCM

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt không còn quá xa lạ trên lãnh thổ Việt Nam. Từ khi thiết lập mối quan hệ ngoại giao với quốc gia này, nước ta đã không ngừng mở rộng việc giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế với Thụy Điển. Chính bởi thế, nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ này luôn cao và cấp thiết hơn bao giờ hết.

PNVT nhận dịch thuật và dịch thuật công chứng tài liệu viết bằng tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt và ngược lại. Đảm bảo đội ngũ biên dịch viên có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu nhiều lĩnh vực phức tạp, bản dịch tiếng Thụy Điển được trình bày đẹp mắt, chuẩn xác về nội dung, cấu trúc hình thức và có giá trị pháp lý toàn quốc.

Sơ lược thông tin về Thụy Điển và ngôn ngữ Thụy Điển

Thụy Điển là đất nước có nền kinh tế phát triển cao, duy trì hệ thống phúc lợi xã hội rộng rãi theo mô hình Bắc Âu, được đánh giá là vương quốc đáng sống nhất trên toàn cầu. Tại Thụy Điển, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng quát và giáo dục cấp bậc đại học được đào tạo hoàn toàn miễn phí cho người dân.

Chính vì ưu điểm tạo nên giá trị Thụy Điển, Việt Nam cần phải sàng lọc và tiếp thu, học hội để không ngừng hoàn thiện hơn. Ngôn ngữ chính thức của Thụy Điển là tiếng Thụy Điển, có điểm giống với tiếng Đan Mạch, tiếng Na Uy chỉ khác về cách phát âm và chính tả viết.

dịch tiếng Thụy Điển

Tiếng Thụy Điển là một trong những ngôn ngữ khá kén người dịch, đặc biệt ở khu vực Đông Nam Á. Vì văn hóa, phong tục lẫn ngôn ngữ không có nét tương đồng nên việc học tiếng Thụy Điển và dịch sang tiếng Việt trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển tại PNVT

Để đảm bảo nhận được bản dịch tiếng Thụy Điển chất lượng, các bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật uy tín. Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, xây dựng chỗ đứng trong lòng khách hàng PNVT đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi phương diện hỗ trợ khách hàng dịch thuật tốt nhất tại TP. HCM.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Nhịp cầu nối ngôn ngữ uy tín, chất lượng” đảm bảo xử lý tài liệu hồ sơ của khách như là thực hiện hồ sơ cho chính mình. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ dịch thuật tại PNVT phải kể đến việc:

  • Đội ngũ biên dịch viên chất lượng được tuyển chọn kỹ lưỡng, tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước và có ít nhất từ 05 kinh nghiệm dịch tiếng Thụy Điển;
  • Tốc độ chuyển ngữ luôn được đảm bảo và chất lượng bản dịch chính xác 100%;
  • Chuẩn xác về mặt thẩm mỹ, hình thức trình bày và định dạng văn bản dịch;
  • Bất kỳ tài liệu tiếng Thụy Điển nào đều được PNVT triển khai dịch thuật nhanh chóng;
  • Giá dịch tiếng Thụy Điển của chúng tôi nằm ở phân khúc mức phải chăng nhất trên thị trường.

Dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển nhanh, uy tín tại TP. HCM

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian để dịch tiếng Thụy Điển, chuyển đổi ngôn ngữ thì hãy đến với văn phòng dịch thuật uy tín chất lượng bậc nhất Sài Gòn – Phú Ngọc Việt – nằm ngay ngã tư Hàng Xanh – khu vực quận Bình Thạnh thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại từ các quận huyện khác.

Ngoài cung cấp dịch vụ thuần dịch thuật, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự bản dịch khi cần thiết. Luôn sẵn sàng dịch thuật hơn 60 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Nếu khách hàng không ở khu vực TP. HCM vẫn có thể liên hệ để được tư vấn và nhận ưu đãi sớm nhất!

Địa chỉ của chúng tôi nằm ở: Số 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Giờ làm việc của văn phòng từ thứ hai đến thứ sáu(8h00 – 12h00; 13h15 -17h15), có hỗ trợ dịch trong ngày thứ 7 và chủ nhật. Hãy gọi ngay cho PNVT để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.