Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc

Dịch thuật đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong các mối quan hệ giao thương quốc tế. Rào cản ngôn ngữ dễ dàng bị phá bỏ bởi các biên dịch viên chuyên nghiệp – họ là những chiếc cầu nối cho sự hình thành và phát triển của nền kinh tế trên toàn cầu.

Nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam và băn khoăn tìm kiếm đơn vị dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc thì đừng bỏ qua PNVT nhé! Với hơn 14 năm kinh nghiệm hỗ trợ dịch thuật, chúng tôi hiện nay đang là đơn vị TOP lâu đời – uy tín – chất lượng nhất tại TPHCM.

Nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn tại VN

Sau khi đại dịch Covid-19 qua đi, thị trường quốc tế đang dần hồi sinh và sôi động trở lại. Việt Nam cũng đã khôi phục các chính sách xuất nhập cảnh, miễn thị thực…và tiếp tục đưa ra các phương án thu hút nhà đầu tư, người lao động nước ngoài chất lượng về Việt Nam làm việc.

dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc

Hoạt động dịch thuật chính là nền móng cho sự hợp tác và phát triển kinh tế, văn hóa giữa nhiều quốc gia. Không chỉ dừng lại ở hoạt động dịch thuật tiếng nước ngoài sang tiếng Việt, nhu cầu dịch tiếng nước ngoài sang một ngôn ngữ quốc tế khác tại Việt Nam cũng đang ngày một nhiều hơn.

Trong đó, dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Những tài liệu giấy tờ cần dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn thường phát sinh bởi:

 • Nhu cầu của người Hàn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Người nước ngoài đang sống tại Việt Nam cần đến Hàn, học tiếng Hàn hay làm việc cho công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.
 • Người Việt Nam định cư ở nước ngoài cần chuyển đối giấy tờ, làm thủ tục sang Hàn Quốc du lịch, học tập…

Dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn bằng từ điển có được không?

Ngày nay, có rất nhiều website, ứng dụng từ điển thông minh hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ, điển hình phải kể đến Google dịch, Bing…Tuy nhiên, việc dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc bằng từ điển sẽ không khả thi trong trường hợp:

 • Bản dịch yêu cầu độ chính xác cao, sát với nội dung bản gốc;
 • Dịch đúng với các thuật ngữ chuyên ngành, hoàn cảnh được đặt ra;
 • Dịch thuật tài liệu để công chứng, chứng thực;
 • Dịch thuật giấy tờ để nộp hồ sơ sang Hàn Quốc(du lịch, học tập, lao động)…

Việc dịch thuật bằng từ điển chỉ nên dành cho trường hợp tra cứu từ vựng. Không nên dùng từ điển để dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc với những tài liệu quan trọng, cần đảm bảo độ chính xác cao.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc chuẩn

Nếu bạn đang cần hỗ trợ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc chuẩn ngay tại Việt Nam thì hãy đồng hành cùng PNVT nhé! Tại sao phải lựa chọn chúng tôi ư? Bởi vì các lý do sau đây:

 • Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ, giấy tờ nước ngoài. Được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành phổ thông.
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, luôn phục vụ tận tâm, mang lại cho khách hàng giá trị tối ưu nhất.
 • Biên dịch viên có khả năng chuyển đổi trực tiếp từ tiếng Anh sang tiếng Hàn nên thời gian xử lý nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu cần gấp của khách.
 • Giao kết quả ngay tại nhà.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu bản dịch thuật đã giao cho khách không đảm bảo chất lượng, không sát với nội dung bản gốc.
 • Nhận xử lý những thủ tục hành chính khác như: xin giấy phép lao động, xin visa, gia hạn visa, làm hồ sơ du học, hồ sơ định cư trong và ngoài nước.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc vui lòng gọi ngay vào số Hotline của PNVT!

Xem thêm:

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.