Home Dịch chuyên ngành DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH PNVT

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH PNVT

Tài liệu chuyên ngành là dạng tài liệu chuyên sâu, cụ thể về một lĩnh vực và dành cho một nhóm đối tượng nhất định. Do đó dịch thuật tài liệu chuyên ngành là dịch thuật một nội dung dành riêng cho một đối tượng cụ thể nào đó, nó đi sâu vào phần ngôn ngữ/hệ thống từ vựng chuyên ngành, văn phạm và nghiệp vụ riêng của ngành đó.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH PNVT

Người dịch tài liệu chuyên ngành phải có kiến thức và kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành hay lĩnh vực chuyên môn của tài liệu. Mỗi chuyên ngành lại có các thuật ngữ riêng, người dịch không chỉ phải sử dụng ngữ pháp chuẩn mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thì mới tạo ra một bản dịch chất lượng. Vậy bạn đã biết ở thành phố Hồ Chí Minh, công ty nào có thể đáp ứng và đảm bảo chất lượng của những bản dịch chuyên ngành chưa?

Nếu bạn đang cần gấp mà không có thời gian để trực tiếp thực hiện bản dịch chuyên ngành, hoặc bạn đang cần ai đó có thể giúp mình thực hiện một bản dịch mà không phải lo lắng về chất lượng chuyên môn của bản dịch, hoặc bạn muốn sử dụng dịch vụ trọn gói: vừa dịch thuật vừa công chứng hay được tư vấn và xử lý các thủ tục hành chính tư pháp khác thì hãy liên hệ với Công ty Dịch Thuật PHÚ NGỌC VIỆT chúng tôi. Chúng tôi đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật và đây là thế mạnh của chúng tôi trong suốt những năm qua.

Dự án với những khách hàng lớn

Chúng tôi có kinh nghiệm trong hàng trăm dự án và được những khách hàng lớn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ dịch thuật như:

 • Công ty luật DS Advocats
 • Công ty CP Sài Gòn Nhà Đất
 • Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế FPT
 • Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)
 • Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam – Vinaconex JSC
 • Tập đoàn dược phẩm Bayer Việt Nam
 • Hãng dược phẩm AstraZeneca
 • Tập đoàn Đông Dương – Indochina-Group
 • Tập Đoàn Thuốc Lá British American Tobacco (BAT) Việt Nam
 • Tổng công ty cấp nước Sài Gòn – Sawaco
 • Công ty Cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương tín – Sacomreal
 • Công ty TNHH Zuellig Pharma
 • Công ty Abbott…
  ….

Đa số khách hàng của chúng tôi đều là những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và giới thiệu cho những khách hàng khác có nhu cầu. Năm 2017, khi chúng tôi thực hiện phiếu khảo sát khách hàng, chúng tôi nhận thấy có đến 90% khách hàng được người thân, quen giới thiệu, 10% là khách hàng tự tìm hiểu qua mạng Internet và gần như 100% khách hàng đánh giá dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tốt về mặt chất lượng. Ngoài ra, 100% khách hàng đánh giá tốt về thái độ phục vụ, mức độ chuyên nghiệp, khả năng xử lý sự cố và đặc biệt là thời gian trả kết quả đúng hẹn.

Khả năng chuyển ngữ của chúng tôi

Chúng tôi có thể dịch thuật tài liệu chuyên ngành đa ngôn ngữ từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại, với trên 60 ngôn ngữ. Nhưng tài liệu công chứng tại Thành phố Hồ Chí Minh thì chủ yếu là 9 ngôn ngữ chính sau: Anh, Pháp, Hoa, Nhật, Hàn, Thái, Campuchia, Nga, Đức. Những ngôn ngữ chuyên ngành khác thì khi khách hàng yêu cầu chúng tôi cũng sẽ đáp ứng.

Những lĩnh vực dịch thuật chúng tôi từng thực hiện:

– Y khoa: đề tài nghiên cứu
– Xây dựng: Dự án xây dựng, tài liệu thầu xây dựng, biên bản nghiệm thu
– Kỹ thuật
– Luật
– Kinh tế: Báo cáo tài chính, báo cáo thường niên, hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ năng lực

Ưu thế của Công ty dịch thuật PHÚ NGỌC VIỆT chúng tôi:

Chúng tôi tự hào về những thành quả của mình, bởi chúng tôi có:

Nhân lực:

+ Đội ngũ biên dịch và đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trực tiếp dịch, nên chúng tôi cho ra những bản dịch nhanh chóng với độ chính xác cao. Các bạn an tâm đối với những tài liệu chuyên ngành như y tế, xây dựng, kỹ thuật nói chung…. bởi những tài liệu này sẽ do các chuyên gia là các giáo sư, bác sĩ, kỹ sư, luật sư, giảng viên của các trường đại học, các cán bộ làm việc tại lãnh sứ quán, bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài có năng lực và chuyên môn cao.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học. Chúng tôi biết đặc tính của từng chuyên ngành, từng hồ sơ dịch thuật; thường xuyên tiếp xúc và trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài, và nắm chắc cũng như cập nhật thường xuyên những quy định, pháp luật của Việt Nam để cung cấp những thông tin phù hợp, ngắn gọn, thiết yếu nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác.

Dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi:

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa:

+ Được hỗ trợ lại bản dịch nếu bạn bị thất lạc bản dịch (trong trường hợp này bạn chỉ trả phí công chứng hồ sơ mà không phải chịu thêm chi phí dịch lại).

+ Hỗ trợ giao nhận hồ sơ, chuyển phát nhanh với những hồ sơ ở tỉnh.

+ Chương trình tặng viết của PNVT cho những khách hàng đến liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Chương trình tri ân khách hàng: giảm 10% đối với tất cả các dịch vụ cho các khách hàng quen của công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt.
+ Tư vấn miễn phí các thủ tục khác liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh.

* Khả năng đáp ứng các bản dịch chuyên ngành của chúng tôi:

Khi chúng tôi đã nhận thì:

+ Tài liệu chuyên ngành dưới 5 trang: bạn sẽ nhận được bản dịch sau 01 ngày.

+ Tài liệu chuyên ngành từ 5 trang đến 10 trang: bạn sẽ nhận được bản dịch trong 2-3 ngày.

Tài liệu chuyên ngành là dạng tài liệu đặc biệt nên chúng tôi đã tính toán phần giá cả hết sức cạnh tranh, hợp lý vì chúng tôi ưu tiên chất lượng bản dịch là trên hết. Vì vậy hãy liên hệ và gửi tài liệu ngay cho chúng tôi qua: Skype, Zalo, Viber, Email…nếu các bạn cần gấp. Tốt nhất là gởi file/tài liệu càng sớm càng tốt nhé.

Những khách hàng đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở Quận Bình Thạnh thì hãy tận dụng khỏang cách vị trí của mình nhé. Bởi chúng tôi đang ở rất gần các bạn: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.