Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp do PNVT thực hiện, sẽ giúp khách hàng giao dịch thành công với các đối tác, đặc biệt là những tài liệu dịch quan trọng, cần thiết để thực hiện các thủ tục hành chính như làm hồ sơ xin việc, đi du lịch, kết hôn hay định cư ở nước ngoài… Bạn đang có tài liệu quan trọng cần dịch, bạn cần tìm một đơn vị có thể đảm nhận tốt việc “dịch tiếng Việt sang tiếng Anh”. PNVT sẽ là lựa chọn tối ưu nhất của bạn, bởi chúng tôi có thể dịch sang tiếng Anh đúng ngữ pháp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh lấy ngay trong ngày với những tài liệu khách hàng cần khẩn, gấp.

dịch tiếng việt sang tiếng anh đúng ngữ pháp

Yêu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp là một công việc đỏi hỏi sự tập trung cao độ của biên dịch viên. Để có một bản dịch tiếng Anh chuẩn, đúng ngữ pháp thì ngoài kiến thức về văn hóa – xã hội, kiến thức chuyên môn, năng lực ngôn ngữ, kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh, biên dịch viên cũng cần sự kiên trì, cẩn thận, tỉ mỉ và thật sự yêu thích nghiệp dịch thuật.

PNVT biết được điều này, nên chúng tôi đã may mắn tập hợp và quy tụ được một lực lượng hùng hậu đội ngũ biên dịch viên tiếng Anh, có trình độ, có kiến thức, có thể đáp ứng dịch ngay lập tức. Họ là những biên dịch viên không những có kinh nghiệm dịch thuật mà còn đã từng du học ở nước ngoài hay thường xuyên làm việc chung với người nước ngoài. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch của chúng tôi. Xem tham khảo thêm Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt công chứng trong ngày tại đây hoặc https://dichthuat.org/dich-tieng-anh-sang-tieng-viet/.

Kiểm tra (check) ngữ pháp tiếng Anh và bản dịch tiếng Anh

PNVT luôn cam kết với khách hàng về chất lượng bản dịch của mình. Chúng tôi không những có đội ngũ biên dịch tuyệt vời mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kiểm định lại chất lượng bản dịch trước khi giao cho khách hàng. Và đương nhiên đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch này cũng có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực dịch thuật. Như bạn đã thấy, dù là yêu cầu dịch gấp, dịch nhanh hay dịch tài liệu chuyên ngành trong vài ngày thì chúng tôi đều hết sức cẩn thận và xem trọng chất lượng kết quả trước khi chuyển đến cho khách hàng.

Website trực tuyến hỗ trợ kiểm tra bản dịch tiếng Anh đúng ngữ pháp

Trong bài viết này chúng tôi chỉ nêu tên vài website có thể kiểm tra tốt dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp, tức kiểm tra về mặt văn phạm ngữ pháp. Các website như Virtual Writing Tutor (https://virtualwritingtutor.com/), Grammar Base (http://www.grammarbase.com/)….Sau bài viết này, chúng tôi sẽ cụ thể hóa từng website này, rất tuyệt.

Làm sao để có bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp trong ngày tại PNVT?

Để có bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp trong ngày bạn cần chụp/scan và chuyển tài liệu cho chúng tôi qua zalo, viber, email … trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý: chúng tôi có thể đáp ứng bản dịch tiếng Anh trong ngày với các tài liệu dưới 5 trang, thường là các dạng hồ sơ, bảng biểu như phiếu lịch tư pháp, giấy tờ hồ sơ cá nhân (chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe quốc tế, …), giấy khám sức khỏe, bằng cấp, bảng điểm….

Còn những tài liệu có số lượng trên 5 trang và những tài liệu chuyên ngành thì các bạn có thể nhận được kết quả trong vài ngày sau đó (tùy thuộc vào thời gian khách hàng thỏa thuận và yêu cầu chúng tôi).

Để dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp thì ngoài việc nắm ngữ pháp căn bản ra, biên dịch cần phải trao dồi thêm hằng ngày những tin tức và bài viết, hay tài liệu do người bản xứ viết, và quan trọng nữa là biên dịch phải có sự nhận thức đúng đắng ngay từ đầu, thì mới mong bồi đắp được “cây ngữ pháp ngày một tăng trưởng”

Vì sao nên chọn dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp tại PNVT

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi luôn tự hào về khả năng dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn, đúng ngữ pháp tại TPHCM. Chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều lợi thế, có thể giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất. Do đó, PNVT là lựa chọn tối ưu khi bạn cần dịch tài liệu sang tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, chúng tôi đã:

– Quy tụ đội ngũ dịch thuật có trình độ, kinh nghiệm dịch và kiến thức chuyên môn trên 16 ngành phổ thông;

– Trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết trong việc giao dịch, xử lý, lưu trữ và quản lý hồ sơ, tài liệu khách hàng.

– Thiết lập được quy trình xử lý tài liệu dịch đơn giản, khoa học, nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an ninh, bảo mật, và không làm nhầm hồ sơ, tài liệu của khách hàng.

– Sử dụng các từ điển chuyên ngành lớn, chuẩn xác nhất hiện nay như: Cambridge, Oxford.

– Xây dựng chính sách khách hàng thân thiện, thường xuyên có chương trình ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Cam kết dịch tiếng Việt sang tiếng Anh của PNVT

Chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện tôn chỉ của mình là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa người Việt Nam với người nước ngoài, do đó, chúng tôi có thể cam đoan:

– 100% bản dịch đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng.

– 100% biên dịch tiếng Anh đủ trình độ, năng lực.

– 100% bản dịch đảm bảo form mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.

– 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.

– 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.

– 100% hoàn lại chi phí cho khách hàng nếu bản dịch không sử dụng được

– 100% đảm bảo tiến độ bản dịch

– 100% kết quả được trả đúng hạn

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp tại TPHCM sẽ đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của PNVT chúng tôi thì các bạn không còn phải lo lắng, bất an nữa.

5/5 - (9 bình chọn)

1 thought on “Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp tại TPHCM”

  1. Bài viết rất hay, rất hữu ích! đặc biệt là phần dịch tiếng việt sang tiếng anh đúng ngữ pháp lấy ngay TRONG NGÀY. Thật tuyệt! Xin cáom ơn Ad!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top