Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế chuyên nghiệp

Dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế chuyên nghiệp

Dịch trang web tiếng Anh Y khoa, Y tế đang là xu hướng mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đang hướng đến khi muốn quảng bá thương hiệu, thể hiện đẳng cấp của mình tại thị trường Việt Nam. Và việc tìm một trung tâm dịch thuật có uy tín sẽ là điều mà các bạn sẽ phải phân vân và lo lắng.

Thay vì tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh có uy tín tại TPHCM thì các bạn hãy đến với PNVT – nơi có đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp chuyên ngành y tế, y khoa lại giàu kinh nghiệm dịch thuật, đảm bảo sẽ đem đến các bạn những bản dịch chính xác và chất lượng nhất.

Xu hướng dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế

Hiện nay để giới thiệu các thiết bị y tế, các gói sản phẩm, dịch vụ y khoa, các loại dược phẩm, dược thảo chất lượng, có nguồn gốc từ nước ngoài để hỗ trợ bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người, nhiều doanh nghiệp, cơ sở, cá nhân có nhu cầu dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế tại các trung tâm dịch thuật có uy tín tại Việt Nam.

trang web dịch tiếng anh

Việc dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được lan tỏa tại thị trường Việt Nam. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu dịch trang web y khoa, y tế từ tiếng Anh sang tiếng Việt thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi.

Xem thêm: Visa nhập cảnh Việt Nam

Yêu cầu của biên dịch viên dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế

Lĩnh vực y khoa, y tế là một lĩnh vực chuyên môn cao, vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe của con người. Do đó, biên dịch viên dịch thuật trong lĩnh vực này phải có các khả năng sau:

– Chuyên môn trong lĩnh vực y khoa, y tế

– Chuyên môn về ngôn ngữ biên dịch

– Khả năng diễn đạt…

Đặc biệt, với nền tảng dịch thuật chuyên nghiệp, tồn tại hơn 12 năm, PNVT may mắn quy tụ đội ngũ biên dịch viên có khả năng dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế chuẩn.

Họ là các bác sỹ hiện đang công tác tại các cơ sở khám, chữa bệnh tại Việt Nam với nhiều năm hoạt động trong nghề, cùng kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu, chắc chắn sẽ đem đến bản dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế chất lượng và chính xác nhất.

Dịch vụ dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế chuyên nghiệp tại TPHCM

Rất nhiều trung tâm dịch thuật tại TPHCM, nhưng nếu các bạn cần tìm dịch vụ dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế tại Bình Thạnh, TPHCM, với khả năng dịch thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì hãy đến với Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt.

Hiện Công Ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) nhận dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế và nhiều giấy tờ hồ sơ cá nhân, hồ sơ bệnh án và nhiều lĩnh vực khác. Thông tin liên hệ với dịch vụ dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế chuyên nghiệp tại PNVT như sau:

– Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam

– Email: [email protected]

– Điện thoại: 028 3514 7944

– Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Sáng: 8g00 – 12g00

+ Chiều: 13g15 – 17g15

Phí dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt

Phí dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế sẽ được PNVT thông báo cụ thể, chính xác ngay tại thời điểm quý khách gọi đến văn phòng của chúng tôi. Tùy trang web, tùy thời điểm phí dịch vụ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối không có bất kỳ sự sai lệnh, thêm, bớt phí dịch vụ so với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế chuyên nghiệp để khẳng định đẳng cấp, thương hiệu của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức của mình thì hãy đến với dịch vụ dịch thuật của PNVT. Bằng kinh nghiệm, khả năng, PNVT chắc chắn đảm bảo chất lượng bản dịch và thời gian dự kiến hoàn thành bản dịch cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Dịch tiếng Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.