Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học trong ngày tại TPHCM

Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế, khoa học, kỹ thuật…. Nơi đây có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, vì vậy rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam có mơ ước được đến xứ Phù Tang này để du học, trau dồi kiến thực, rèn luyện tính kỷ luật, mục tiêu sống, cống hiến vì lợi ích chung. Ngoài việc chuẩn bị đủ kinh phí, du học sinh Việt Nam cần chuẩn bị hồ sơ du học, bao gồm việc dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học, công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định. Nếu các bạn đang có ý định du học Nhật mà khả năng Nhật ngữ còn giới hạn, các bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học Nhật Bản để gửi cơ sở giáo dục, cơ quan chức năng thì hãy đến với PNVT để được hỗ trợ dịch nhanh, chuẩn, có kết quả hồ sơ trong 1 – 2 ngày làm việc nhé.

dịch tiếng việt sang tiếng nhật hồ sơ du học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học sẽ giúp cơ quan, cơ sở giáo dục ở nước ngoài có thể đọc hiểu, xét duyệt, chấp thuận hồ sơ du học của các bạn. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn dịch thuật hồ sơ du học Nhật Bản gồm:

1. Sổ học bạ, bảng điểm, bảng cấp, chứng chỉ các loại

2. Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước

3. Thẻ sinh viên, học sinh

4. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

5. Giấy khám sức khỏe

6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình

7. Giấy tờ giới thiệu, giấy xác nhận khác có liên quan,….

8. sẽ rất cần thiết, khi xin visa du học ở Nhật Bản.

Làm gì sau khi dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học là bước quan trọng giúp cơ sở giáo dục đọc hiểu giấy tờ, tài liệu. Song để hồ sơ du học được sử dụng hợp pháp ở Nhật, thì cần phải đi công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định, bởi đây là quá trình xác nhận tính pháp lý của giấy tờ, hồ sơ du học do Việt Nam ban hành với cơ quan ở nước ngoài.

Hướng dẫn để có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học trong ngày

Trong một vài tình huống, các bạn cần gấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học. Nhiều người không biết phải làm như thế nào.

Khi cần dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật Bản hồ sơ du học, có kết quả trong ngày, các bạn liên hệ với PNVT, gửi giấy tờ cần dịch đến văn phòng PNVT trước 9h00 sáng. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý:

– Số lượng tài liệu cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật Bản phải dưới 10 trang

– Dạng giấy tờ cần dịch không có nhiều form mẫu phức tạp

– Bản gốc, bản sao y không bị mờ, mất chữ, đặc biệt các giấy tờ này phải là bản hợp pháp đúng chữ ký con dấu của cá nhân, cơ quan có thẩm quyền (không phải là giấy tờ giả).

Liên hệ dịch vụ Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học như thế nào?

Dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học PNVT tọa lạc tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM (ngay ngã tư hàng xanh). Điện thoại liên hệ: 028.3514.7572.

Các bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của PNVT, hoặc các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại và gửi file chụp cần dịch. Trường hợp cần công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự thì phải gửi bản gốc đến văn phòng PNVT trước 14h00.

Lịch làm việc của PNVT như sau:

Thời gian: từ thứ 2 đến thứ 6 (nếu cần gấp thì có thể liên hệ thứ 7, chủ nhật qua số điện thoại)

– Sáng: 8h00 – 12h00

– Chiều: 13h15 – 17h15

Khi dịch thuật công chứng tư pháp hồ sơ du học Nhật và hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ này thì các bạn sẽ nhận được kết quả sau 2-3 ngày làm việc. PNVT có đội ngũ biên dịch viên tiếng Nhật với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật Bản hồ sơ du học chính xác, chuẩn cả về nội dung lẫn hình thức, và chắc chắn sẽ được chấp thuận bởi các cơ quan ở Nhật.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top