Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy xin visa nhập cảnh Nauy

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy xin visa nhập cảnh Nauy

Na Uy là đất nước nằm ở khu vực Châu Âu thu hút rất nhiều khách du lịch trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Để nhập cảnh vào Nauy không thể thiếu thủ tục xin cấp thị thực visa, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và nắm bắt được các quy định của quốc gia này.

Các giấy tờ, tài liệu trình bày trong hồ sơ sẽ là căn cứ chính để cơ quan có thẩm quyền của Nauy xem xét cấp visa cho người nhập cảnh. Đối với người Việt, mọi giấy tờ cần thiết để xin thị thực phải được dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy và có dấu chứng nhận lãnh sự trước khi nộp cho cơ quan/tổ chức tại Nauy.

Dịch thuật là khâu quan trọng khi xin visa nhập cảnh Nauy

Khi xin visa nhập cảnh đến Nauy làm việc, học tập, hoặc du lịch…Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hợp lệ để nộp cho cơ quan lãnh sự Nauy xem xét. Họ sẽ căn cứ dựa trên thông tin của bạn, thể hiện trên các giấy tờ, văn kiện được cung cấp để quyết định cấp thị thực nhập cảnh.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy

Nếu như bạn sử dụng những bản dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy không chất lượng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định cấp thị thực Nauy. Có rất nhiều khách hàng sau khi bị trả hồ sơ xin thị thực mới đến PNVT để được hỗ trợ, và trong đó không ít người bị lỗi vì nộp giấy tờ dịch thuật không chính xác.

Vậy nếu bạn không chú trọng đến việc dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi xin visa nhập cảnh. Văn phong, câu chữ trên nội dung bản dịch thuật sẽ là đại diện cho chính bạn, chịu sự rà soát của đơn vị nhập cảnh ở Nauy, vì thế bản dịch không chất lượng sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

Giấy tờ cần dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy xin visa

Để làm thị thực visa nhập cảnh vào Nauy bạn cần biết các loại giấy tờ trong hồ sơ cần dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy, cụ thể:

  • Visa nhập cảnh du lịch: chứng minh thư, hợp đồng lao động/giấy phép đăng ký kinh doanh/xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm chứng minh tài chính đi du lịch, vé máy bay khứ hồi Nauy – Việt Nam…
  • Visa công tác: CMND/CCCD, thư bảo lãnh lao động từ Nauy/Việt Nam…
  • Visa du học: giấy khai sinh, giấy báo nhập học, thẻ học sinh/sinh viên, bảng điểm, học bạ, bằng cấp…

Nếu những tài liệu này, chưa được dịch thuật hay dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy không chính xác sẽ bị trả hồ sơ, làm trì trệ công việc của bạn. Ngoài các văn bản trên, hồ sơ có thêm một số giấy tờ chung như hộ chiếu, hộ khẩu, hai tấm hình của người đề nghị cấp visa, tờ khai xin thị thực Nauy…(đôi khi không cần dịch thuật công chứng).

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Hiếu

Email: [email protected]

Chứng nhận lãnh sự bản dịch hồ sơ xin visa nhập cảnh Nauy

Chứng nhận lãnh sự bản dịch hồ sơ xin visa nhập cảnh Nauy là hoạt động của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam xác thực thông tin về con dấu, chữ ký, chức danh thể hiện trên các văn kiện được cấp tại Việt Nam. Lời chứng nhận từ cơ quan nhà nước như lời khẳng định những nguồn thông tin được cung cấp là chính xác.

Sau khi chứng nhận lãnh sự các hồ sơ xin thị thực được dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy, bạn lại tiếp tục mang hồ sơ đến cơ quan lãnh sự của Nauy để hợp thức hóa. Sau khi trải qua khâu kiểm tra hình thức và nội dung của các giấy tờ, đảm bảo phù hợp với quy định pháp luật, Nauy mới có thể xem xét, quyết định cấp visa.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: [email protected]

May quá! PNVT cũng có khả năng hỗ trợ bạn xin con dấu chứng nhận lãnh sự sau khi đã dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy. Không những thế chúng tôi còn có bộ phận riêng, chuyên viên kinh nghiệm chuyên hỗ trợ xin visa nhập cảnh Nauy.

Cam kết chất lượng bản dịch luôn làm hài lòng mọi khách hàng và được cơ quan Nauy tiếp nhận. Chỉ cần bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo! Trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ có đầy đủ giấy tờ nhập cảnh Nauy hợp pháp! Bạn chỉ cần xách vali và đến Châu Âu xinh đẹp thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.