Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp làm hồ sơ du học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp làm hồ sơ du học

Hy Lạp là một trong những chiếc nôi giáo dục trí tuệ trên thế giới được hình thành từ thời cổ đại xa xưa. Những tri thức của Hy Lạp là nguồn tài nguyên rộng mở cho nhân loại, đã được nhiều quốc gia phương Tây vay mượn sử dụng như: toán học, triết học, văn hóa…

Học sinh, sinh viên Việt Nam đang có mong muốn đến Hy Lạp để du học cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của các trường đại học ở Hy Lạp. Việc dịch tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp du học là nhu cầu thiết yếu giúp bạn dễ dàng xin được visa nhập cảnh, dành học bổng tại Hy Lạp và hoàn tất thủ tục nhập học.

Một số thông tin về hoạt động du học Hy Lạp

Hy Lạp là đất nước Địa Trung Hải có nhiều trường đại học danh giá. Để đăng ký du học bậc đại học, người Việt Nam cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu của trường và được Bộ giáo dục và Tôn giáo Hy Lạp chấp thuận.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp

Đây cũng là đất nước đáng lựa chọn để trau dồi trình độ nghiên cứu chuyên môn sau đại học. Bằng cấp Hy Lạp rất có giá trị trên thị trường quốc tế, việc sở hữu một tấm bằng đại học ở Hy Lạp giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được việc làm tốt với mức lương đáng mơ ước.

Khi chuẩn bị giấy tờ hồ sơ du học, bắt buộc các văn bằng, tài liệu của bạn phải được dịch tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp mới được các trường đại học xem xét giải quyết. Việc dịch thuật chuẩn xác cũng giúp bạn nâng tỷ lệ thành công đậu hồ sơ cao hơn, dễ dàng tìm được các suất học bổng tốt nhất.

Hồ sơ cần dịch tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp để du học

Hồ sơ du học dịch tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp được chuẩn bị theo hướng dẫn và yêu cầu từ các trường đại học. Chủ yếu là các giấy tờ chứng minh trình độ giáo dục đã được đào tạo, văn bằng, chứng chỉ tương ứng với ngành học…

Hồ sơ, giấy tờ thường được yêu cầu dịch thuật sang tiếng Hy Lạp như:

 • Giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp trình độ tương đương bậc học đăng ký;
 • Sổ học bạ/bảng điểm giáo dục;
 • Bằng cấp/chứng chỉ đào tạo;
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu;
 • Giấy khai sinh;
 • Lý lịch tư pháp;
 • Chứng nhận trình độ tiếng Hy Lạp hoặc tiếng nước ngoài;
 • Giấy xác nhận nhập học, giấy giới thiệu…

Một số chương trình đào tạo sẽ yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ phù hợp với ngành học. Việc dịch thuật hồ sơ không chỉ giúp chủ thể/trường học tiếp nhận được thông tin về du học sinh mà còn xác định giá trị cụ thể của tài liệu có tương ứng với cấp bậc đào tạo tại Hy Lạp hay không?

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp – hỗ trợ đi du học

Việc ra nước ngoài du học giúp bạn mở mang tri thức, tìm kiếm được công việc thích hợp với mức lương tốt hơn. Do đó, nhu cầu du học Hy Lạp ở Việt Nam ngày càng gia tăng đáng kể. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ du học, dịch tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp thì có thể gặp rất nhiều khó khăn trong khâu thủ tục pháp lý.

Đừng quá lo lắng! Tại PNVT chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học, dịch tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp chuẩn xác, nhanh chóng. Cam kết:

 • Chỉ nhận tiền khi giúp khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ dịch thuật chuẩn, được cơ quan nước ngoài công nhận giá trị;
 • Không phụ thu trong quá trình dịch thuật, làm thủ tục du học Hy Lạp;
 • Xử lý mọi tình huống phức tạp một cách nhanh chóng, hợp pháp.

Gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline để trải nghiệm dịch vụ du học tốt nhất!

Xem thêm:

Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ kết hôn Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.