Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Việt sang tiếng Đảo Síp làm hồ sơ định cư

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đảo Síp làm hồ sơ định cư

Đảo Síp được mệnh danh là “quốc gia đáng sống nhất Châu Âu”, là hòn đảo ngọc thiên đường giữa trời Âu. Đảo Síp đang là địa điểm lý tưởng mà nhiều người lựa chọn để an cư lập nghiệp. Khí hậu Địa Trung Hải dễ chịu với hơn 300 ngày nắng ấm tạo nên khung cảnh thiên nhiên đa dạng cho nơi đây.

Tuy nhiên trước khi làm thủ tục liên quan đến định cư tại quốc gia này thì các giấy tờ/văn bản trong hồ sơ định cư cần của bạn cần phải được dịch tiếng Việt sang tiếng Đảo Síp.

Lý do chọn Đảo Síp để định cư?

Đảo Síp là một hòn đảo nằm ở phía đông Địa Trung Hải nổi tiếng từ thời cổ đại bởi sự giàu có về tài nguyên khoáng sản và rượu vang cũng như phong cảnh thiên nhiên đa dạng phong phú: bãi biển trong xanh, khu rừng xanh mướt, ngọn núi hùng vĩ, công trình kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại,…

Đảo Síp là điểm hội tụ của ba châu lục: châu Á, châu Âu, châu Phi, chính điều này tạo ra sự giao thoa văn hóa khu vực vô cùng sâu sắc.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đảo Síp

Trở thành công dân Đảo Síp, bạn sẽ được hưởng mọi đặc quyền của một công dân trong Liên minh châu Âu. Hộ chiếu của Đảo Síp có thể làm tấm vé thông hành đến hơn 170 quốc gia trên thế giới mà không cần phải xin visa.

Ngôn ngữ chính của Đảo Síp là tiếng Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ nhưng tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất với hơn 80% dân số biết nói tiếng Anh.

Đảo Síp là một trong số ít những quốc gia không phát triển ngành công nghiệp nặng nên không khí ở đây có chất lượng tốt nhất thế giới.

Ở Đảo Síp bạn không phải lo về vấn đề bạo động/xung đột xã hội. Tỷ lệ tệ nạn xã hội và tội phạm của Đảo Síp gần như thấp nhất ở châu Âu, bên cạnh đó Đảo Síp xếp thứ 5 trong số những quốc gia an toàn nhất trên thế giới.

Các giấy tờ cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đảo Síp để làm hồ sơ định cư

 • Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu (còn thời hạn);
 • Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;
 • Phiếu lý lịch tư pháp số 2 được cấp trong vòng 02 năm;
 • Lý lịch tư pháp nước ngoài, Hồ sơ tiền án tiền sự, Hồ sơ quân đội (nếu có);
 • Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền;
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm, chứng nhận cổ đông,…;
 • Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản: sổ đỏ, sổ hồng, cà vẹt xe,…;

Ngoài các giấy tờ kể trên bạn có thể bổ sung thêm một số giấy tờ khác nếu thấy cần thiết hoặc bạn có thể đưa ra để PNVT tư vấn giúp bạn.

Những giấy tờ nêu trên cần phải đến chứng nhận lãnh sự cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam. Khi đến Đảo Síp sẽ phải mang đi hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của nước này để những giấy tờ này được công nhận và sử dụng hợp pháp tại Đảo Síp.

Lưu ý: Các thông tin ghi trên giấy tờ không được có chi tiết mâu thuẫn nhau.

Biên phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đảo Síp tại PNVT

Có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo thường xuyên, luôn cập nhật quy định pháp luật mới nhất về các hồ sơ giấy tờ cần dịch thuật khi nộp thủ tục định cư

Luôn nhận thức vai trò của một biên phiên dịch tiếng Đảo Síp tốt nhất là: cập nhật kiến thức, các thuật ngữ chuyên môn cũng như văn phong dịch thuật đúng yêu cầu

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Xuân

Email: xuanpnvt@gmail.com

Luôn nhiệt huyết, thân thiện và tiếp thu những đóng góp của khách hàng về chất lượng của bản dịch thuật để từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm, phát triển tư duy dịch thuật tốt hơn, nâng cao chất lượng bản dịch

Có đầy đủ các kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực được phân công dịch thuật.

Dịch vụ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đảo Síp tại PNVT

PNVT là công ty dịch thuật được thành lập từ năm 2008, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến với PNVT chúng tôi cam kết:

 • Dịch chính xác tất cả các giấy tờ/văn bản tiếng Việt sang tiếng Đảo Síp;
 • Hiệu đính sau dịch thuật tỉ mỉ, hạn chế sai sót nội dung và hình thức tối đa;
 • Hỗ trợ dịch vụ công chứng tư pháp, thủ tục chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Hỗ trợ dịch thuật nhanh chóng;
 • Mức chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường;
 • Bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trâm

Email: trampnvt@gmail.com

Trên đây là một số thông tin về vấn đề dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Đảo Síp để làm hồ sơ định cư ở Đảo Síp.

Vui lòng liên hệ với PNVT qua HOTLINE nếu bạn cần hỗ trợ dịch thuật công chứng/chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự các văn bản/giấy tờ để định cư nước ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.