Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan, tiếng Trung phồn thể

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan, tiếng Trung phồn thể

Bạn đang có giấy tờ, văn bản cá nhân (bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ các loại, thẻ học sinh – sinh viên, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp, giấy tờ xác nhận kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng tử, giấy khám nghiệm tử thi, giấy xác nhận quan hệ thân nhân/huyết thống) cần dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan (tiếng Trung phồn thể), hãy đến với Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT).

Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác cùng lối diễn đạt chuẩn phong cách, đúng thuật ngữ, các bạn sẽ sớm nhận được bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan chính xác, trong 1 – 2 ngày làm việc.

dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan, tiếng Trung phồn thể

Tiếng Trung Quốc hay còn gọi là tiếng Hoa là một nhóm các ngôn ngữ hợp thành một ngữ tộc trong ngữ hệ Hán tạng. Tiếng Trung có 2 dạng: phồn thể, giản thể. Người Đài Loan sử dụng văn tự chính là tiếng Trung phồn thể.

Mục đích Dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan (tiếng Trung phồn thể)?

Theo quy định chung, tất cả những giấy tờ, văn bản pháp lý muốn sử dụng hợp pháp hay muốn được cơ quan chức năng ở Đài Loan chấp thuận thì phải dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan và công chứng tư pháp theo quy định của pháp luật.

Và mục đích của việc dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan (tiếng Trung phồn thể) là để giúp cá nhân, cơ quan chức năng tiếp nhận giấy tờ, văn bản ở Đài Loan có thể đọc hiểu nội dung. Còn việc công chứng tư pháp có ý nghĩa là chứng thực tính pháp lý của giấy tờ văn bản.

Do đó, tất cả các giấy tờ, văn bản do Việt Nam cấp, có giá trị pháp lý khi muốn sử dụng và được cơ quan, tổ chức nước ngoài tiếp nhận thì buộc phải dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan (tiếng Trung phồn thể).

Biên phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan của PNVT

Là công ty dịch thuật có uy tín tại TPHCM, Phú Ngọc Việt được nhiều người biết đến bởi chất lượng bản dịch và tốc độ dịch thuật nhanh chóng và chính xác. Tất cả là nhờ Phú Ngọc Việt có duyên lành cộng tác với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, tham gia công tác giảng dạy ở trường Đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan (tiếng Trung phồn thể, giản thể) và có thể chuyển ngữ thành thạo tiếng Việt – tiếng Đài Loan (Tiếng Trung), tiếng Đài Loan (Trung) – tiếng Việt, tiếng Anh – tiếng Đài Loan (Trung), tiếng Đài Loan (Trung) – tiếng Anh.

Ngoài khả năng dịch thuật các giấy tờ, văn bản pháp lý, Phú Ngọc Việt còn đảm bảo chất lượng các bản dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Đài Loan và các bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực như: Kinh Phật, Giáo lý, Kỹ thuật, Xây dựng….

Làm sao để nhận bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan trong 1- 2 ngày làm

Phú Ngọc Việt nhận dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan giấy tờ cá nhân trong 1 – 2 ngày.

Để có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan trong 1 – 2, các bạn cần lưu ý:

  1. Gửi văn bản cần dịch qua email, zalo, trực tiếp đến văn phòng PNVT trước 9h00 sáng để chúng tôi tiến hành triển khai dịch thuật ngay.
  2. Hồ sơ giấy tờ có form đơn giản, số lượng dưới 5 trang.

– Trường hợp, hồ sơ, giấy tờ trên 5 trang thì PNVT sẽ thông báo thời gian dự kiến có kết quả.

– Gửi bản gốc, bản sao y (có con dấu, chữ ký) đến văn phòng PNVT trước 14h00 chiều, nếu quý khách có nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan và công chứng tư pháp.

Vì sao chọn dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan tại PNVT?

PNVT là công ty Dịch thuật công chứng có uy tín, được thành lập từ năm 2008. Và chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện cam kết với tất cả các hạng mục dịch vụ với quý khách hàng, cụ thể:

– 100% bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan được chấp thuận bởi mọi cơ quan, tổ chức có yếu tố nước ngoài

– 100% giao kết quả bản dịch đúng hẹn

– Phí dịch thuật hợp lý

– Hỗ trợ giao kết quả tận nhà (nếu khách yêu cầu)

– Sẵn sàng cung cấp file bản dịch, file scan bản dịch khi khách yêu cầu.

Ngoài ra, PNVT còn nhận  hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan, công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ, văn bản pháp lý. Do đó, để tiết kiệm thời gian, công chức và chi phí hãy đến với dịch vụ xử lý thủ tục hành chính trọn gói của PNVT chúng tôi.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.