Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học, sáng đưa chiều lấy tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học là việc làm cần thiết đối với những ai nuôi dưỡng ước mơ được học tập, trải nghiệm môi trường giáo dục – đào tạo tiên tiến ở các trường học danh tiếng ở nước ngoài. Bằng kinh nghiệm dịch thuật hơn 12 năm, với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học chính xác chỉ trong 1 ngày làm việc. Bên cạnh đó, PNVT còn hỗ trợ công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự để hồ sơ du học được sử dụng hợp pháp và được chấp nhận bởi các cơ sở giáo dục đào tạo, các cơ quan chức năng ở nước ngoài.

dịch tiếng việt sang tiếng anh hồ sơ du học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học là một yêu cầu bắt buộc

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học là quá trình chuyển ngữ tài liệu các giấy tờ bằng tiếng Việt sang tiếng Anh nhằm giúp cá nhân, cơ quan, cơ sở giáo dục ở nước ngoài có thể đọc hiểu và xét duyệt hồ sơ du học.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học dành cho nhiều đối tượng:

+ Học sinh Việt Nam sang du học Anh và các nước sử dụng tiếng Anh

+ Sinh viên Việt Nam sang du học tại nước Anh và các nước sử dụng tiếng Anh

+ Nghiên cứu sinh Việt Nam sang du học tại nước Anh và các nước sử dụng tiếng Anh

Nếu du học sinh Việt Nam không dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học thì chắc chắn sẽ không được cơ sở giáo dục – đào tạo nước ngoài chấp thuận, kể cả việc xin visa du học ở nước ngoài.

Làm gì để nhận được bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học trong ngày

Khi cần gấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học, các bạn nên liên hệ với công ty của chúng, gửi giấy tờ cần dịch đến văn phòng của PNVT trước 9h00 sáng. Các bạn sẽ nhận được kết quả bản dịch vào 17h00 cùng ngày. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý:

– Số lượng tài liệu cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh phải dưới 5 trang

– Dạng giấy tờ cần dịch không có nhiều form mẫu phức tạp

– Bản gốc, bản sao y không bị mờ, mất chữ, đặc biệt các giấy tờ này phải là bản hợp pháp đúng chữ ký con dấu của cá nhân, cơ quan có thẩm quyền (không phải là giấy tờ giả).

Giấy tờ nào cần chuẩn bị khi phải dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học?

Hồ sơ du học thường bao gồm:

1. Sổ học bạ, bảng điểm, bảng cấp, chứng chỉ các loại

2. Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước

3. Thẻ sinh viên, học sinh

4. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

5. Giấy khám sức khỏe

6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình

7. Giấy tờ giới thiệu, giấy xác nhận khác có liên quan,….

Do đó, khi cần dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học, các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ trên. Sau đó hãy đem những giấy tờ đó đi công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự (theo yêu cầu của cơ sở đào tạo) để hồ sơ được xác minh tính pháp lý và sử dụng hợp pháp tại nước ngoài.

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Khi cần tìm dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học chuyên nghiệp, có uy tín tại TPHCM, các bạn nên đến Phú Ngọc Việt – công ty Dịch thuật đã được thành lập từ năm 2008, và suốt nhiều năm luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, PNVT có lực lượng biên dịch tại chỗ, sẵn sàng cung cấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học chính xác, nhanh chóng có kết quả trong ngày.

Với việc dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hồ sơ du học cần công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự thì có thể trễ hơn 1-3 ngày, tùy theo từng trường hợp.

Trường hợp, nếu quý khách đang có hồ sơ du học, quý khách muốn có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ du học chính xác, không có bất kỳ lỗi nào, cả về nội dung lẫn hình thức, để nộp cho cơ sở giáo dục đào tạo thì các bạn hãy đến với dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tại PNVT. Ngoài dịch thuật chính xác, chúng tôi còn hỗ trợ giao kết quả bản dịch tận nhà (khi quý khách yêu cầu).

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top