Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn tại TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn tại TPHCM là nói đến Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt vì đã và đang giúp cho nhiều khách hàng đặc biệt có nhu cầu nhanh khẩn. Nói về Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn theo PNVT thì tùy theo từng trường hợp mà cái chuẩn khác nhau để linh hoạt đáp ứng từng yêu cầu cấp thíêt khác nhau. Đối với hồ sơ xin visa thì chuẩn là nhanh và được cơ quan thẩm quyền chấp thuận, còn đối với tài liệu hàn lâm học thì chuẩn là phải đạt kỹ năng viết bài, văn phong viết bài.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn đối với tài liệu xin visa

Thật vậy, với những tài liệu xin visa nộp cho lãnh sự quán, hay đại sứ quán, hay cơ quan chức năng khác, thì Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn chỉ cần đáp ứng tốc độ và chính xác thông tin giữa các thành phần của bộ hồ sơ với nhau là đạt.

Thật vậy, nếu những loại tài liệu này, nếu chúng ta tập trung quá nhiều thời gian thì có thể lại gây trở ngại khi mà thời gian nộp hồ sơ không cho phép.

Thấy được yêu cầu cấp thiết này, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt linh hoạt đưa ra chương trình Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn. Như vậy, chỉ cần dịch nhanh và cho cơ quan chức năng chấp nhận là đủ. Còn đối với tài liệu hàn lâm học thì không thể làm theo kiểu này.

dịch tiếng việt sang tiếng anh

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đối với các tài liệu hàn lâm học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh hàn lâm học phải kể đến là website, brochure, các tài liệu công bố như thông cáo báo chí…đòi hỏi biên dịch phải có một trình độ tiếng Anh thật sự, nếu không bản dịch sẽ ảnh hưởng đến bộ mặt công ty.

Như vậy để Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn cho tài liệu này, biên dịch tiếng Anh cần phải có:

i) Năng lực tiếng Anh: cần phải chuẩn về văn phạm, thuật ngữ chuyên môn, văn phong dịch thuật theo lối viết của người bản xứ

ii) Năng lực chuyên môn: cần phải có kiến thức sâu rộng, không trở ngại về mặt chuyên môn

Tại sao chọn Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh của PNVT?

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh của PNVT có những điểm khác biệt mà các công ty dịch thuật TPHCM khác không có, đó là:

  • Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh có khả năng và đáp ứng yêu cầu của một biên dịch pro.
  • Biên dịch tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn
  • Biên dịch luôn sẵn sàn để xử lý Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh nhanh trong ngày
  • Có đủ trang thiết bị máy tính, máy in kỹ thuật cao để đáp ứng nhu cầu nhanh khẩn của bản photo, bản in

Nếu bạn có nhu cầu Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh nhanh, hãy liên hệ ngay PNVT và đặc biệt phải gởi gấp file cần dịch để biên dịch có thể bắt tay ngay vào dịch thuật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức về mặt thời gian. Ngoài ra, PNVT có thể thực hiện dịch thuật Tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung, Nga, Campuchia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan trong ngày. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.