Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn nhất tại TPHCM

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn nhất tại TPHCM

Dịch tiếng Hoa sang tiếng Việt hay còn gọi là dịch tiếng Trung sang tiếng Việt, một quá trình chuyển ngữ tài liệu nhằm giúp tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam. Một số giấy tờ cá nhân để người Trung Quốc đến công tác, làm việc, học tập,….ở Việt Nam phải tiến hành việc dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt là: bằng cấp, hộ chiếu, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy tờ đăng ký kết hôn, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc, giấy phép lái xe…Ngoài ra, những báo cáo thuế, hợp đồng kinh doanh, hợp đồng lao động, tài liệu phục vụ cho các giao dịch kinh tế, văn hóa, giáo dục,…giữa 2 quốc gia Việt – Trung cũng cần được dịch thuật để thuận lợi cho quá trình hợp tác cùng phát triển của 2 nước.

dịch tiếng trung sang tiếng việt chuẩn nhất

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt để làm gì?

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ ở Việt Nam. Nói cách khác, khi cần thực hiện việc giao dịch với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… các tài liệu, giấy tờ tiếng Trung cần phải dịch sang tiếng Việt để người tiếp nhận có thể đọc, hiểu và chấp thuận.

Thông thường, khi thực hiện các thủ tục hành chính sau, người ta thường tiến hành:

– Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ gia hạn visa Việt Nam

– Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ xin giấy phép lao động, làm việc ở Việt Nam

– Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú

– Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ đổi giấy phép lái xe sang bằng lái xe Việt Nam

– Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ đăng ký kết hôn

– Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ du học Việt Nam

– Ngoài ra, người ta, còn dịch tiếng Trung sang tiếng Việt trong các trường hợp giao dịch kinh tế, thương mại, giáo dục, y tế…. (tài liệu hội thảo, hợp đồng kinh tế, nhãn mác thương hiệu, báo cáo tài chính, hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, tài liệu y khoa…)

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn nhất ở đâu?

Hiện có rất nhiều công ty dịch thuật trên khắp cả nước, riêng các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM thì lại càng nhiều. Vậy lựa chọn trung tâm dịch thuật nào luôn là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc?

PNVT giới thiệu cùng bạn các trung tâm dịch thuật uy tín ở TPHCM hiện nay. Tùy duyên và mức độ thuận tiện mà các bạn lựa chọn nơi dịch thuật phù hợp. Hãy liên hệ trước khi đến để biết chắc là các công ty dịch thuật này vẫn còn đang hoạt động và sẵn sàng nhận dịch tiếng Trung sang tiếng Việt. Dĩ nhiên, mỗi thời điểm mỗi khác, uy tín, chất lượng không phải là tuyệt đối, vì vậy, đây chỉ là danh sách tham khảo. Các bạn cần kiểm định chất lượng bản dịch bằng việc sử dụng dịch vụ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt tại nơi mà các bạn chọn và hãy tự đánh giá mức độ đáp ứng của các công ty dịch thuật.

1. Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tại quận Bình Thạnh

2. Công ty TNHH Global Lotus tại Phú Nhuận

3. Công ty dịch thuật Thái Lai tại Quận 9

4. Công ty dịch thuật Hàn Lâm tại Quận 5

5. Công ty Dịch thuật Nhật Phúc tại Tân Bình

6. Công ty Dịch thuật Sao Kim Cương tại Tân Bình

7. Công ty tư vấn Atex Việt Nam tại Phú Nhuận

8. Công ty dịch thuật BEST tại Quận 11

Lưu ý khi dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt?

Khi dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt tại công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, muốn được như ý các bạn cần lưu ý những điểm sau:

1) Bản gốc cần dịch tiếng Trung sang tiếng Việt phải rõ chữ, rõ nét.

Thực tế một số quý khách gửi bản tiếng Trung Viết tay cho chúng tôi nhưng vì giấy viết tay quá lâu, một vài nét chữ bị mất, nên việc dịch tiếng Trung sang tiếng Việt sẽ không đảm bảo. Vì vậy, với những bản dịch viết tay, không rõ chữ, rõ nét chúng tôi sẽ xem xét thật kỹ và sẽ báo cho các bạn.

2) Gửi tài liệu cần dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt sớm

Tiếng Trung (hay tiếng Hoa) thường ở 2 dạng là tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung Giản thể. Và để đảm bảo có được bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn xác nhất, chúng tôi cần các bạn gửi hồ sơ dịch thuật càng sớm càng tốt. Nếu các bạn có tài liệu dưới 5 trang và gửi trước 9h00 sáng thì sẽ chiều trong ngày các bạn sẽ nhận được kết quả bản dịch. Việc gửi hồ sơ dịch thuật sớm sẽ giúp chúng tôi chủ động triển khai dịch, không bị động và giới hạn về mặt thời gian, mà đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch của chúng tôi còn có thể kiểm tra chuẩn xác, kỹ lưỡng hơn.

3) Nêu yêu cầu cần bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nếu các bạn cần gấp

Khi cần gấp bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt, các bạn cần nêu yêu cầu, nói rõ cụ thể mong muốn nguyện vọng của các bạn. Trên cơ sở đó, nếu chúng tôi có thể đáp ứng thì sẽ báo cho bạn. Việc cụ thể, rõ ràng yêu cầu là cơ sở để quá trình giao dịch giữa bạn và chúng tôi diễn ra một cách thuận lợi nhất.

4) Trường hợp cần dịch thuật công chứng bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt phải có bản gốc hoặc bản sao y

Bản gốc và bản sao y cần phải cung cấp cho chúng tôi trước 14h00 chiều nếu các bạn có nhu cầu dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và công chứng tư pháp. Có bản gốc, cơ quan chức năng mới có cơ sở đối chiếu và công chứng bản dịch cho các bạn.

Bao lâu có bản dịch tiếng Trung sang Tiếng Việt?

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt với đội ngũ biên dịch viên dày dạn kinh nghiệm, hơn 12 năm thực hiện công tác dịch thuật, có thể hỗ trợ các bạn có được bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt trong ngày. Riêng hồ sơ dịch thuật công chứng thì sẽ nhận kết quả sau 1 ngày làm việc.

Điều kiện nhận bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt trong ngày là:

1) Hồ sơ, giấy tờ cần dịch phải gửi qua zalo, email hoặc trực tiếp đến văn phòng trước 9h00 sáng

2) Hồ sơ, giấy tờ cần dịch tiếng Trung sang tiếng Việt phải có tổng số trang dưới 5 trang

Trong trường hợp muốn nhận bản dịch công chứng sau 1 ngày làm việc thì phải gửi thêm bản gốc, bản sao y đến văn phòng PNVT trước 14h00 chiều.

Dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn nhất, uy tín nhất tại TPHCM

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là 1 trong TOP các công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại TPHCM. Với hơn 12 năm tồn tại và phát triển, cùng đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch chuyên nghiệp, tỉ mỉ và lực lượng biên dịch viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành, nhiều năm thực hiện công tác dịch thuật luôn cam đoan các bạn sẽ nhận được bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn nhất, chính xác và nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt, PNVT còn nhận dịch tiếng Việt sang tiếng Trung phổn thể (sử dụng ở Đài Loan) và giản thể (sử dụng ở Trung Quốc). Do do, hãy đến với chúng tôi, khi các bạn cần có bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn xác nhất, nhanh nhất trong ngày.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tận nhà?

Hiện PNVT hỗ trợ nhận và giao bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tận nhà. PNVT áp dụng hình thức dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tận nhà ở 2 dạng sau

1) Nhân viên của PNVT đến tận nhà các bạn nhận hồ sơ cần dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt. Điều kiện là các bạn ở khu vực nội thành của TPHCM, ưu tiên khu vực quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận 4….

2) Dịch vụ chuyển phát hồ sơ, hoặc qua đường bưu điện với quý khách ở khu vực ngoại thành hoặc ở tỉnh thành khác.

Với dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tận nhà, các bạn không cần phải đến văn phòng của PNVT để giao hồ sơ hay nhận kết quả. Các bạn chỉ cần gọi điện, nêu rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất. Vì vậy, giải pháp này sẽ giúp các bạn vô cùng tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí nữa.

PNVT có nhận dịch tiếng Hoa sang tiếng Việt ở 32 tỉnh thành?

Trên đà phát triển của hạng mục dịch thuật công chứng hồ sơ, tài liệu, PNVT phát triển dịch vụ dịch thuật ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào phía Nam. Vì vậy, với việc dịch tiếng Hoa dang tiếng Việt hay dịch tiếng Trung sang tiếng Việt thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng mong muốn có được bản dịch chuẩn xác với quý khách hiện đang ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào phía Nam.

Vì vậy, nếu cần dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tại An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, để hoàn tất hồ sơ, giấy tờ, có thể sử dụng ở Việt Nam thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé. PNVT cam đoan các bạn luôn nhận được bản dịch chuẩn xác nhất. Trong trường hợp bản dịch có sai sót trên 10% thì PNVT sẽ không nhận phí dịch vụ dịch thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.