Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn mác thiết bị điện

Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn mác thiết bị điện

Để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, PNV hỗ trợ khách hàng dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn mác thiết bị điện – nhận kết quả trong 2 ngày. Với biên dịch viên người bản địa, PNV cam kết bản dịch chuẩn chỉnh từ nội dung lẫn hình thức. Đặc biệt, PNV lấy dấu công chứng tư pháp, giao kết quả tận nhà nếu khách có nhu cầu.

Thiết bị điện khi phổ biến trên thị trường tiêu dùng Việt Nam hoặc khi làm thủ tục thông quan cần đảm bảo về chất lượng; chỉnh chu về nhãn mác, đặc biệt phải có bản dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn mác, bao bì sản phẩm (theo Nghị định 111/2021/NĐ-CP, Nghị định 43/2017/NĐ-CP).

Tại sao nên dùng biên dịch người bản địa?

Một số rủi ro nếu tự dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn mác thiết bị điện:

  • Mức độ sai sót của bản dịch cao (>1%);
  • Khó truyền tải được thực chất sản phẩm, để người tiêu dùng dễ dàng đọc hiểu, tiếp cận và mua sản phẩm.

Nếu tự dịch thì khó có thể sử dụng bản dịch để công chứng tư pháp (vì điều kiện để giấy tờ được công chứng là biên dịch phải là cộng tác viên có hồ sơ đăng ký tại phòng công chứng).

Do đó, giải pháp tốt nhất để có bản dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn mác thiết bị điện là dùng dịch vụ dịch thuật  có uy tín, đơn cử là PNV. Chúng tôi quy tụ đội ngũ biên dịch người bản địa/ đã từng du học và sống tại Thái Lan đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao, ngôn phong gần gũi giúp sản phẩm dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn mác thiết bị điện

Đăng ký dịch tiếng Thái trong 2 ngày tại PNV

Với sự tín nhiệm của khách hàng trong hơn 15 năm qua, PNV hỗ trợ khách hàng dịch thuật, dịch công chứng tiếng Thái trong 2 ngày, tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu.

Đăng ký dịch vụ dịch tiếng Thái trong 2 ngày tại PNV chỉ với một thao tác: gửi file mềm nhãn mác thiết bị điện trước 9h00 sáng qua email của PNV: [email protected]. Chúng tôi sẽ xác nhận, báo giá và tiến hành dịch thuật ngay cho khách hàng.

PNV hỗ trợ khách hàng lấy dấu công chứng tư pháp nếu khách hàng gửi bản gốc nhãn mác thiết bị điện có dấu mộc và chữ ký của người có thẩm quyền đến trước 14h00 chiều cùng ngày.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch tiếng Thái tại PNV?

Chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm là những từ ngữ khách hàng đánh giá dịch vụ dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn mác thiết bị điện tại PNV trong hơn 15 năm qua:

  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ biên dịch viên chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm, đem đến cho khách hàng một bản dịch chuẩn chỉnh từ nội dung lẫn hình thức.
  • Nhanh chóng: Kết quả bản dịch (công chứng nếu có) đảm bảo được giao đến khách hàng trong 2 ngày, đảm bảo không làm trì trệ công việc của khách hàng.
  • Tận tâm: Tư vấn đúng trọng tâm, không lan man, hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn trong quá trình dịch thuật cũng như giao kết quả tận nơi, chuyển file mềm bản dịch nếu khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ ngay để PNV có thể hỗ trợ khách hàng dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn mác thiết bị điện sớm nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.