Home Biên dịch Dịch tiếng Thái Lan Dịch tiếng Thái bằng lái xe sang tiếng Việt nhanh tại TPHCM

Dịch tiếng Thái bằng lái xe sang tiếng Việt nhanh tại TPHCM

Thủ tục đổi giấy phép lái xe Thái Lan sang Việt Nam yêu cầu dịch công chứng bằng lái xe theo quy định của pháp luật. Nếu bạn cần hỗ trợ dịch tiếng Thái Lan bằng lái xe sang tiếng Việt và tư vấn, hỗ trợ xử lý hồ sơ làm thủ tục đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam nhanh chóng thì hãy gọi ngay Hotline của PNV nhé.

Theo điều 41 thông tư 12/2017/TT-BGTVT, thủ tục đổi giấy phép lái xe hoặc bằng lái xe của nước ngoài yêu cầu chuẩn bị bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài ra tiếng Việt được bảo chứng chất lượng dịch thuật của cơ quan Công chứng.

Để sớm có bản dịch tiếng Thái sang tiếng Việt cần làm gì?

Nằm trong Top 10 công ty dịch thuật công chứng có uy tín tại TPHCM và là một đơn vị được Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM đề cử giới thiệu đến công chúng, PNV tự hào về năng lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn 15 năm hình thành và phát triển.

Dịch tiếng Thái bằng lái xe sang tiếng Việt

Mặc dù tự tin đảm bảo về khả năng dịch thuật công chứng và cách thức làm việc chuyên nghiệp, xong chúng tôi hiểu “thành quả” hôm nay cũng là nhờ sự hợp tác, phối hợp nhịp nhàng của khách hàng với chúng tôi. Và để sớm có bản dịch tiếng Thái sang tiếng Việt bằng lái xe Thái Lan thì chúng tôi cần:

  • Khách gửi bản chụp (hình, scan…) đến văn phòng của chúng tôi trước  để chúng tôi báo giá và triển khai dịch thuật nếu khách đồng ý giá cả;
  • Gửi bản gốc đến văn phòng chúng tôi để tiện đối chiếu khi công chứng tư pháp nhà nước.

Giá dịch thuật công chứng tiếng thái bằng lái xe sang tiếng Việt

Hiện nay giá dịch thuật đóng dấu văn phòng dịch thuật và dịch thuật công chứng nhà nước sẽ khác nhau. Giá cả cũng thay đổi tùy theo điều kiện hoàn cảnh thực tế ở từng thời điểm.

Với PNV, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng. Để biết chính xác giá dịch thuật công chứng tiếng Thái bằng lái xa sang tiếng Việt các bạn hãy gọi PNV nhé.

Bao lâu có kết quả bản dịch tiếng Thái sang tiếng Việt bằng lái xe

Với năng lực của chúng tôi, PNV có thể giúp khách hàng có được bản dịch tiếng Thái sang tiếng Việt bằng lái xe trong 2 ngày làm việc.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Thái tại PNV

  • Hơn 15 năm dịch thuật, dịch thuật công chứng
  • Đáp ứng hơn 10 ngàn khách hàng trong và ngoài nước
  • Biên dịch viên đã từng du học Thái Lan có kinh nghiệm dịch thuật hơn 5 năm
  • Quy trình xử lý hồ sơ dịch thuật chuyên nghiệp
  • Đảm bảo bản dịch giấy phép lái xe được chấp nhận bởi mọi cơ quan, tổ chức
  • Giao kết quả tận nhà (nếu quý khách có nhu cầu)
  • Bảo mật thông tin khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất, các bạn gọi ngay cho PNV nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.