Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Serbia sang tiếng Việt nhanh, chuẩn

Dịch tiếng Serbia sang tiếng Việt nhanh, chuẩn

Trong những năm gần đây, Việt Nam và Serbia đang không ngừng tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh tế cũng như giao lưu các hoạt động văn hóa. Nổi bật là hiệp định đối tác kinh tế toàn diện Việt – Serbia đã được ký kết vào ngày 25/12/2008 mở ra một tầm cao, hướng phát triển mới cho các doanh nghiệp, tập đoàn của hai quốc gia.

Mong muốn được góp phần nhiệt huyết vào sự phát triển giữa hai nước cũng như công cuộc hội nhập kinh tế thế giới. PNVT đã và đang cung cấp dịch vụ dịch tiếng Serbia sang tiếng Việt nhanh, chuẩn. Đảm bảo chất lượng bản dịch là chính xác và làm hài lòng được mọi khách hàng trong tất cả các dự án lớn nhỏ trên toàn cầu.

Sơ lược thông tin về tiếng Serbia

Serbia – quốc gia được hình thành với phần địa hình chủ yếu là khu vực đồng bằng và không có lãnh thổ giáp biển. Đất nước Serbia đã có phần lịch sử dân tộc hình thành từ rất lâu đời, nền văn hóa lâu năm cực kỳ đa dạng được kết hợp từ nhiều nền văn hóa khác nhau tại khu vực Châu Âu.

Tiếng Serbia là một dạng chuẩn hóa từ tiếng Serbia-Croatia, chủ yếu được người Serb sử dụng. Đây là ngôn ngữ chính thức của Serbia, vùng lãnh thổ Kosovo, và các khu vực khác như Bosna, Herzegovina, Montenegro, Macedonia, Croatia, Romania,  Slovakia, Hungary, và Cộng hòa Séc.

Tiếng Serbia là ngôn ngữ Châu Âu duy nhất mà người nói cần phải thông thạo cả hai hệ chữ viết: chữ Kirin và chữ Latinh. Vì có sự kết hợp giữa hai bảng ký tự tạo cho ngôn ngữ này sự đa dạng phong phú nhưng cũng là nỗi trăn trở khi tiến hành dịch thuật sang ngôn ngữ khác.

Dịch tiếng Serbia sang tiếng Việt

Nếu bạn đang loay hoay tìm một đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm dịch tiếng Serbia và cần hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến dịch thuật thì đừng bỏ qua Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt nhé! Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi có đầy đủ khả năng tối ưu, cam kết chất lượng bản dịch tiếng Serbia là chính xác nhất.

PNVT dịch thuật tiếng Serbia những loại tài liệu nào?

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, PNVT đã nhận xử lý tài liệu tiếng Serbia sang tiếng Việt thuộc rất nhiều chuyên ngành khác nhau như:

  • Lĩnh vực kinh tế – tài chính: giấy tờ đầu tư, hợp đồng hợp tác, báo cáo tài chính…
  • Liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh như: dịch giấy tờ xin giấy phép lao động, làm hồ sơ du học, dịch tài liệu xin thẻ tạm trú…
  • Chuyên ngành giải trí như: dịch phim, sách, báo, trò chơi…

Bên cạnh việc dịch tiếng Serbia sang tiếng Việt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các một số thủ tục khác như: xin giấy phép lao động, chuyển đổi giấy phép lái xe…

Lý do nên chọn dịch tiếng Serbia sang tiếng Việt của PNVT

Không quá khó để bạn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Serbia, nhưng để tìm một đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng, có kinh nghiệm dày dặn và đảm bảo chịu trách nhiệm với bản dịch được cung cấp thì không hề dễ dàng. Và PNVT là một trong những số ít công ty đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ dịch tiếng Serbia của PNVT là vì:

  • Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp từ hệ cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ;
  • Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng cao hơn doanh thu dịch vụ;
  • Phản hồi thông tin và báo giá nhanh chóng;
  • Tư vấn các phương án tối ưu đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả.

Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ dịch thuật hay các thủ tục mang yếu tố nước ngoài cụ thể liên quan đến Serbia thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.