Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn, chính xác nhất

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn, chính xác nhất

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt thường được thực hiện khi người ta có nhu cầu sử dụng tài liệu ở Việt Nam hoặc muốn tài liệu đó được cơ quan, tổ chức, cá nhân ở Việt Nam công nhận. Dịch tiếng Pháp ra tiếng Việt sẽ có kết quả sau trong ngày làm việc nếu các bạn sử dụng dịch vụ dịch từ Pháp sang Việt tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT), TPHCM. Ngoài việc dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn, PNVT còn hỗ trợ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp chính xác, giao kết quả tận nhà quý khách hàng.

dịch tiếng pháp sang tiếng việt chuẩn

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt trong trường hợp nào?

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt được áp dụng với mọi trường hợp cần bản dịch để thuận tiện cho việc kết nối, giao dịch với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Đây là một quá trình chuyển ngữ tài liệu nhằm hỗ trợ người tiếp nhận có thể đọc, hiểu và chấp thuận tài liệu, giấy tờ, văn bản được phát hành từ nước Pháp.

Thường những trường hợp dưới đây, người ta thường tiến hành:

– Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt hồ sơ gia hạn visa Việt Nam

– Dịch từ Pháp sang Việt hồ sơ xin giấy phép lao động, làm việc ở Việt Nam

– Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú

– Dịch tiếng Pháp ra tiếng Việt hồ sơ đổi giấy phép lái xe sang bằng lái xe Việt Nam

– Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt hồ sơ đăng ký kết hôn

– Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt hồ sơ du học Việt Nam

– Bên cạnh việc dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt các giấy tờ, hồ sơ để thực hiện các thủ tục hành chính trên đây, người ta còn dịch tiếng Pháp ra tiếng Việt các tài liệu sử dụng trong các trường hợp: tổ chức hội thảo – hội nghị, thực hiện hợp đồng kinh tế, sản xuất kinh doanh, mua bán, báo cáo tài chính, khám chữa bệnh, nghiên cứu tài liệu y khoa…).

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt nhận dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn

Được thành lập từ năm 2008, trên nền dịch thuật công chứng hồ sơ, tài liệu có yếu tố nước ngoài, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) trở thành địa điểm đáng tin cậy của nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước ở việc dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt mọi dạng tài liệu để sử dụng ở Việt Nam.

Đến với PNVT, các bạn sẽ luôn được cam kết:

– Nhận bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn nhất

– Bản dịch tiếng Pháp ra tiếng Việt chính xác nhất

– Hồ sơ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt được công nhận và sử dụng ở mọi cá nhân, cơ quan, tổ chức

Sở dĩ chúng tôi có thể thực hiện được việc này, vì PNVT có:

1) Lực lượng biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Pháp tốt nghiệp đúng chuyên ngành, lại có kỹ năng lâu dài trong lĩnh vực dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp.

2) Đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch có tinh thần trách nhiệm, làm việc nhanh nhẹn, tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Vì vậy, đến với PNVT là đến với lựa chọn có được bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn và chính xác nhất ở TPHCM.

Lưu ý khi dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt?

Khi dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt tại công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, muốn được như ý các bạn cần lưu ý những điểm sau:

1) Bản gốc cần dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt phải rõ ràng, không bị mất chữ

Để đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt, biên dịch của chúng tôi chỉ nhận các bản gốc rõ ràng, không bị mất chữ. Nếu bản gốc cần dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt bị mờ nhưng vẫn còn có thể thấy rõ chữ chúng tôi sẽ xem xét và thông báo cho các bạn. Các bạn có thể chụp hình, scan bản gốc và gửi trước để chúng tôi text trước bản cần dịch.

2) Gửi tài liệu cần dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt càng sớm càng tốt

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ Romance, nên có nét tương đồng với một số ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Ý, Romania,…. Và để có được bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn ngữ pháp thì các bạn nên gửi tài liệu cần dịch tiếng Pháp ra tiềng Việt càng sớm càng tốt, để chúng tôi chủ động triển khai dịch thuật, không bị giới hjạn về mặt thời gian. Như vậy, biên dịch viên và đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt của chúng tôi sẽ thoải mái, đảm bảo chất lượng bản dịch

3) Hãy nói yêu cầu nhận bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nếu các bạn cần gấp

Khi cần gấp bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt bạn cần nói rõ yêu cầu với chúng tôi. PNVT sẽ sắp xếp để có thể triển khai dịch trước cho bạn, để bạn có thể sớm nhận được kết quả. Trong trường hợp, chúng tôi có quá nhiều hồ sơ và không thể đáp ứng, chúng tôi sẽ gợi ý hướng giải quyết. Việc trao đổi nhu cầu nhận bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt ngay từ đầu là cơ sở để giao dịch của PNVT với khách hàng rõ ràng và dễ thực hiện hơn.

4) Khi cần dịch thuật công chứng bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt phải có bản gốc hoặc bản sao y

Bản gốc và bản sao y là cơ sở để Phòng công chứng tư pháp so sánh đối chiếu với bản dịch. Do đó nếu các bạn cần dịch thuật công chứng bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt thì cần phải gửi bản gốc hoặc bản sao y đến văn phòng của PNVT trước 14h00 chiều (trước giờ chúng tôi đi công chứng tư pháp tại cơ quan có thẩm quyền).

Bao lâu có bản dịch tiếng Pháp sang Tiếng Việt?

Để xác định thời gian nhận bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt một cách cụ thể, chúng tôi chia ra 2 trường hợp:

Trường hợp 1:

– Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt nhận kết quả trong ngày

– Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và công chứng tư pháp, nhận kết quả sau 1 ngày (hôm nay gửi, mai các bạn nhận)

Điều kiện nhận bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt trong ngày là:

1) Hồ sơ, giấy tờ cần dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt phải gửi qua zalo, email hoặc trực tiếp đến văn phòng trước 9h00 sáng

2) Hồ sơ, giấy tờ cần dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt có tổng số trang tối đa là 5 trang

3) Bản chính phải được hợp pháp hóa lãnh sự hợp lệ, trừ bằng cấp, bảng điểm…

Nếu các bạn cần bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và công chứng tư pháp thì phải gửi kèm theo bản gốc, bản sao y đến văn phòng PNVT trước 14h00 chiều để chúng tôi và cơ quan có thẩm quyền công chứng tư pháp đối chiếu và giải quyết.

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn nhất ở đâu?

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt – đơn vị nhận dịch thuật mọi dạng tài liệu, mọi dãng ngôn ngữ với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật công chứng hồ sơ, cùng đội ngũ biên dịch viên dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan hỗ trợ các bạn có được bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt trong ngày. Với hồ sơ dịch thuật công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt thì sẽ nhận kết quả sau 1 ngày làm việc.

Hiện PNVT nằm ngay ngã tư hàng xanh, rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại của quý khách hàng trong nội thành và ngoại thành của TPHCM.

Địa chỉ công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chính xác nhất, uy tín nhất tại TPHCM

Dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt PNVT nhận dịch chính xác bản gốc tất cả các hồ sơ giấy tờ, đảm bảo bản dịch được mọi cá nhân, cơ quan, tổ chức trong nước tiếp nhận và chấp thuận. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ trường hợp cần gấp bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt cho tất cả mọi quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt, PNVT còn nhận dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp. Do do, hãy đến với chúng tôi, khi các bạn cần có bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn xác nhất, nhanh nhất trong ngày nhé.

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt tận nhà?

Trong thời đại khoa học công nghệ, PNVT hỗ trợ dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt tận nhà. Có nghĩa là các bạn không cần phải đến văn phòng của chúng tôi để giao hồ sơ hay nhận kết quả. Đơn giản các bạn chỉ cần gọi điện, nêu rõ yêu cầu và chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất. Giải pháp này chắc chắn sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và cả chi phí di chuyển nữa.

Hiện chúng tôi áp dụng hình thức dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt tận nhà ở 2 dạng sau:

1) PNVT đến tận nhà nhận hồ sơ, giao kết quả bản dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt. Điều kiện là các bạn ở khu vực nội thành của TPHCM (quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận 4….)

2) Chuyển tài liệu qua hình thức sử dụng dịch vụ chuyển phát hồ sơ, hoặc qua đường bưu điện. Giải pháp này áp dụng cho quý khách ở khu vực ngoại thành hoặc ở tỉnh thành khác.

PNVT có nhận dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt ở 32 tỉnh thành?

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn xác nhất tại TPHCM, PNVT còn mở rộng khả năng đáp ứng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào phía Nam. Vì vậy, nếu các bạn cần Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp và nhận bản dịch chuẩn xác nhất, nhanh nhất thì hãy đến với PNVT nhé.

Dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt tại An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long đều do PNVT thực hiện và chúng tôi cam đoan sẽ sớm giúp các bạn hoàn tất hồ sơ, giấy tờ, có thể sử dụng ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé. PNVT cam đoan nếu bản dịch có sai sót trên 10% thì chúng tôi sẽ không nhận phí dịch vụ dịch thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.