Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch tiếng Pháp hồ sơ cá nhân trong ngày

Dịch tiếng Pháp hồ sơ cá nhân trong ngày

Giấy tờ cá nhân cho phép chúng ta chứng nhận một cá nhân có nguồn gốc rõ ràng, có quyền, nghĩa vụ và được bảo hộ theo pháp luật của một nước. Mọi hoạt động liên quan đến cá nhân đó đều chịu sự giám sát của pháp luật. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước cho việc đi du lịch, du học, kinh doanh…Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp hồ sơ cá nhân nhận kết quả nhanh chóng trong vòng ngày, tùy theo số lượng tài liệu.

Dịch tiếng Pháp hồ sơ cá nhân

Vì sao cần dịch thuật hồ sơ cá nhân ?

Hồ sơ cá nhân là một bước, một thủ tục không thể thiếu nếu bạn có nhu cầu sang nước ngoài du lịch, công tác, học tập hay định cư ở nước ngoài. Hồ sơ này bao gồm tất cả các giấy tờ tùy thân cung cấp các thông tin cơ bản về mặt pháp lý của cá nhân đó. Các giấy tờ tùy thân thường thấy: chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, visa…và một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của nước bạn đến.

Dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân bao gồm những gì ?

– Hộ chiếu, chứng minh nhân dân

– Sổ tài khoản ngân hàng, sổ phụ ngân hàng.

– Giấy chứng nhận, xác nhận đăng kí kết hôn, chứng nhận hưu trí.

– Sổ bảo hiểm, bảng lương.

– Giấy khai sinh, lý lịch tư pháp.

– Thẻ sinh viên, bằng lái xe.

– Các loại bằng cấp và chứng chỉ.

– Giấy tờ chứng minh tài chính.

– Giấy khám sức khỏe…

Ưu điểm của dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân tại Phú Ngọc Việt

Trong 11 năm hoạt động PNVT chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng là vì chúng tôi luôn làm việc theo các nguyên tắc sau:

– Làm việc bằng cái tâm và đạo đức của nghề: khi chúng tôi nhận được sự tin tưởng mà khách hàng đã quyết định chọn chúng tôi thì chúng tôi quyết tâm thực hiện tốt nhất những gì khách hàng cần. Đem lại cho khách hàng những bản dịch thuật tiếng Pháp chất lượng nhất. Hồ sơ cá nhân để đi nước ngoài rất quan trọng chỉ cần một sai sót nhỏ thì hậu quả sẽ rất khó lường. Vì vậy, chúng tôi luôn cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng bản dịch.

– Thực hiện đúng thỏa thuận: trả kết quả đúng hẹn, luôn thực hiện đúng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Dù có phát sinh gì thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thành.

– Phương châm làm việc: “Làm được việc mới nhận tiền”, chúng tôi chỉ nhận tiền khi đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng. Khi hoàn thành các bản dịch đạt chất lượng tốt nhất. Đây cũng là một trong những tiêu chí tạo nên uy tín của chúng tôi đối với khách hàng.

Ưu điểm của dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân tại Phú Ngọc Việt

Điểm khác biệt của dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân so với các công ty dịch thuật khác

Tạo ra điểm khác biệt là điều rất cần thiết đối với bất kì ngành nghề kinh doanh nào, để tồn tại lâu dài thì PNVT cũng tạo ra những sự khác biệt để quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị tại PNVT.

– Dịch thuật viên và CTV ngoài sự thông thạo chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Pháp, từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, am hiểu sâu sắc về văn hóa của hai đất nước Việt Nam và Pháp. Đội ngũ này còn có kinh nghiệm lâu năm trong dịch thuật tiếng Pháp. Mỗi câu từ trong bản dịch luôn được dịch bằng cả tâm huyết, và chúng tôi thường phân tích kĩ lưỡng hồ sơ sao cho ra kết quả bản dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân hoàn hảo nhất. Chính vì thế, khi các bạn chọn PNVT để dịch thuật tài liệu thì luôn nhận được kết quả với độ chính xác cao, cơ quan chứng thực dễ hiểu và sẽ nhanh chóng phê duyệt.

-Trang thiết bị phục vụ dịch thuật và công chứng đạt yêu cầu: các trang thiết bị giúp chúng tôi thực hiện nhanh chóng việc photocopy và scan giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho chúng tôi và khách hàng.

-Ngoài dịch thuật chúng tôi còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Pháp hồ sơ cá nhân lấy trong ngày. Chúng tôi đã thực hiện dịch và công chứng bản dịch trong nhiều năm nên có rất nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian làm các công việc khác.

Điểm khác biệt của dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân so với các công ty dịch thuật khác

Những đảm bảo khi dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân tại Phú Ngọc Việt

– Chuẩn form về hình thức và chất lượng bản dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân.

– Nếu khách hàng làm mất bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp hồ sơ cá nhân thì PNVT sẵn sàng cung cấp lại bản dịch, khách hàng chỉ chịu chi phí công chứng tư pháp mà thôi.

– Nếu có bất kỳ sai sót nào về nội dung bản dịch tiếng Pháp hồ sơ cá nhân thì PNVT sẽ hoàn lại chi phí 100% nếu lỗi được xác định thuộc về phía chúng tôi.

– Chi phí dịch vụ hợp lý.

– Bảo mật thông tin, hồ sơ tài liệu của khách hàng.

Những đảm bảo khi dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân tại Phú Ngọc Việt

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt nhận dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ cá nhân và dịch thuật công chứng tiếng Pháp hồ sơ cá nhân như: visa, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, lý lịch tư pháp, các chứng chỉ, bảng điểm và các giấy tờ cá nhân quan trọng khác theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền với chi phí cạnh tranh và chất lượng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy đến ngay văn phòng tại địa chỉ 217A/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.