Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt máy lọc nước nhanh tại TPHCM

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt máy lọc nước nhanh tại TPHCM

Chỉ cần một ngày, doanh nghiệp sẽ nhận ngay bản dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt máy lọc nước chuẩn xác, chỉnh chu từ nội dung đến hình thức với chi phí hợp lý chỉ có tại PNV. Đặt biệt, PNV hỗ trợ doanh nghiệp lấy dấu công chứng tư pháp, chuyển đổi file mềm bản dịch và giao kết quả tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

Để thông quan và quảng bá máy lọc nước Nhật Bản trên thị trường Việt Nam, những tài liệu kèm theo máy lọc nước Nhật Bản đều phải được dịch thuật, dịch công chứng phù hợp (theo Nghị định 111/2021/NĐ-CP, Nghị định 43/2017/NĐ-CP).

Nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật 

Doanh nghiệp phải dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt những tài liệu kèm theo máy lọc nước Nhật Bản sau đây:

  • Nhãn mác (bao bì hàng hóa);
  • Hướng dẫn sử dụng.

Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch thuật hoặc dịch thuật công chứng những tài liệu nêu trên.

PNV hỗ trợ doanh nghiệp cả 02 dịch vụ: dịch thuật và dịch thuật công chứng, nhận kết quả ngay trong ngày với chi phí vô cùng phù hợp.

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt máy lọc nước

Sử dụng dịch vụ dịch tiếng Nhật máy lọc nước trong ngày thế nào?

PNV cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt máy lọc nước nhận kết quả trong ngày với tài liệu dưới 02 trang (những tài liệu trên 02 trang sẽ được PNV báo thời gian cụ thể nhận kết quả).

  • Dịch thuật tiếng Nhật: khách hàng gửi file mềm tài liệu máy lọc nước cần dịch vào email của PNV: [email protected] trước 9h00 sáng.
  • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật: ngoài việc gửi file mềm trước 9h00 sáng như trên, khách hàng cần gửi bản gốc tài liệu có dấu mộc và chữ ký sống của người có thẩm quyền đến PNV trước 14h00 chiều cùng ngày.

Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận được bản dịch, bản dịch công chứng nhanh chóng. Đối với những khách hàng tại các tỉnh thành, chúng tôi khuyến khích liên hệ văn phòng dịch thuật tại tỉnh để tiết kiệm thời gian và chi phí.

PNV – cam kết chất lượng và tiến độ dịch thuật

PNV luôn tuân thủ quy trình dịch thuật nghiêm ngặt với cam kết:

  • Biên dịch viên tại PNV là người bản địa hoặc đã từng sinh sống/du học/học tập tại Nhật Bản và có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động dịch thuật;
  • Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại, photo, scan, lưu giữ tài liệu
  • Đảm bảo trả kết quả đúng hẹn;
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng;
  • Hỗ trợ gửi file mềm kết quả cho khách hàng (nếu khách yêu cầu)

Nếu bạn đang cần bản dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt máy lọc nước chuẩn xác và nhanh chóng, hãy để PNV hỗ trợ bạn thực hiện.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.