Home Biên dịch Dịch tiếng Nhật Dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt chuẩn trong một ngày

Dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt chuẩn trong một ngày

Dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt có nhu cầu ngày càng tăng, bởi xu hướng hội nhập cùng phát triển và mối quan hệ hữu nghị giữa 2 quốc gia Việt – Nhật. Dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt cần có các biên dịch viên giỏi, am hiểu chuyên sâu và có kinh nghiệm dịch thuật. Hiện PNVT có biên dịch viên tiếng Nhật tốt nghiệp thạc sỹ ở Nhật, thành thảo 2 ngoại ngữ: Anh, Nhật ngoài tiếng gốc mẹ đẻ. Do đó, chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được bản dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt chuẩn chỉ trong 1 ngày mà thôi.

dịch tiếng nhật ra tiếng việt

Khả năng đáp ứng của dịch vụ dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt tại PNVT?

Dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt là một trong rất nhiều dịch vụ của công ty dịch thuật PNVT chúng tôi đã triển khai suốt thời gian qua, và chúng tôi có thể cho bạn kết quả nhanh chóng chỉ trong 1 ngày.
Bằng khả năng ngôn ngữ, khả năng diễn đạt chúng tôi đảm bảo bản dịch vừa chính xác về mặt nội dung, vừa chuẩn về mặt hình thức. Do đó, chỉ cần sử dụng dịch vụ dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt tại PNVT thì chắc chắn kết quả bản dịch sẽ được mọi cá nhận/ mọi cơ quan/ tổ chức/ đơn vị tiếp nhận. Và dĩ nhiên mọi giao dịch, làm ăn, cộng tác của bạn đều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Điều kiện để nhận được bản dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt chuẩn trong 1 ngày tại PNVT

Ai cũng biết chất lượng bản dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số lượng trang tài liệu cần dịch, thời gian dịch thuật, dạng tài liệu… Và để đảm bảo bạn nhận được bản dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt chuẩn trong 1 ngày thì PNVT xin phép được nêu những lưu ý sau đây:

+ Thứ nhất, tài liệu cần dịch có số trang dưới 5 trang, là những hồ sơ cá nhân (sổ học bạ, sổ bảo hiểm xã hội, giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân, bằng cấp…) hoặc những tài liệu là dạng sơ đồ, bảng biểu, bản vẽ thiết kế, bảng số liệu, mẫu mã, nhãn mác sản phẩm…

+ Thứ hai, liên hệ trước với chúng tôi để thống nhất giá cả, cách thức giao dịch.

+ Thứ ba, chuẩn bị và gửi file hoặc bản gốc tài liệu cần dịch đến văn phòng PNVT trước 9g00 sáng (nếu gửi file mà cần công chứng bản dịch thì phải gửi bản gốc đến văn phòng PNVT trước 14g00 chiều để chúng tôi tiến hành đối chiếu và công chứng tư pháp).

+ Thứ tư, giữ phiếu biên nhận, căn cứ giờ hẹn mà đem theo phiếu biên nhận đến văn phòng để nhận được kết quả bản dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt.

PNVT cam kết đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt chuẩn nhất tại TPHCM

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những công ty dịch thuật nằm trong TOP 10 công ty dịch thuật có uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Đến với PNVT, bạn không những được tiếp cận với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và nhanh chóng mà còn được cung cấp bản dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt chuẩn, chính xác được chấp thuận bởi mọi cá nhân/ cơ quan/ tổ chức/ đơn vị trong và ngoài nước.

Đến với PNVT, bạn sẽ:

+ Nhận được bản dịch chính xác nhất

+ Được trả kết quả bản dịch đúng hẹn

+ Được bảo mật tài liệu cần dịch

+ Cung cấp file mềm bản dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt

+ An tâm vì phí dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt hợp lý nhất

Vì vậy, nếu bạn đang cần bản dịch tiếng Nhật ra tiếng Việt chuẩn xác nhất và nhanh chóng chỉ trong 1 ngày thì bạn hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT cam đoan bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ dịch thuật tài liệu của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.