Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày

Quý khách đang có nhu cầu dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày? Quý khách muốn tìm một địa chỉ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt có uy tín tại TP.HCM? Hãy đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt với chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất, đảm bảo chính xác về nội dung và dịch thuật nhanh chóng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Phú Ngọc Việt. Vì PNVT đã hoạt động hơn 11 năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trong việc cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt lấy kết quả trong ngày chính xác.

Để có bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày bạn cần làm gì?

Bạn đang cần gấp bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày để hoàn thành hồ sơ, hoàn thành công việc của mình. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đã có PNVT hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần thực hiện một vào bước đơn giản sau đây là có ngay bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày, đảm bảo chất lượng và chính xác nhất:

Bước 1: Bạn hãy chụp hình hoặc scan tài liệu gốc, sau đó gửi qua zalo, email cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi tiến hành dịch ngay khi nhận được tài liệu.

Bước 2: Nếu bạn có nhu cầu dịch công chứng thì bạn hãy gửi tài liệu gốc trực tiếp tới văn phòng của Phú Ngọc Việt tại địa chỉ Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)
217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam (Tầng Trệt). Bạn hãy gửi tài liệu gốc cho chúng tôi trước 14g00 để chúng tôi kiểm tra và mang đi công chứng tại Phòng Công chứng Tư Pháp Quận Bình Thạnh.

PNVT ưu tiên những tài liệu như giấy khai sinh, kết hôn, chứng tử, cmnd, bằng đại học, những tài liệu dịch tiếng Nga sang tiếng Việt dưới 5 trang….
Bạn nên chủ động giao tài liệu trực tiếp đến văn phòng của PNVT. Vì chúng tôi không thể một lúc nhận nhiều tài liệu ở nhiều nơi. Mong bạn thông cảm. Điều này cũng tốt, vì để đảm bảo tránh thất lạc hồ sơ của bạn.

dịch tiếng nga sang tiếng việt

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày tại Phú Ngọc Việt

Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, hiểu được điều đó chúng tôi cam kết chọn những biên dịch viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đúng chuyên ngành đối với mỗi bản dịch. Đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi không những có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, mà còn có phong cách phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, truyền tải chính xác nội dung đối với mỗi bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày.

Để có được những bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày PNVT chúng tôi đã tuân thủ theo một quy trình khép kín, để tránh những sai sót:

Bước 1: Khi nhận tài liệu từ khách hàng, chúng tôi tiến hành phân loại tài liệu theo từng lĩnh vực và chuyên môn cụ thể. Sau đó xem xét yêu cầu của khách hàng và lên kế hoạch thời gian hoàn thành bản dịch.

Bước 2: Sau khi đã phân loại tài liệu, chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn biên dịch viên có năng lực và chuyên ngành phù hợp, để đảm bảo đem lại cho khách hàng bản dịch chất lượng nhất.

Bước 3: Tiến hành dịch thuật.

Bước 4: Hiệu đính bản dịch: Sau khi biên dịch viên dịch xong, bản dịch sẽ được trưởng phòng kiểm tra lại về nội dung, văn phong, cách dùng từ … đã đúng chính xác hay chưa, để biên dịch viên chỉnh sửa và hoàn thiện bản dịch.

Bước 5: Sau khi biên dịch viên chỉnh sửa lại xong. Trưởng phòng sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi giao cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao tài liệu và nhận phản hồi của khách hàng: Tài liệu khi hoàn thành chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Nếu sau khi nhận tài liệu mà khách hàng có góp ý không hài lòng về nội dung bản dịch, chúng tôi sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Cam kết dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày của PNVT

Có rất nhiều công ty dịch tiếng Nga sang tiếng Việt, và PNVT là một trong số những công ty có uy tín, nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với PNVT, các bạn sẽ được cam kết:

  • 100% bản dịch đạt chất lượng được các cơ quan, tổ chức, cá nhân tiếp nhận
  • 100% trả bản dịch đúng hẹn.
  • MIỄN PHÍ 100% nếu bản dịch không sử dụng được.
  • MIỄN PHÍ điều chỉnh bản dịch với số lượng nhỏ (dưới 10%).
  • Biên dịch tiếng Nga có đủ trình độ chuyên môn, để mang lại bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chính xác và nhanh chóng.

Ngoài dịch tiếng Nga sang tiếng Việt nhận kết quả sau 1 ngày, PNVT còn dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác sang tiếng Việt lấy kết quả trong ngày như: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Hàn – Trung – Nhật Bản. Bạn hãy liên hệ ngay với PNVT để chúng tôi có cơ hội tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.