Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh nhất TPHCM

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh nhất TPHCM

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh nhất TPHCM là điểm khác biệt của PNVT so với các công ty dịch thuật khác. Điều này chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công tác làm giấy phép lao động, đặc biệt là người lao động nước ngoài muốn làm việc hợp pháp tại Việt Nam khi lập hồ sơ xin giấy phép lao động.

Như các bạn đã biết hồ sơ xin giấy phép lao động đòi hỏi bản dịch tiếng Nga phải được chứng nhận lãnh sự và phải công chứng tư pháp thì mới được chấp nhận. Trong khuôn khổ bài viết này, cũng bao hàm cả dịch tiếng Việt sang tiếng Nga.

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt tài liệu quan trọng

Đối với một số tài liệu quan trọng như website, catalogue, hay hợp đồng quan trọng…thì đỏi hỏi phải có biên dịch giỏi về ngôn ngữ tiếng Nga và giỏi về chuyên môn, văn phong dịch tốt thì mới đảm bảo được bản dịch tốt. Nếu thiếu một trong ba yếu tố này thì bản dịch chỉ dừng lại ở mức đọc hiểu, không thể thuyết phục người đọc, nếu họ là khách hàng khó tính.

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh nhất TPHCM
Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh nhất TPHCM

Rất may mắn là PNVT có được những biên dịch đầy nhiệt huyết và có tâm với nghề, và bản dịch của loại tài liệu này cần phải có nhiều thời gian cần thiết, ý là thời gian rộng để biên dịch có thời gian trao chuốt lại cho câu văn cô đọng, xúc tích nhưng vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ ý nghĩa.

Tuy nhiên đối với một số tài liệu thì chỉ cần tính cấp bách và chính xác là đủ

dịch tiếng nga
Gọi ngay dịch tiếng Nga tại PNVT

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nga tài liệu thông thường

Đối với một số tài liệu thông thường như hồ sơ xin du lịch, định cư, hồ sơ du học, hay một số giấy tờ nhân thân, chứng thực cá nhân…thì vấn đề ở đây là nhanh khẩn, tức công chứng bản dịch tiếng Nga phải nhanh thì mới kịp thời gian nộp hồ sơ, khi ấy biên dịch chỉ cần đáp ứng dịch tiếng Nga đúng chuyên ngành và chính xác, và phải thống nhất thông tin giữa các tài liệu với nhau là được.

Chúng tôi gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga, cụ thể là dịch tiếng Nga sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nga thì các đại sứ quán, lãnh sự quán chỉ kiểm tra thông tin cá nhân giữa các tài liệu xem có thống nhất với nhau và dịch phải làm sao đọc hiểu, chứ dịch xong mà đọc không hiểu thì họ cũng không chấp nhận.

Biết được điều này, các biên dịch tiếng Nga của PNVT không ngừng nâng cao kiến thức và khả năng chuyên môn của mình để ngày càng mang đến bản dịch tốt nhất và nhanh chóng nhất, cụ thể là dịch thuật công chứng tiếng trong 1 ngày, đây là điều mà ít công ty dịch thuật nào có thể làm được tại TPHCM.

dịch thuật tiếng nga
Gọi ngay dịch thuật tiếng Nga tại PNVT

Lịch giao nhận tài liệu và công chứng dịch thuật tiếng Nga tại PNVT

Để tạo điều kiện làm việc với nhau, PNVT có lịch công chứng như sau:

a/ Lịch công chứng hằng ngày: 2h30 chiều, chú ý chúng tôi không công chứng buổi sáng vì phải tập hợp hồ sơ để công chứng vào buổi chiều, vì chỗ này, khách hàng nào cần dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt ra tiếng Nga, cần chú ý thêm:

b/ Thời gian gởi tài liệu cần dịch: càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước 9h sáng để nếu thuận lợi, bản dịch có thể công chứng luôn trong chiều cùng ngày, còn không lý tưởng do bản chất tài liệu khó, đòi hỏi chuyên môn, hoặc tài liệu nhiều thì cần phải có thời gian nhiều hơn mới làm tốt được. Việc gởi tài liệu hay file có thể dùng viber, zalo, skype hoặc email để biên dịch có thể dịch ngay sau khi nhận được file cần dịch.

Việc gởi file cần dịch sớm có ý nghĩa rất quan trọng, vì gởi càng sớm thì biên dịch tiếng Nga có đủ thời gian dịch thuật tiếng Nga tốt nhất.

c/ Thời gian giao tài liệu gốc: trước 2h chiều cũng ngày để nhân sự của PNVT có thể chuẩn bị chu đáo, như photocopy, in ấn, kiểm tra…thì mới có thể dịch thuật công chứng tiếng Nga nhanh chóng cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc về Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng nhanh nhất TPHCM, hoặc dịch tiếng Việt ra tiếng Nga, bạn đừng ngần ngại, nhắc máy và gọi ngay cho PNVT, PNVT là bạn đồng hành cùng bạn. Một chú ý khác là PNVT chỉ nhận 4-5 khách hàng đầu tiên vì biên dịch không thể một lúc xử lý nhiều hồ sơ cùng một lúc. Mong các bạn thông cảm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.