Home Biên dịch Dịch tiếng Nga Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chính xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chính xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chính xác tại Bình Thạnh, TPHCM đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là những tài liệu cần chất lượng bản dịch chính xác. Và khi nói đến dịch tiếng Nga, phải hiểu là gồm cả dịch tiếng Nga sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nga. Lợi ích thể hiện ngoài mang lại thương hiệu cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, mà còn gián tiếp mang đến thành công cho khách hàng.

dịch tiếng nga

Dịch tiếng Nga tốt mang lại thương hiệu tốt?

Thật vậy, nếu bạn muốn sở hữu một website tiếng Nga hoặc tiếng Việt dịch từ tiếng Nga, thì nội dung website bạn tốt, dịch chính xác, tức truyền tải được nội dung chính xác, đầy thuyết phục, thì hiển nhiên công ty của bạn sẽ được đánh giá tốt, đặc biệt là các đối tác người Nga.

Hoặc bạn muốn có một thư giới thiệu bằng tiếng Nga về công ty bạn, hoặc dịch vụ / sản phẩm của công ty bạn, và kèm theo đó là nội dung chuyển tải dịch sang tiếng Nga hoặc dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt tốt, thì sẽ được đối tác bạn đánh giá cao, là điều hiển nhiên.

Như vậy, nội dung dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Nga tốt thì được nhiều đối tác đánh giá cao về thương hiệu. Và điều này chỉ phát huy tác dụng, khi sản phẩm / dịch vụ của bạn phải thật sự tốt và mang lại lợi ích thật sự cho khách hàng.

Ngoài ra, PNVT còn tiến hành dịch thuật công chứng bản dịch tiếng Nga nhanh trong ngày.

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt kèm công chứng trong 1 ngày

Tại TPHCM, việc công chứng bản dịch tiếng Nga được xem là hiếm vì ít có biên dịch nào chịu đăng ký dịch thuật mặc dù họ biết tiếng Nga. May mắn là PNVT có được những biên dịch có đầy đủ bằng cấp chuyên môn và đáp ứng yêu cầu về biên dịch tiếng Nga theo quy định nhà nước, chúng tôi có thể tiến hành công chứng tiếng Nga trong ngày nếu đã sẵn có bản dịch.

Chú ý: PNVT chỉ công chứng bản dịch do PNVT thực hiện, chúng tôi không công chứng bất kỳ tài liệu nào không do chúng tôi thực hiện.

Để có thể công chứng bản dịch tiếng Nga nhanh thì tài liệu cần dịch thuật phải đáp ứng các tiêu chí nhất định.

Điều kiện để công chứng bản dịch tiếng Nga trong 1 ngày

Nếu như tài liệu tiếng Nga đơn giản, nội dung ít thì biên dịch tiếng Nga của PNVT có thể hỗ trợ ngay trong ngay, điều này phải được PNVT xác nhận thì mới thực hiện trong ngày, còn thông thường hồ sơ phải mất 1-2 ngày mới dịch thuật và công chứng.

Như vậy, bạn cần phải chú ý đến thời gian gởi tài liệu/ file cần dịch càng sớm thì chúng tôi mới xử lý nhanh được, cụ thể:

1/ Thời gian gởi tài liệu (file, ảnh) cần dịch: trước 9 giờ sáng nếu muốn công chứng và dịch tiếng Nga trong ngày; còn không thì phải chờ đến chiều ngày hôm sau.

Cần chú ý: Thời gian giao tài liệu cần dịch càng sớm thì biên dịch có đủ thời gian để dịch thuật và cơ hội làm nhanh trong ngày là có thể xảy ra, còn không phải để sang ngày hôm sau.

2/ Thời gian gởi tài liệu gốc: trước 2h chiều; bản gốc hoặc bản sao y công chứng của cơ quan chức năng đều được phòng tư pháp chấp nhận

Chú ý: phải có chữ ký và con dấu sống (mộc đỏ) của cơ quan chức năng

Tuy nhiên, đối với tài liệu tiếng Nga, đặc biệt là nộp hồ sơ xin giấy phép lao động thì cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi dịch thuật công chứng.

Và đề làm tốt nội dung dịch thuật phục vụ cho hồ sơ xin giấy phép lao động, đòi hỏi biên dịch tiếng Nga phải hiểu biết ít nhiều về giấy phép lao động thì mới làm tốt công tác dịch tiếng Nga này.

3/ Quy trình công chứng: thông thường sau 2h chiều, là tất cả hồ sơ dịch thuật và bản gốc…phải được chuẩn bị sẵn, gồm cả khâu in ấn, phải được chuẩn bị chủ đáo, để khoảng 2h30 là có mặt tại Phòng tư pháp để có thể công chứng bản dịch tại Phòng tư pháp.

Chú ý: việc đóng dấu công chứng phải là dấu của phòng tư pháp, trực thuộc UBND thì mới có giá trị pháp lý cao nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Nga, hãy gọi ngay cho PNVT, nhân viên của PNVT sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.