Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt chuẩn, nhanh

Dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt chuẩn, nhanh

Tiếng Malaysia là một ngôn ngữ hiếm và có khá ít công ty thực hiện dịch thuật tại Việt Nam. Một số thông tin về dịch thuật tiếng Malaysia giá rẻ chỉ chú trọng đến lợi ích kinh tế trước mắt mà không coi trọng chất lượng bản dịch dẫn đến việc kết quả dịch không thể sử dụng được.

Để có được bản dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt Nam hợp pháp và được công nhận, quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ dịch tiếng Malaysia uy tín, chất lượng. Không nên lựa chọn những dịch vụ quảng cáo với giá rẻ sẽ khiến bạn vừa mất tiền vừa không mang lại kết quả trong công việc.

Malaysia có đường biên giới trên bộ với các nước: Indonesia, Thái Lan, và Brunei. Giáp ranh biên giới trên biển với Singapore, Việt Nam, và Philippines. Thủ đô của Malaysia là Kuala Lumpur, nơi đặt trụ sở của chính phủ liên bang là Putrajaya. Ngôn ngữ được sử dụng chính là tiếng Malaysia.

Đôi điều cần biết về tiếng Malaysia

Tiếng Malaysia(bahasa Malaysia) hoặc Tiếng Mã Lai Malaysia(bahasa Melayu Malaysia) đều là những tên thường dùng cho tiếng Mã Lai sử dụng ở Malaysia. Về mặt hiến pháp, ngôn ngữ chính của Malaysia được gọi là tiếng Mã Lai, nhưng theo thời gian Chính phủ lại gọi đó là tiếng Malaysia.

Tiếng Malaysia thường được viết dưới dạng bảng chữ cái Latinh gọi là Rumi. Hầu hết từ vựng của tiếng Malaysia là từ vay mượn từ tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Ba Tư, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Hindi, tiếng Ả Rập, tiếng Trung và tiếng Anh.

Có thể thấy tiếng Malaysia không phải là ngôn ngữ thông dụng được sử dụng nhiều nơi trên thế giới. Để đảm bảo bản dịch thuật từ tiếng Malaysia sang tiếng Việt được công nhận và sử dụng thì bạn nên lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín và chất lượng.

dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt

Dịch thuật và dịch công chứng tiếng Malaysia

Tại PNVT chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt Nam theo 02 hạng mục là: dịch thuật nội dung và dịch thuật công chứng, cụ thể như sau:

Phiên dịch nội dung: dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt để có thể đọc hiểu được thông tin nội dung trên văn bản giấy tờ cần thiết. Cụ thể chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch hiểu thông tin tiếng Malaysia theo nhu cầu của khách hàng là dịch sơ bộ và dịch chuyên sâu (phù hợp với lĩnh vực chuyên ngành).

Dịch thuật công chứng: quy trình dịch thuật công chứng tiếng Malaysia sang tiếng Việt gồm 02 bước chính: chuyển ngữ văn bản cần dịch sang tiếng Việt; công chứng bản dịch. Bản dịch thuật công chứng sẽ được pháp luật Việt Nam công nhận và có giá trị sử dụng hợp pháp.

Yêu cầu dịch thuật công chứng thường xảy ra khi người Malaysia có dự định kết hôn với người Việt Nam, hay có nhu cầu làm việc tại Việt Nam, đầu tư vào Việt Nam…mà quy định pháp luật yêu cầu phải nộp văn bản giấy tờ dịch thuật công chứng, giấy tờ hợp pháp hóa lãnh sự.

Phí dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt Nam

Phí dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt, hay từ tiếng Việt sang tiếng Malaysia được căn cứ vào: dạng tài liệu cần dịch (văn bản, file thiết kế…), yêu cầu (phiên dịch nội dung/dịch thuật công chứng), số lượng trang cần dịch….

Để biết cụ thể về mức chi phí cho bản dịch của mình bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với PNVT để nhận bảng báo giá. Gửi hồ sơ cần dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt để chúng tôi xem xét cụ thể.

Ngoài dịch thuật tiếng Malaysia, chúng tôi còn nhận dịch thuật và công chứng nhiều ngôn ngữ khác như: tiếng Hàn, tiếng La Tinh, tiếng Hy Lạp, tiếng Phần Lan, tiếng Hungary, tiếng Ukraina, tiếng Trung, tiếng Pháp…

Quý khách có thể gửi yêu cầu dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt qua: email/Zalo hoặc gửi trực tiếp tại văn phòng của PNVT.

Xem thêm:

Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ kết hôn với người Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.