Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt Nam

Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt Nam

Lào và Việt Nam là hai quốc gia anh em thể hiện rõ ràng nhất là về mặt kinh tế – đó là lý do dịch tiếng Lào sang tiếng Việt Nam được chú trọng đặc biệt tại Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt.

dich tieng lao, dich tieng lao sang tieng viet

Mối quan hệ tốt đẹp giữa Lào và Việt Nam

Việt Nam đang đẩy mạnh đầu tư vào Lào trước sự đổ tiền ồ ạt của Trung Quốc và Thái Lan vào nước này và cũng được chính quyền Lào dành một chế độ đầu tư ưu đãi riêng nhằm khuyến khích các DN Việt Nam đầu tư tại Lào, vùng đất được xem là lạc hậu nhất vùng Đông Nam Á.

Theo đó, DN Việt Nam sẽ được miễn hoặc giảm thuế với thời hạn xác định hoặc được kéo dài thời hạn thuê đất lâu hơn những nhà đầu tư khác khi đầu tư tại Lào. “Những chính sách ưu đãi chỉ dành riêng cho DN Việt Nam”, Phó Thủ tướng Lào đã nói.

Hiện nay mối quan hệ hợp tác của Việt Nam và Lào càng được nâng cao và nhiều doanh nghiệp của Việt Nam đã ào ạt đầu tư để cùng phát triển.

dich tieng lao, dich tieng lao sang tieng viet
Pha That Luang, Viêng Chăn

Chọn dịch tiếng Lào sang tiếng Việt Nam của PNVT

Nhận thấy tầm quan trọng đó, ban lãnh đạo PNVT  đã tạo được một đội ngũ biên dịch tiếng Lào hùng hậu, có người làm trong lãnh sự quán Việt Nam tại Lào, có người làm tại Đài tiếng nói Việt Nam, tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ có tên tuổi ở Việt Nam như đại học ngoại ngữ Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi có :

– Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Lào đầy nhiệt quyết, trung thực, có tâm với nghề.

– Chúng tôi luôn cầu tiến và cập nhật những thông tin phát triển giữa Việt Nam và Lào.

– Chúng tôi có thể công chứng bản dịch tiếng Lào để có thể chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự sau này, đối với các giấy tờ tùy thân, kết hôn, giấy chứng nhận đầu tư…

– Chúng tôi có thể thực hiện bản dịch trong ngày với một vài điều kiện nhất định.

– Đội ngũ biên phiên dịch có kinh nghiệm co sát thực tế để đưa chất lượng bản dịch tiếng Lào sang tiếng Việt Nam tốt nhất.

Ngoài ra, Việt Nam luôn coi Lào là người anh em sát cánh trong mọi lĩnh vực… và PNVT cũng sẽ là cánh tay đắc lực cho nhiều đôi nam nữ muốn tiến gần lại với nhau. Và chúng tôi còn thực hiện dịch thuật tiếng Lào trên nhiều lĩnh vực từ kinh tế, giao tiếp đơn thuần cho đến lĩnh vực kỹ thuật, nuôi trồng.

Quý doanh nghiệp Lào và Việt Nam có nhu cầu dịch thuật tiếng Lào, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt là đối tác tốt nhất.

Kính chúc Quý khách hàng vui, sức khỏe và thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.