Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính chuẩn xác tại TPHCM

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính chuẩn xác tại TPHCM

Những năm gần đây, các công ty Hàn Quốc thường đầu tư vào thị trường Việt Nam. Khi đó, việc báo cáo thuế cho cơ quan chức năng là một điều hiển nhiên, và các văn phòng đại diện của công ty Hàn Quốc trên lãnh thổ Việt Nam cũng buộc phải lập báo cáo thuế, dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính và gửi cho cơ quan thuế của Việt Nam.

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính chuẩn xác tại TPHCM

Dịch thuật báo cáo tài chính bao gồm những nội dung gì ?

Báo cáo tài chính có nhiều loại ( báo cáo tài chính năm, báo cáo tài chính giữa biên độ) nhưng chủ yếu có các nội dung chính sau đây:

a) Dịch thuật bảng cân đối kế toán

Bảng cân đối kế toán: là bản tóm tắt ngắn gọn về những gì mà doanh nghiệp có, sở hữu và những khoản nợ mà doanh nghiệp nợ ở một thời điểm nhất định bao gồm:

Tài sản cố định: tài sản hữu hình, tài sản vô hình

Tài sản vãng lai: là những tài sản ngắn hạn mà giá trị của chúng có thể dao động từ ngày này sang ngày khác như: cố phiếu, tiền nợ khách hàng. Các khoản đầu tư ngắn hạn, các khoản trả trước, các khoản nợ ngắn và dài hạn. Vốn chủ sở hữu và dự trữ.

b) Dịch thuật báo cáo kết quả kinh doanh

Báo cáo kết quả kinh doanh là sự cân bằng giữa thu nhập và chi phi trong từng kỳ kế toán. Báo cáo kết quả kinh doanh gồm 2 phần:

Lãi lỗ: thể hiện toàn bộ lãi lỗ của hoạt động kinh doanh và hoạt động tài chính.

Tình hình thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước: các khoản thuế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, kinh phí hoạt động công đoàn, các khoản chi phí và lệ phí.

c) Dịch thuật thuyết minh báo cáo tài chính

Bản thuyết minh báo cáo tài chính dùng để mô tả mang tính tường thuật hoặc phân tích các thông tin số liệu đã được trình bày trong bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ cũng như các thông tin cần thiết khác theo yêu cầu của khách hàng.

d) Dịch thuật báo cáo lưu chuyển tiền mặt

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ gồm: dòng tiền vào, dòng tiền ra,

Biên dịch viên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính tại PNVT

Đội ngũ biên dịch viên của PNVT chúng tôi là những người tốt nghiệp với trình độ đại học trở lên với chuyên ngành tài chính – kế toán, đã có kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại các công ty Hàn Quốc và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính. Có kiến thức sâu rộng và am hiểu các chuẩn mực về kế toán Hàn Quốc, chuẩn mực kế toán Việt Nam( VAS), chuẩn mực báo cáo tài chính Quốc tế(IFRS). Với trình độ và kinh nghiệm đó, chúng tôi luôn đảm bảo những bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính chuẩn xác nhất.

Địa chỉ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính tin cậy tại Bình Thạnh, TP.HCM

Khi khách hàng đến với dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính tại PNVT thì khách hàng hãy luôn yên tâm vì chúng tôi luôn luôn làm việc với quan niệm đặt chữ “TÂM” và “TÍN” lên hàng đầu.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) tọa lạc tại 217/2A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Được thành lập từ đầu năm 2008, trong 11 năm hoạt động và phát triển chúng tôi luôn luôn lấy kim chỉ nam là “mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng” hay “sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi”.

Ngoài dịch thuật tiếng Hàn chúng tôi còn nhận dịch tất cả các ngôn ngữ.

Dịch công chứng bản dịch 9 ngôn ngữ tại TP.HCM: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Thái, Campuchia, Nga, Trung và công chứng các ngôn ngữ còn lại tại Hà Nội.

Vì sao chọn dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính tại PNVT

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt tại TPHCM và PNVT là một công ty đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm. Ngoài ra, PNVT còn có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn, cụ thể:

PNVT có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu được rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỹ tận dụng hết các kinh nghiệm cũng như các kỹ năng chuyên môn dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài được tích lũy qua thời gian dài học và làm việc để đảm bảo cho khách hàng có những bản dịch tốt nhất, đạt chất lượng nhất.

PNVT cam đoan bảo mật hồ sơ

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào PNVT chúng tôi về vấn đề bảo mật, vì các biên dịch viên của chúng tôi luôn tuân thủ các vấn đề về bảo mật cũng như đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra các biên dịch viên của PNVT đã có các cam kết bảo mật trước khi nhận một hồ sơ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính. Đồng thời, chúng tôi áp dụng các cam kết bảo mật ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ.

PNVT đảm bảo chất lượng bản dịch

Để đảm bảo những bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính chất lượng nhất, PNVT chúng tôi luôn tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ gồm 4 bước: nhận tài liệu từ khách hàng, xác định nội dung cần dịch và phân bổ đúng người dịch, kiểm định bản dịch, bàn giao cho khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ dịch thuật nào đáng tin cậy thì quý khách hãy liên hệ Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt báo cáo tài chính và bất kỳ lúc nào chúng tôi cũng hân hạnh được phục vụ các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng được song hành với sự thành công của quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.