Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động ngày càng trở nên phổ biến hơn trên cả nước nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Những văn bản trong hồ sơ này là những tài liệu quan trọng có tính pháp lý cao. Để được các cơ quan chức năng tiếp nhận hồ sơ làm giấy phép lao động thì quá trình dịch thuật công chứng phải thật chính xác. Nếu trong quá trình dịch thuật hay công chứng không chính xác thì sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí. Hiểu được điều đó, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động chuẩn xác nhất tại Bình Thạnh, TPHCM.

Dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động

Giấy phép lao động là gì ?

Giấy phép lao động là văn bản cho phép các lao động nước khác làm việc hợp pháp tại nước đó. Giấy phép lao động này bao gồm các thông tin của người lao động: tên, địa chỉ, tổ chức mà người lao động làm việc, vị trí người lao động làm việc ở nước ngoài.
Khi công dân nước ngoài đi làm việc ở một nước khác mà không có giấy phép lao động sẽ bị trục xuất ra khỏi lãnh thổ nước đó. Giấy phép có giá trị trong một thời gian được ban hành. Thời gian này đã được ghi rõ trong giấy phép lao động.

Những giấy tờ cần dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép động?

Những giấy tờ cần thiết bao gồm:

– Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở Hàn Quốc

– Các văn bằng (chứng chỉ nghề nghiệp, bằng đại học, thạc sỹ, tiến sĩ) do các cơ sở đào tạo của Hàn Quốc cấp.

– Các văn bản chứng nhận là chuyên gia, chứng nhận kinh nghiệm làm việc, giấy chứng nhận đào tạo 1 năm làm việc tại Hàn Quốc…

– Lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm cấp ở Hàn Quốc cấp.

Những giấy tờ cần dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép động

Phú Ngọc Việt đáp ứng tất cả các dịch vụ liên quan đến dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TP. HCM có nhiều trung tâm dịch thuật có thể dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động, tuy nhiên số lượng trung tâm cung cấp dịch vụ trọn gói như PNVT thì rất ít. Và PNVT là một chuyên gia trong việc cung cấp các dịch vụ làm giấy phép lao động, vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn dịch vụ dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động tại PNVT.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu dịch thuật, công chứng tư pháp làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như gia hạn visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu, hồ sơ cho người Hàn Quốc tại Việt Nam. Do đó, quý khách hàng có thể kết hợp sử dụng hai dịch vụ này một lúc để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Giúp bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị tốt các hồ sơ liên quan khác.

dịch vụ liên quan đến dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Làm thế nào để có những bản dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động

Đầu tiên hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hướng dẫn các bước thực hiện. Sau đó bạn chụp/scan file phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, bằng cấp, kinh nghiệm… và gửi qua email, zalo, viber cho chúng tôi trước. Kế tiếp hãy gửi bản gốc các giấy tờ này cùng một số giấy tờ khác của bộ hồ sơ làm giấy phép lao động đến văn phòng cho chúng tôi.

Lưu ý: nếu các bạn cần có kết quả trong ngày thì hãy gửi file/tài liệu trước 9g sáng và gửi bản gốc đến văn phòng trước 14g00 chiều. Tuy nhiên đối với hồ sơ làm giấy phép lao động trọn gói thì kể cả dịch thuật, công chứng và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động thì có thể từ 3 – 4 tuần sau, bạn mới nhận được kết quả giấy phép lao động (trường hợp hồ sơ đầy đủ).

Làm thế nào để có những bản dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động

Những cam kết đối với khách hàng của PNVT khi lựa chọn dịch vụ dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động

– Đảm bảo 100% chất lượng và tiến độ bản dịch công chứng.

– Hỗ trợ 100% các tài liệu, giấy tờ dịch thuật công chứng của hồ sơ làm giấy phép lao động. Đồng thời chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

– Giao trả hồ sơ dịch thuật công chứng đúng hẹn 100%.

Qua bài viết chắc hẳn các bạn cũng đã có cái nhìn tổng quan hơn về dịch tiếng Hàn hồ sơ làm giấy phép lao động. Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy liên lạc ngay với PNVT chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh khi được tư vấn và hợp tác cùng các bạn trong việc xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ và thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động tại TPHCM, Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.