Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt có công chứng tại Bình Thạnh, TPHCM được nhiều khách hàng biết đến vì PNVT có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Điểm ấn tượng của Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt của PNVT là dịch nhanh và công chứng bản dịch tiếng Ba Lan. Tuy nhiên dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan chỉ thực hiện tại Hà Nội, chỉ 9 ngôn ngữ là công chứng tại TPHCM gồm Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Thái, Hàn, Trung, Campuchia.

dịch tiếng ba lan sang tiếng việt

Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt tài liệu nào?

Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt chủ yếu được thực hiện tại PNVT với các tài liệu sau: bằng lái xe, sổ hộ khẩu, bằng cấp các loại, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe….ngoài ra Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt còn thực hiện với các hồ sơ cá nhân để xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, gia hạn visa cho người Ba Lan vào Việt Nam.

Điểm khác biệt của PNVT là có thể dịch công chứng tiếng Ba Lan với thời gian sớm nhất và chính xác nhất.

Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Nam

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch công chứng tiếng Ba Lan sang tiếng Việt

Để công chứng tiếng Ba Lan, đòi hỏi biên dịch phải i) tốt nghiệp trình độ đại học trở lên, chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Ba Lan hoặc ii) phải học ở nước ngoài phải có bằng thạc sỹ (nếu không phải chuyên ngành ngoại ngữ) hoặc bằng cử nhân (trường hợp phải học chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Ba Lan).

Về phương diện hồ sơ thì đòi hỏi bản gốc phải được hợp pháp hóa lãnh sự thì mới đủ điều kiện để dich công chứng tiếng Ba Lan.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu cơ quan tiếp nhận hồ sơ không cần hợp pháp hóa lãnh sự, PNVT có thể hỗ trợ công chứng bản dịch tiếng Ba Lan không cần hợp pháp hóa lãnh sự.

Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt đối với tài liệu chuyên ngành

Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt tài liệu chuyên ngành là một trong những ưu việt của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt so với những công ty dịch thuật khác, các tài liệu chuyên ngành dịch tiếng Ba Lan có thể nói đến là :

– Dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên ngành xây dựng
– Dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán
– Dịch thuật tiếng Ba Lan các tài liệu cá nhân
– Dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên ngành kỹ thuật máy móc….
– Dịch thuật tiếng Ba Lan cho tài liệu thành lập công ty như điều lệ công ty, báo cáo kế toán…

Để dịch tốt tiếng Ba Lan chuyên ngành, đòi hỏi biên dịch phải có kiến thức chuyên môn (tức có kiến thức về lĩnh vực cần dịch) và phải có năng lực ngoại ngữ tiếng Ba Lan tức phải nắm vững ngữ pháp (văn phạm) và văn phong tiếng Ba Lan, có như vậy mới có thể chuyển hóa Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt tốt và chuẩn.

Địa chỉ công ty dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Việt tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt tại TPHCM và công chứng tiếng Ba Lan sang tiếng Việt, thì Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là nơi bạn cần tìm. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ dịch thuật và công chứng dịch thuật tiếng Ba Lan, hãy nhắc máy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.