Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh nhất

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh nhất

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt(PNVT) cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh nhất, giúp khách hàng sở hữu bản dịch chuẩn chỉ trong thời gian ngắn. Cam kết bản dịch sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn, trình bày với văn phong phù hợp và hỗ trợ khách hàng công chứng tư pháp nếu cần thiết.

Năng lực dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tại PNVT

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị nhận hỗ trợ dịch thuật tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo xử lý dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh nhất, với kết quả đạt chuẩn chất lượng.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm phát triển trong ngành dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, PNVT đã tập hợp được đội ngũ biên dịch và cộng tác viên có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

Lợi thế nguồn nhân lực của chúng tôi thể hiện qua các đặc điểm sau:

  • Biên dịch viên đều là những người thành thạo tiếng Anh, có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt từ 5 năm trở lên;
  • Người dịch có bằng cấp tương ứng về trình độ tiếng Anh, tốt nghiệp từ các trường đại học lớn ở trong và ngoài nước;
  • Biên dịch viên liên tục được cập nhật kiến thức chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực, đảm bảo mang lại kết quả dịch thuật sát với nội dung gốc của tài liệu nước ngoài;
  • Đội ngũ biên dịch luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ bạn, tốc độ xử lý bản dịch cực kỳ nhanh chóng sẽ khiến bạn hài lòng.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

PNVT – Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh nhất

99% khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều hài lòng về chất lượng bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh nhất do PNVT cung cấp. Đây là những lý do khiến chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao:

  • Tốc độ dịch thuật nhanh chóng, thông tin bản dịch đảm bảo độ chính xác cao;
  • Hỗ trợ dịch thuật công chứng có kết quả trong ngày
  • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, không phát sinh thêm phí trong quá trình xử lý tài liệu;
  • Luôn hỗ trợ khách hàng đạt mức tối đa, mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp cặn kẽ;
  • Nếu có sai sót trên 10%, PNVT sẽ dịch lại miễn phí 100%;
  • Hoàn toàn có khả năng xử lý những loại tài liệu chuyên môn cao với số lượng lớn như: báo cáo tài chính, điều lệ công ty, tài liệu y tế, tài liệu xây dựng…

Chính vì luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết phục vụ đúng yêu cầu của khách, PNVT đã có chỗ đứng trong lĩnh vực dịch thuật và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu hơn.

Nếu cần hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh nhất, bạn vui lòng gọi ngay vào số Hotline của PNVT để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.