Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài, sáng đưa chiều lấy

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài, sáng đưa chiều lấy

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, hồ sơ đổi giấy phép lái xe nước ngoài phải có bản dịch giấy phép lái xe thể hiện bằng tiếng Việt. Do đó, nếu các bạn có giấy phép lái xe bằng tiếng Anh, các bạn có nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài thì hãy đến với dịch vụ dịch thuật của PNVT. Hơn 12 năm làm công tác dịch thuật, biên dịch viên tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách có được kết quả bản dịch trong ngày, thậm chí sau vài phút. Trường hợp dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe , có công chứng tư pháp nữa thì sáng đưa, chiều các bạn sẽ nhận được kết quả.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Dịch thuật công chứng

dịch bằng lái xe sang tiếng anh

Tại sao cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài?

Người nước ngoài đến Việt Nam làm việc, công tác, định cư ở Việt Nam, kể cả đối tượng du lịch, nếu muốn điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam phải đổi giấy phép lái xe quốc gia hoặc đổi giấy phép lái xe quốc tế.

Nếu các bạn đã có bằng lái xe quốc gia thì cách đơn giản, tiết kiệm là đổi giấy phép lái xe quốc gia (nước ngoài cấp) sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam (thẻ PET) để sử dụng ở Việt Nam. Và quá trình chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục thì các bạn cần phải tiến hành dịch bằng lái xe hay giấy phép lái xe quốc gia từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt. Có như vậy, Sở Giao thông Vận tải mới có thể đọc, hiểu và tiếp nhận hồ sơ, xem xét cấp thẻ PET cho người nước ngoài. Do đó, nếu các bạn có bằng lái xe hoặc giấy phép lái xe bằng tiếng Anh thì cần phải dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe thì hồ sơ mới hợp lệ khi nộp cho cơ quan chức năng.

Thủ tục đổi giấy phép lái xe

Làm gì sau khi dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài?

Để xác minh tính chính xác, tính chân thực, tính pháp lý của bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài, các bạn cần phải đi công chứng tư pháp sau khi dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài loại giấy tờ nào?

Thủ tục đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam đòi hỏi cần chuẩn bị các giấy tờ, văn bản sau:

1. Bản sao hộ chiếu;

2. Mẫu đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe, tải mẫu tại đây;

3. Bản dịch công chứng giấy phép lái xe nước ngoài.

4. Bản photo visa hoặc thẻ tạm trú, thẻ thường trú tại Việt Nam.

Như vậy, nếu các bạn cần lái xe ở Việt Nam thì cần phải dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe quốc gia (nước ngoài).

Bao lâu có kết quả bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài?

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe sẽ có kết quả trong ngày, thậm chí chỉ sau vài phút nếu quý khách hàng cần gấp.
Nếu các bạn cần Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài, kèm theo công chứng tư pháp thì chỉ cần sáng gửi, chiều các bạn sẽ nhận được kết quả.

Phí dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài

Phí dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài rất rẻ. Khi các bạn gửi file chụp hoặc giấy tờ gốc đến văn phòng của PNVT, chúng tôi sẽ thông báo về phí dịch thuật. Trường hợp có công chứng tư pháp thì phí dịch vụ có cao hơn chút xíu, vì có thêm phần chi phí công chứng nhà nước.

Đăng ký tư vấn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài

Các bạn đang muốn thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang bằng lái xe tương ứng của Việt Nam? Các bạn muốn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe gấp, hãy đến với dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tại Phú Ngọc Việt.

Để đăng ký tư vấn dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài, các bạn có các cách sau:

1. Gọi điện đến văn phòng

2. Gửi tin nhắn qua email, zalo với yêu cầu tư vấn và hỗ trợ

3. Đến trực tiếp văn phòng

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, PNVT không chỉ hỗ trợ dịch thuật chuẩn xác nhiều ngôn ngữ, mà chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính khác, bao hồm: đổi giấy phép lái xe Việt Nam, đổi giấy phép lái xe quốc tế, xin cấp thẻ tạm trú, xin giấy phép lao động, gia hạn visa, xin giấy miễn thị thực 5 năm… Những ưu thế đó, khiến PNVT hoàn toàn có thể khẳng định thương hiệu của mình khi hỗ trợ trọn gói dịch vụ thủ tục hành chính cho quý khách hàng. Và khi quý khách chọn sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe trọn gói tại PNVT thì sẽ được Free hoàn toàn phí dịch tiếng Anh sang tiếng Việt giấy phép lái xe nước ngoài, và hỗ trợ giao kết quả tận nhà (nếu quý khách yêu cầu). Do đó, hãy gọi chúng tôi khi các bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.