Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM là dịch vụ nhằm giúp khách hàng có được bản dịch chính xác nhất. Đặc biệt, khi khách hàng làm các thủ tục hành chính hoặc các giấy tờ cá nhân liên quan đến yếu tố nước ngoài thì đỏi hỏi phải có bản dịch chính xác, bởi những giấy tờ này có tính pháp lý cao. Vậy để có một bản dịch chính xác thì bạn cần phải làm gì, khi bạn chưa tự tin về khả năng dịch thuật của mình. Một giải pháp hiệu quả, ít tốn thời gian, công sức và chi phí của khách hàng đó là liên hệ với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Điểm khác biệt của Dịch tiếng Anh tại PNVT

Với hơn 10 năm tiếp xúc và xử lý các hồ sơ dịch thuật Anh Việt, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu riêng của mình, luôn là hình ảnh trong tâm tưởng và ngôn ngữ mà khách hàng trong và ngoài nước nhắc đến. Dưới đây là những khả năng và lợi thế mà công ty PNVT có thể hỗ trợ khách hàng có được bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM.

Khả năng chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn

Một bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn phải đảm bảo các yếu tố cả về hình thức lẫn nội dung. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên hùng hậu nắm vững nguyên tắc, kiến thức và kỹ năng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Bên cạnh đó, kinh nghiệm dịch thuật lâu dài với tần suất hồ sơ dịch thuật lớn nên chúng tôi có thể đảm bảo được chất lượng, tiến độ chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt cũng như chất lượng bản dịch Anh Việt.

dịch thuật tiếng anh

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể chuyển ngữ được hầu hết tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Trường hợp tài liệu cần dịch thuật công chứng tại TPHCM thì chúng tôi có thể dịch 9 ngôn ngữ chủ yếu sau: Anh, Pháp, Hoa, Nhật, Hàn, Thái, Campuchia, Nga, Đức. Đối với những ngôn ngữ khác thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng một cách tốt nhất khi khách hàng có yêu cầu.
Khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

PNVT đã được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn hàng từ các cá nhân cho đến các công ty, tập đoàn lớn như: Công ty luật DS Advocats, Công ty CP Sài Gòn Nhà Đất, Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế FPT, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam – Vinaconex JSC, Tập đoàn dược phẩm Bayer Việt Nam. Và chúng tôi trân trọng từng cuộc gọi của khách hàng, từ hồ sơ cá nhân (bằng cấp, chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, sổ học bạ, giấy khai sinh, ….) cho đến những tài liệu chuyên ngành (Y khoa, xây dựng, Luật, Kinh tế…). Khi các bạn cần bản dịch Anh – Việt hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm chứng về khả năng đáp ứng khách hàng cũng như chất lượng phục vụ hiệu quả của PNVT.

Thời gian đáp ứng các bản dịch Anh – Việt:

Bản dịch chất lượng cần phải đảm bảo cả nội dung, hình thức và tiến độ hoàn thành. PNVT có thể hỗ trợ khách hàng có được bản dịch với thời gian như sau:

 • Tài liệu hồ sơ cá nhân dưới 5 trang: bạn sẽ nhận được bản dịch ngay trong ngày.
 • Tài liệu chuyên ngành dưới 5 trang: bạn sẽ nhận bản dịch sau 1 – 2 ngày.
 • Tài liệu chuyên ngành từ 5 trang đến 10 trang: bạn sẽ nhận được bản dịch trong 2 – 3 ngày. Tham khảo dịch thuật công chứng TRONG NGÀY.

Làm sao để có bản dịch Anh – Việt ngay trong ngày?

 1. Bước 1: chuẩn bị tài liệu cần dịch
 2. Bước 2: Liên hệ với PNVT để trao đổi thông tin, chi phí, thời gian gửi bản dịch và nhận kết quả.
 3. Bước 3: Scan hoặc chụp tài liệu cần dịch
 4. Bước 4: Gửi file tài liệu qua: Email, Skype, Zalo, Viber của công ty PNVT chúng tôi trước 9 giờ sáng để chúng tôi có thể dịch ngay lập tức.
 5. Bước 5: Các bạn có thể nhận kết quả dịch vào cuối giờ buổi chiều trong ngày.

Lợi thế dịch thuật của PNVT tại Bình Thạnh – TPHCM

Suốt hơn 10 hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi luôn tự hào về khả năng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn của mình. Chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều lợi thế, có thể giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất. Cụ thể, chúng tôi đã:

 • Quy tụ đội ngũ dịch thuật có trình độ, kinh nghiệm dịch và kiến thức chuyên môn trên 16 ngành phổ thông, đặc biệt là dịch tiếng Anh;
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết trong việc giao dịch, xử lý, lưu trữ và quản lý hồ sơ, tài liệu khách hàng.
 • Thiết lập được quy trình xử lý tài liệu dịch đơn giản, khoa học, nhanh chóng, chính xác, không làm nhầm hồ sơ, tài liệu của khách hàng.
 • Sử dụng các từ điển chuyên ngành lớn, chuẩn xác nhất hiện nay như: Cambridge, Oxford.
 • Cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất bản dịch sau khi chúng tôi giao trả kết quả.
 • Có chính sách tặng quà với khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tại PNVT trong các đợt ưu đãi của công ty.
 • Hỗ trợ chi phí giao nhận tài liệu cho khách hàng, kể cả những khách hàng tại các tỉnh/ thành phố.

PNVT đảm bảo 100% bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh – TPHCM

PNVT luôn tự hào về chất lượng dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của mình, vì chúng tôi luôn cam kết:

 • 100% đảm bảo chất lượng và tiến độ bản dịch.
 • 100% hỗ trợ tối đa các tài liệu cần gấp trong ngày đối với các loại giấy tờ, biểu mẫu, bằng cấp cá nhân dưới 5 trang (ưu tiên dịch tiếng Anh).
 • 100% giao trả hồ sơ dịch thuật đúng hạn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu không thực hiện đúng tiến độ theo thỏa thuận.

Do đó những ai đang cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt có thể liên hệ với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt của chúng tôi, để được hỗ trợ dịch vụ Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM một cách tốt nhất. PNVT tin tưởng rằng, khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện hiệu quả các thủ tục hành chính cũng như công khai các văn bản chuyên môn của mình cho công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.